Đến nay, việc đăng ký internet Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng mạng cáp quang Viettel được nâng cấp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang hàng đầu trên thị trường cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel Telecom luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nộilắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: trang bị Wifi 4 cổng, miễn phí 100% phí hòa mạng và tặng cước miễn phí… Để biết về các khuyến mãi dịch vụ cáp quang Viettel Telecom và lắp đặt cáp quang Viettel Telecom tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ hotline Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Hà Nội
Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Hà Nội tư vấn các gói dịch vụ Viettel mới nhất và hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp mạng Viettel Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ đơn giản bạn hãygọi tới tổng đài Viettel Hà Nội theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel Hà Nội sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi Viettel tháng 3 tại HCM