Bạn muốn sử dụng wifi để xài internet cho điện thoại thông minh, PC hay máy tính bảng của mình ? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn lắp đặt đường truyền cáp quang hay internet cáp quang FPT ? Đây là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang lớn, có uy tín lâu năm với cơ sở hạ tầng tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Hiện nay, sự phát triển không ngừng của thiết bị không dây như laptop, điện thoại có thể kết nối mạng. Nhiều người có nhu cầu sử dụng internet cho cả nhà mình với gói cước không quá cao mà tốc độ truyền ổn định.
Trên thị trường nước ta, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang với giá cước và chất đi theo hướng có lợi cho người tiêu dùng. Trong đó, dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel và dịch vụ lắp internet cáp quang FPT đang được nhiều người ưu tiên lắp đặt. Tuy nhiên, internet cáp quang
của nhà mạng nào ổn định hơn, ta cùng so sánh ưu điểm, điểm yếu của 2 nhà cung cấp để có những đánh giá khách quan.
Mạng cáp quang Viettel
Điểm mạnh: Cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ cáp quang viettel phủ sóng trên cả nước cả những vùng sâu, vùng xa. Đội ngũ CSKH và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Gói cước cạnh tranh. Đồng thời, Viettel luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và đi tiên phong trong việc mở rộng dịch vụ cũng như thị trường. Khi lắp internet cáp quang Viettel thì sẽ được trang bị thiết bị modem tốt, khả năng phát sóng tốt và dễ dàng sử dụng.
Điểm yếu: internet cáp quang Viettel ra đời sau FPT và không chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh nên ít khách hàng biết đến.
Mạng cáp quang FPT
Điểm mạnh: mạng cáp quang FPT ra đời lâu về lĩnh vực internet. Luôn đầu tư quảng cáo hình ảnh rầm rộ. Đội ngũ nhân viên hùng hậu, tốc độ ký hợp đồng nhanh, nhiều dịch vụ mới và chất lượng đường truyền khá ổn định.
Điểm yếu: cước trọn gói cao, cơ sở hạ tầngtại huyện xã chưa phát ttriển. Tốc độ đường truyền cáp quang trong nước cao nhưng tốc độ internet cáp quang quốc tế thấp hơn nhà mạng Viettel. Nhân viên kỹ thuật còn ít nên việc hỗ trợ CSKH khi gặp sự cố còn chậm.
Như vậy, mỗi nhà mạng có điểm mạnh và điểm yếu riêng nên việc lựa chọn nên đăng ký mạng cáp quang Viettel hay FPT khách hàng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng, giá cả dịch vụ, khu vực của mình thì nhà mạng nào có cơ sở hạ tầng tốt hơn.
Để tham khảo về khuyến mãi cáp quang Viettel đang khuyến mãi mới nhất, quý khách vui lòng tham khảo theo link sao hoặc gọi tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn.