Nhằm mang đến cho mỗi bác cha bác gái má đã và đang có trẻ nhỏ hoặc có con trong lứa tuổi đi học cấp Một, mầm non… 1 sản phẩm đồng hồ khôn cùng tiên tiến được phân phối độc quyền tại nước ta. Ấy đúng là dòng mẫu hàng “đồng hồ theo dõi Kids Smartwatch 05” mặt hàng được trông đợi nhất trong mỗi tháng cuối 5 của 2017.
Sau đa phần ngày nghiên cứu hộ và và xem xét thì đại lý Kids Smartwatch đã cung cấp ra thương trường dòng đồng hồ điện thoại đồng hồ định vị Kids Smartwatch 05, được biết dòng đồng hồ này đã làm cho bằng lòng hơn Một ngàn người dùng trong tháng 11 vừa rồi, với những tính năng của nó đem lại vượt ngoài sức tưởng tượng của những ba má.
Chỉ mới sản xuất ra thương trường Một time ngắn thế nhưng với tầm “hot” của đồng hồ thì đơn vị SeTracker tôi đã bán được hơn 2,000 chiếc thiết bị định vị và cứng cáp rằng cùng với mặt hàng chất lượng cao như vậy thì ngạch số còn gia tăng vô số. 100% Bạn sau lúc cho con yêu dùng thiết bị định vị của tôi đều cảm thấy hài lòng và tôi đã hưởng được vô cùng nhiều mỗi lời ca ngợi tích cực.
ngay dưới những mẹ cha hãy điểm qua mỗi chức năng của “đồng hồ định vị Kids Smartwatch 05” nhé:
nghe gọi 2 chiều, send và hưởng tin nhắn thoại Hai chiều sở hữu bé tất cả nơi.
theo dõi Ba công nghệ hiện đại GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS, tín hiệu WIFI giám sát con tất cả lúc, đa số vị trí.
quản lý bằng GPS tình trạng sức khỏe, mức độ di chuyển, lượng calo bé đã sử dụng hết trong hôm.
sổ sanh bạ lưu trữ tối bội mười số di động, cứu trợ bé liên lạc với nhiều người thân hơn
Bé không thể nào liên lạc linh tinh, người không quen không làm gì được liên lạc làm phiền bé.
cảnh báo gọi khẩn cấp lúc con vướng nguy hiểm tối đa 3 số điện thoại.
nghe lén, định vị chức năng cuộc gọi bí hiểm.
cài đặt khu vực an toàn, cảnh báo đồng hồ thông minh trẻ em lúc bé ra khỏi khu vực an toàn.
định vị hành trình bé đã đi trong hôm
setting báo thức, GPS giấc ngủ của bé từng ngày.
Tính bảo mật cao, bè bạn của bé không thể tắt phụ kiện tùy ý.
chế độ đang trong lớp học, tránh việc làm phiền bé lúc đã và đang trong khu vực học tập.
Đây mới chỉ là mỗi chức năng bình thường của mẫu “đồng hồ định vị công nghệ GPS KidsTracker 05”. Mẫu hàng này được nâng cấp cùng lúc tân trang hết sức tiên tiến nó tích hợp toàn bộ mỗi tính năng nổi trội của toàn thể những mặt hàng đang được bán trên thương trường.
đầu tiên đề nghị nói đến tính năng chống bụi của cái đồng hồ này: mẫu hàng được thiết kế khôn xiết cứng cáp và bảo đảm, cấp độ kháng nước IP67 (IP 67). Từ đó bé nhà tớ có thể thỏa thích vui đùa, nghịch nước, đi bể bơi, đi mưa mà chưa bao giờ lo nước vào bên trong đồng hồ.
cùng với tính năng không thấm bụi sang trọng như những cái di động hiện đại nhất hiện nay như Samsung Note8, Iphone Tám,... Do đó khả năng chống nước của chiếc “đồng hồ quản lý bằng GPS Kids Smartwatch 05” các mẹ cha hết sức yên tâm nhé. Bé có thể đeo đồng hồ đi bơi cùng bè bạn, đi dưới mưa lớn hoặc rửa tay ngâm thiết bị định vị trong nước thoả thích mà chưa bao giờ sợ nước vào.
tiếp đến là tính năng máy quay định vị công nghệ GPS từ xa, cùng với việc được lắp đặt 1 mẫu video trên bề mặt của đồng hồ từ đấy phụ huynh có thể chụp các tấm tranh bất cứ quanh đó bé. Sở hữu mẫu camera này bé sẽ có thêm nhiều cảm nhận mới vừa có thể chụp những bức vẽ tôi thích và cha mẹ cũng giản đơn quan sát bé hơn.

Cuối cùng là chức năng nhắc nhở tháo khỏi tay, được sắp đặt 1 chip điện tử dưới mặt đằng sau của cái thiết bị định vị, khi bé tháo đồng hồ thông minh ra thì ngay sẽ có 1 công bố nhắn tin về máy của ba má là bé đã tháo đồng hồ ra và hiểu biết vị trí tháo tại đâu. Với những bé ham chơi, quậy phá thì sử dụng cái thiết bị định vị này khôn cùng hợp lí.
Từ mỗi chức năng basic và tính năng ưu việt mà dòng đồng hồ định vị gps cho trẻ em “đồng hồ theo dõi bằng GPS Kids Smartwatch 05 “mang lại thì nó quá lý tưởng. Chính vì điều này mà các ba mẹ hãy nhanh tay mua cho bé nhà tôi Một chiếc ngay lập tức nha, cam kết cha mẹ sẽ hài lòng và bé sẽ rất là ưa thích.
thành ra mà việc mua cho bé nhà tôi 1 dòng đồng hồ nghe gọi thì các cha mẹ hãy xem xét thật kĩ trước lúc sắm nha, để tránh chạm bắt buộc hiện trạng tiền Polymer thiếu tật mang. Hoặc nếu phân vân nên sắm loại nào rẻ thì các ba má hoàn toàn có thể liên lạc trực tuyến với số di động 091 282 7173 để được giải đáp thắc mắc miễn phí và mua hàng giá thấp nhất nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: