Ngay từ những thông tin ban đầu về làm, cấu hình cũng như giá phân phối của iPhone 7 được rò rỉ, đã khiến người tiêu dùng cũng như giới công nghệ không khỏi thấp thỏm. Đó là tính năng kháng nước đạt tiêu chuẩn, với 1 sản xuất hoàn mĩ có khả năng hoàn toàn tự động “khôi phục diện mạo” và một con chip cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay.Nếu như quý khách là 1 trong cộng đồng yêu thích những chiếc iPhone của Apple, chắc hẳn sẽ không thể bỏ lỡ chiếc iPhone 7 đẳng cấp này. quý khách cần thay mặt kính iphone 7 tại TPHCM mà chưa biết sở hữu đến địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng thì Maxmobile là lựa chọn tuyệt đẹp cho khách hàng.

Xác định quý khách nên thay toàn màn hiện thị và thay kính iPhone 7

Trước tiên, khách hàng cần xác định rõ mức độ hư hại của màn hiện thị. có thể màn hình của quý khách hỏng hiển thị, hỏng cảm ứng và vỡ lớp mặt kính cảm ứng bảo vệ bên ngoài còn chức năng của màn hiện thị vẫn sử dụng bình thường.
Thay mới mặt kính cảm ứng cho smartphone iPhone 7
so với những siêu phẩm uy tín, điều này rất gọc, quý vị chỉ cần đến các cơ sở bảo hành của hãng hoặc tìm đến trung tâm bạn mua siêu phẩm này. hoặc đơn giản nhất là mang đến Một cơ sở sửa chữa máy chính hãng.. Tuy nhiên thông thường hãng sẽ đề nghị thay đều màn hiện thị nhằm chắc chắn tính đồng nhất và chất lượng siêu phẩm sau khi được thay thế.
Điểm hạn chế của cách chọn thiết kế này chính là về phần chi phí. Đôi khi giá thay thế màn hình có thể chiếm đến Một/3 và thậm chí là 1 nửa chiếc điện thoại đó. sở hữu cân nhắc kĩ vì các loại siêu phẩm đời cũ thường khó tìm linh kiện.

Có nhiều nguyên do dẫn đến việc phải thay kính cảm ứng iPhone 7

– người sử dụng thiết kế rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
– Thói quen để máy lẫn cùng các vật dụng khác.
– người sử dụng vô tình nằm, ngồi hay tì mạnh lên màn hiện thị.
– Đặt smartphone đơ những trung tâm ẩm ướt hay có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài.
– Trước đó khách hàng đã thay kính chất lượng cao kém.
– và nhỏ gọn sau 1 quá trình sử dụng mặt kính smartphone trở sở hữu cũ với nhiều vết xước, vết nứt. quý vị chưa biết thay cảm ứng iPhone 7 tại đâu giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi mang tên Maxmobile cam kết mang lại sự bằng lòng tuyệt đối cho khách hàng

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Iphone IPhone 7 ở MaxMobile
Linh kiện thay mặt kính iPhone 7 tránh hàng dựng
B1: Lễ tân sẽ đón tiếp khách tại sảnh hay chuyển thông tin khách đến bộ phận kĩ thuật.
B2: Nhân viên kĩ thuật của cơ sở sẽ check toàn bộ máy để biết chính xác tình trạng của smartphone. Kĩ thuật viên đưa ra phương án khắc phục và báo chi phí cụ thể.
B3: Nhân viên kĩ thuật tiến hành thay kính cảm ứng iPhone 7 chất lượng. quý khách có khả năng quan sát toàn bộ quá trình này qua camera giám sát qua màn hình tại phòng chờ.
B4: Sau khi hoàn tất quá trình, nhân viên kĩ thuật check lần cuối để đảm báo điện thoại chạy tốt và mặt kính cảm ứng nhạy.
B5: quý khách hàng nhận lại siêu phẩm hay check. Nếu khách hàng bằng lòng về dịch vụ sẽ tiến hành thay thế hoặc ghi giấy bảo hành.

Thay mặt kính Iphone 7 mức giá bao nhiêu?

tại Maxmobile, hư hỏng bộ phận nào thì mới thay thế, khắc phục bộ phận đó. Qúy khách hàng có khả năng hoàn toàn đừng lo lắng khi trao chiếc dế cưng của mình cho chúng tôi. Maxmobile mang nhiều hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ sửa siêu phẩm chuyên nghiệp không tại đâu có
Hãy gọi số hotline 0969.655.655 để biết chi phí cả cụ thể của dịch vụ thay mặt kính Iphone 7 lấy ngay.

>>> Xem thêm: thay mặt kính iphone 7 plus tại TPHCM

Cam kết của Maxmobile so với khách hàng đến thay mặt kính cảm ứng iPhone 7
  • MaxMobile đã đưa công nghệ mới nhất cùng những máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề để đảm bảo quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.
  • so với việc thay mặt kính cảm ứng, khách hàng chỉ mất khoảng 1h hoặc mọi quá trình được diễn ra minh bạch dưới sự quan sát của quý khách.
  • Giữ an toàn tuyệt đối mọi linh kiện của chiếc điện thoại để tránh bị tráo đổi và nhầm lẫn trong quá trình thay mặt kính cảm ứng.
  • Miễn phí dịch vụ dán màn hiện thị và giảm mức giá khi mua phụ kiện đi kèm.
  • Linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.