Mùa Xuân đang chuẩn bị chạy qua thì mùa hoa phượng lại đến, đón mỗi chiếc nắng đầu mùa nóng nhận thấy thoả thích thoải mái làm thế nào. Đây cũng là thời cơ mà toàn thể học sinh được nghỉ 1 kì nghỉ hè, mỗi bé được nghỉ ngơi và giải lao sau Chín tháng học tập vất vả, đây là tầm thời gian mà mỗi bé sẽ cảm thấy vui nhất.
bình thường thì cứ đến mùa mưa thì các cha mẹ hay dẫn bé nhà mình đi chơi bời, nghỉ mát và lúc nào cũng đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất dẫn những bé đi bơi để đánh tan chiếc nóng của mùa hạ. Dù vậy những lần đèo con đi tắm thì những bố mẹ đều nhận thấy bất an và lo âu vì Địa chỉ bơi siêu mọi người lớn và con em, chỉ sợ con tớ đi lạc tại trong đám đông.
đồng hồ điện thoại trẻ em vững chắc sẽ kêu gọi trợ giúp được bố mẹ Một những cách rẻ nhất, được liên kết từ 1 cái đồng hồ thông minh đeo tay thông thường với tính gọi điện như điện thoại thông minh và chức năng quản lý bằng GPS địa thế. Để cứu giúp mỗi bé có thể đeo đồng hồ điện thoại khi đi tắm mà ko xảy ra vấn đề gì thì các năm trở lại đây tôi đã đưa ra thương trường quá nhiều chiếc đồng hồ có chức năng không vô nước IP54, bé đeo đi bể bơi, đi bơi và đi mưa thoải mà ko sợ nước ngấm vào bên trong đồng hồ thông minh.
các chiếc thiết bị định vị có chức năng kháng bụi tốt nhất
đồng hồ nghe gọi không vô nước SeTracker SE-01
Đây là mẫu đồng hồ lần đầu được cung ứng ra có chức năng không bị ngấm nước IP54, cấp độ không thấm bụi IP68 được trang bị bên trong các dòng điện thoại thông minh như Samsung S8, Iphone X… lúc bé đeo cái này trên tay biết rằng có va bất cứ vấn đề nào về nước thì chưa bao giờ phải để ý. Ko chỉ có khả năng không thấm bụi điểm nhấn mà SE-01 còn được tậu chip GPS AGPS cho tầm chuẩn xác tuyệt đối khi theo dõi.
đồng hồ định vị kháng bụi Setracker.vn SE-02
Là thế hệ tiếp tục theo của đồng hồ định vị SE-01 thì bản cải tạo thấp hơn là SE-02 cũng được trang bị chip theo dõi AGPS và có chức năng không vào nước IP65, lúc đeo đồng hồ trẻ em chống nước mẫu này đi bơi đi tắm thoải mái, giả như trong khi đang bơi mà ba mẹ có gọi điện thoại thì bé vẫn rất có thể nghe được thông thường nha.
những chức năng của Hai cái thiết bị định vị SE-01 và SE-02 giống nhau tuy nhiên tuy nhiên cái SE-02 có mặt kính chịu lực, chống va đập thấp hơn.
đồng hồ giám sát không ngấm nước Kids Smartwatch SE-05
Được cải tiến vượt bậc đối với 2 cái đấy thì chiếc đồng hồ theo dõi SE-05 được tích hợp đầy đủ những tính năng của các dòng mặt hàng khác trên thị trường. Sở hữu chức năng không ngấm nước IP68 thì còn có thêm chức năng cảnh tỉnh tháo khỏi tay và máy quay quản lý bằng GPS từ xa. Và đây là mặt hàng được nhiều cha mẹ chọn cho con mình nhất.


Cứ start chuẩn bị vào dịp nghỉ hè thì lượng người có nhu cầu mua đồng hồ theo dõi kháng bụi của tôi nâng cao siêu mạnh, ngạch số bán ra gấp Hai gấp 3 những ngày bình thường.
tại sao lại phải mua đồng hồ nghe gọi chống bụi
Như các ba mẹ đã thấy trẻ em tại tầm tuổi 4-10 tuổi thường chưa nhận thức được những cách bảo quản món đồ của mình. Xung quanh đấy thì ngày ngày các bé nối xúc sở hữu nước vô cùng nhiều, mỗi lúc rửa tay, nghịch nước, tắm… chắc chắn mỗi hoạt động này sẽ lúc nào cũng xảy đến. Bởi vậy mà nếu như ba má sắm cho bé cái đồng hồ ko không vô nước thì sẽ bị hư hỏng ngay.
lúc khách hàng mua đồng hồ theo dõi trẻ em hàng thì tôi thường khuyên rằng nên lựa cho bé nhà tớ cái thiết bị định vị có chức năng không bị ngấm nước. Còn cùng với những gia đình có ở tầm tuổi rộng hơn thì sắm những cái thiết bị định vị có chức năng khác vì khi đó mỗi bé đã nhận thức được việc bảo quản cũng như giữ gìn được đồ của tớ.
thành ra trước khi đi sắm đồng hồ định vị cho bé nhà tôi thì cha mẹ phải cần khám phá và chọn chiếc đồng hồ thông minh làm thế nào cho phù hợp cùng với bé nhà tớ nha. Đừng ham sắm các sản phẩm có giá phải chăng, vì thời gian gần đây hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng giả được bán rất nhiều, trong hành trình dùng rất có thể xảy ra các sự cố hiểm họa đến bé.

Chủ đề cùng chuyên mục: