Bảng giá cước cáp quang Viettel HCM mới nhất với giá cước khuyến mãi dịch vụ dành cho doanh nghiệp, quán game và hộ gia đình. Internet FTTH là dịch vụ internet băng rộng bằng cáp quang được nối đến tận nhà để cung cấp các dịch vụ điện thoại, mạng cáp quang tốc độ cao và TV. Bằng cách triển khai cáp quang đến tận nhà khách hàng, tốc độ internet sẽ nhờ vậy mà tăng lên gấp bội phần.

Thời gian đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel TpHCM:

Thời gian quy định từ 1 – 3 ngày.
Hỗ trợ khảo sát cáp và ký hợp đồng trong ngày.
Thủ tục lắp đặt dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM:

Đối với cá nhân: CMND photo + hộ khẩu hoặc giấy thuê nhà….
Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh công chứng +CMND photo người đại diện.
Quy trình đăng ký internet Viettel tại TpHCM

Quý khách tham khảo giá cước và chi phí lắp đặt theo hình thức lấy modem và gói cước sử dụng.

Nếu có nhu cầu đăng ký quý khách vui lòng liên hệ qua số tổng đài Viettel 0986.105.105 cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt và gói cước cần đăng ký….Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cáp tại địa chỉ lắp đặt của khách hàng và liên hệ lại tư vấn gói cước cho khách hàng sớm nhất.

Tại sao nên lựa chọn lắp mạng internet Viettel

Viettel internet là thương hiệu số 1 trên thị trường internet băng rộng, hệ thống hạ tầng, mạng lưới internet của Viettel Telecom phủ sóng trên toàn quốc. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều chi nhánh, cửa hàng Viettel Telecom nên rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn lắp đặt internet Viettel. Internet cáp quang Viettel kéo đến tận nhà khách hàng hàng úp tín hiệu, và sử dụng modem tốt bảo hành 1 đổi 1 nên đường truyền cực kỳ ổn định.

Chương trình khuyến mãi internet cáp quang Viettel HCM hấp dẫn. Viettel miễn phí 100% lắp đặt và ưu đãi cho mượn modem wifi 4 cổng, giảm cước trong suốt quá trình sử dụng. Chính sách hậu mãi tận tình, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Cam kết băng thông truy cập internet quốc tế ổn định. Đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng là một trong những điểm mạnh mà Viettel muốn cam kết với khách hàng.

Dịch vụ internet cáp quang Viettel HCM là lựa chọn hợp lý cho khách hàng về băng thông, tốc độ truy nhập, đảm bảo cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline ViettelƯ 0986.105.105 để được giải đáp. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Viettel.

Theo Viettel Hồ Chí Minh