Trong thế thời hiện tại, sở hữu nền kinh tế xây dựng Ngày một mạnh thì các bậc mẹ cha sẽ ko tiếc giành lẻ tẻ Tiền USD lớn để mua cho bé nhà tớ 1 cái điện thoại thông minh điện thoại thông minh hiện đại cùng với giá cỡ trên dưới 10 triệu. Dù vậy xung quanh ấy các bố mẹ đâu tuy thế việc cho trẻ con dùng di động đúng là mối hiểm họa rộng nhất, chính vì việc dùng di động từ sớm mà đã có hàng nghìn trẻ em đã bị các bệnh như cận, nhiều cạm bẫy tâm thần… hết sức nguy hiểm.
tại sao nên mua đồng hồ trẻ con thông minh
Thay vì dành 1 khoản tiền Polymer lớn sắm cho bé mẫu smartphone điện thoại nhằm đáp ứng mục đích liên lạc thì tại sao những mẹ cha lại không sắm cho bé 1 mẫu đồng hồ trẻ nhỏ thông minh với chi phí hợp lí, đồng hồ định vị dành cho trẻ em hơn nữa các chức năng của thiết bị định vị đem đến cũng khiến đa phần ba má sẽ cảm thấy ưng ý và thích thú.
Như những cha mẹ cũng cảm thấy rằng trong 5 2017 vừa qua thì những vụ bắt cóc, tra tấn, mại dâm trẻ con đã liên tục xảy ra trên địa bàn toàn lãnh thổ việt nam khiến cho dư luận toàn nước buộc phải hỗn loạn sợ sệt, các đoạn truyện đi qua đều để lại cho gia chủ nạn nhân 1 nỗi đau chắc chắn sẽ không thể mà ko nhớ được. Ở đây những người bị hại chẳng hề là Ai khác mà đúng là những đứa trẻ em, những đứa trẻ nhỏ đã và đang tuổi ăn, tuổi rộng đã và đang cùng người mua cắp sách tới trường. Tuy nhiên thật đáng tiếc cho những đứa trẻ nhỏ xấu số đấy, mỗi tên biến thái, bắt cóc đã hủy hoại tuổi thơ, vùi dập đi sự xây dựng của các đứa con nhỏ để từ những năm trở lại đây chúng phải cần sống trong cảnh sợ hãi, lo sợ tinh thần và luôn dấu mình không dám xem mặt người khác.
Qua mỗi vụ án chấn động toàn nước thì đã có đa phần bậc cha mẹ tìm được ra phương án để ý vấn nạn bắt cóc tống tiền cũng hơi chất lượng đấy chính là mua đồng hồ thông minh trẻ em hợp lý. Đây đúng là biện pháp khá hiệu nghiệm nhằm chặn ngừa những tệ nạn nguy nan.
tính năng định vị công nghệ GPS của thiết bị định vị trẻ em tối ưu
các cái thiết bị định vị ngày nay được dùng bằng ba công nghệ định vị hiện đại nhất là quản lý bằng GPS, tín hiệu trạm phát sóng BTS và WIFI. Sở hữu việc dùng bố công nghệ này khi theo dõi sẽ cho kết quả chính xác nhất rất có thể.
  • khoa học GPS: đồng hồ thông minh sẽ ưu tiên bắt sóng giám sát để giám sát, vì là sóng trạm phát sóng vệ tinh thành ra lúc GPS không chính xác số chỉ rơi vào chừng 10-50m. Thế nhưng đối với trường hợp là bé đang tại trong khu nhà cao ốc cao tầng, thời tiết xấu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em hoặc địa hình đồi núi thì đồng hồ thông minh sẽ khó bắt được sóng giám sát.
    công nghệ LBS: mỗi khi đồng hồ không bắt được định vị thì ngay sẽ soạn tin sang sóng LBS, sóng LBS tùy thuộc vào trạm phát sóng của nhà mạng Vinaphone, thành ra không chính xác số lúc giám sát sẽ rơi vào tầm từ 100-500m.
    kỹ thuật Wifi: sở hữu khoa học này thì chỉ được sử dụng vào thưa thớt đồng hồ thông minh, đồng hồ thông minh bắt được sóng WIFI lúc nó nhận được dữ liệu của trạm WIFI gần sở hữu đồng hồ nhất, không chuẩn xác số sẽ giao động từ 50-200m.

Qua những kỹ thuật tiên tiến của đồng hồ trẻ em tối ưu thì bố mẹ sẽ nắm bắt được vị thế của bé đang ở đâu để lúc có trường hợp xấu xảy ra còn kịp thời ứng phó và xử lí.
tính năng cuộc cuộc gọi SOS ( SOS )


cùng với tính năng cuộc gọi khẩn cấp SOS này chỉ cẩn phụ huynh lưu những số smartphone nhu yếu mà bé hay liên hệ vào phần mềm, tối bội lưu được ba số. Lúc bé có chuyện gì hoặc va phải chuyện nguy nan thì chỉ bắt buộc bé giữ tay vào nút gọi khẩn cấp SOS và giữ từ 3-5 giây thì thiết bị định vị sẽ tự động gọi cho mỗi số được lưu trên phần mềm. Và sẽ ưu tiên số trước mắt, nếu như số đầu chưa bao giờ nghe thì đồng hồ sẽ tiếp tục gọi cho số thứ Hai và cha, cho đến khi nào có mọi người vác máy thì sẽ ngừng lại.
tính năng setting khu vực không nguy hiểm
với chức năng nay ba mẹ rất có thể an tâm làm việc cả hôm mà chẳng hề lo về trở ngại của con nữa. Nếu mà bố mẹ tậu trường lớp của bé là khu vực không nguy hiểm và chọn bán kính là 300m, khi bé đi ra khỏi khu vực bán kính 300 thì sẽ có thông báo nhắn tin về đồng hồ đeo tay định vị gps điện thoại của phụ huynh ngay. Bán kính vị trí không nguy hiểm từ 200-2000m, thoả thích cho bố mẹ cài đặt và rất có thể tậu được nhiều vùng an toàn khác nhau và bán kính khác nhau nhé mỗi ba mẹ.
chức năng GPS, định vị hành trình
chức năng tối ưu này vô cùng hay, nó có thể lưu được toàn bộ công đoạn, đường đi của bé trong hôm, vì được liên minh cùng với maps Google bản đồ vì thế mà sẽ cho kết quả chuẩn xác 100%.
dữ liệu giai đoạn đường đi lưu được tối nhiều Ba tháng, từ đấy mẹ cha sẽ giản đơn hiểu rõ bé đã đi các đâu trong chừng time dài.
Qua mỗi chức năng tối đa hóa như vậy thì vững chắc mỗi ba mẹ cũng am hiểu và nên mua cho bé nhà tớ Một dòng đồng hồ trẻ con tuyệt vời để dễ dàng theo dõi, GPS và liên lạc sở hữu bé bất kì lúc nào.
Hãy nhanh tay liên hệ với tôi để được tư vấn miễn tiền và hưởng những phần quà khủng khi mua hàng nha.
Hotline: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Chủ đề cùng chuyên mục: