Từ mấy năm trở lại đây xung quanh môi trường sống đang lớn mạnh Một cách chóng mặt công nghệ Dần dần đổi mới và những dòng sản phẩm tiên tiến liên tục được xây dựng thương hiệu nhằm chuyên dụng cho mục đích của các bạn. Dù vậy kế cận ấy vẫn còn số ít mọi người vẫn chẳng phải quan tâm sự biến đổi ấy và để rồi điều đó khiến những người đó là những mọi người mất hiểu được trong xã hội và luôn theo sau công nghệ. Sở hữu việc vô số mỗi mẫu hàng khoa học được thành lập thì chiếc đáng nói nhất tại đây là các cái đồng hồ thông minh quản lý bằng GPS dành cho trẻ nhỏ, cái tên này cũng đã hết xa xôi cùng với mỗi người nữ giới hiện đại thế nhưng so với đông người thì đây là 1 dòng gì đấy vô cùng độc đáo. Và để cho những Tất cả mọi người chưa biết tới đồng hồ định vị là gì, sử dụng ra sao và mỗi khả năng của nó như vậy nào thì sau đây chúng tôi sẽ cần sự trợ giúp cho đông người am hiểu hơn nhé.
đồng hồ giám sát là dòng mặt hàng dành tới cho tầm tuổi mỗi em hẹp, tìm thấy trên thương trường VN từ Năm 2012. Được kiểu dáng cùng với trên hình dạng của Một chiếc đồng hồ cá tính đeo trên tay bình thường tuy vậy bên trong lại là cấu tạo của Một chiếc smartphone cùng với khả năng ghe gọi 2 đồng hồ theo dõi trẻ em buổi chiều và nhắn tin. Song song là chức năng giám sát kêu gọi giúp đỡ cho mẹ cha nắm bắt được vị trí của con tôi đang ở đâu.
dạy những cách sử dụng và các chức năng của đồng hồ thông minh
1. Cần tải app quản về smartphone (Setracker 2)
ghi danh tài khoản: các thiết bị định vị đều có 1 mã code không giống nhau, để đăng kí tài khoản thì mẹ cha phải quét mẫu mã code này và nhập đầy đủ mỗi tin tức cần thiết.
2. Đăng nhập
Sau lúc đã đăng ký tài khoản đạt thành thì bước nối theo là đăng nhập
tuy vậy trước khi đăng nhập mẹ cha phải sắm ngôn ngữ là tiếng Việt và phần khu vực là Châu Á - Úc (Asianin and Ocean)
Ba. Lúc đăng nhập đạt được thì sẽ hiển thị giao diện của ứng dụng
  • tin nhắn thoại: Là phần soạn tin bằng giọng nói chỉ cần phải bé ấn giữ và nói thì tín hiệu sẽ được viết tin qua app của ba má và ngược lại (không khuyết phí).
    thiết lập hàng rào điện tử: mẹ cha chỉ buộc phải mua khu vực an toàn và nhấn vào đấy, tiếp theo là mua bán kính và xác nhận. Lúc bé ra khỏi khu vực không nguy hiểm mà ba má đã chọn thì sẽ có công bố gửi tin nhắn về phần mềm smartphone.
    Định vị: Được kết hợp với maps Google maps khi ấn định vị công nghệ GPS thì đồng hồ thông minh sẽ thiết bị định vị sẽ soạn tin tín hiệu vị thế về phần mềm điện thoại, qua đấy cha mẹ hiểu được nơi của bé tại đâu. Sở hữu việc đồng hồ thông minh được vật dụng 3 khoa học GPS là theo dõi, tín hiệu trạm phát sóng BTS và WIFI thì sẽ cho kết quả khi định vị chuẩn xác đến 98%.
    theo dõi hành trình: Cũng được liên minh với bản đồ Google bản đồ chỉ bắt buộc ấn vào mục tua lại thì thiết bị định vị sẽ cho kết quả là quãng đường bé đã đi những đâu trong ngày. Qua chức năng này ba má sẽ dễ dàng quản lí bé hơn và thắt chặt được bé đã đi mỗi đâu.

– SOS cuộc gọi khẩn cấp: Bé chỉ cần phải ấn nút cuộc gọi SOS ở bên rìa của đồng hồ tầm 3-5s thì đồng hồ thông minh sẽ tự động gọi cho Một trong Ba số mà bố mẹ đã lưu sẵn trên phần mềm.
– Nghe lén: Việc phải cần làm là mẹ cha nhập số di động của mình vào đây và viết tin lệnh, đồng hồ thông minh sẽ auto gọi cho ba má ngay lập tức (cuộc gọi bí hiểm bé sẽ ko biết).
– Chế cỡ lớp học: Đây là khả năng kêu gọi giúp đỡ bé sẽ không thể nghịch đồng hồ thông minh trong lớp học, chỉ phải cần phụ huynh thiết lập tầm thì giờ bé ngồi trên lớp vào bên trong ứng dụng, trong khoảng thời gian ấy đồng hồ thông minh sẽ bị vô hiệu hóa và không dùng được cho tới khi bố mẹ tắt đi.


– Danh bạ: đối với các dòng đồng hồ thông minh trẻ em khác trên thương trường chỉ lưu được 7-10 số thì đồng hồ thông minh của Setracker.vn có chức năng lưu được tối đa 15 số điện thoại. Đặc thù hơn là đồng hồ có tính bảo mật vô cùng cao là mỗi số điện thoại lạ sẽ không thể nào liên hệ được với bé khi bố mẹ chưa ủy quyền.
– Báo thức: Thay vì mỗi lần phải cần tay tận xoáy nút để chỉnh báo thức bằng mỗi cái thiết bị định vị để bàn cũ kĩ thì ngày nay chỉ sở hữu vài thao tác đơn giản thông qua phần mềm quản lí thì đồng hồ điện thoại của bé sẽ tự động đặt báo thức và đổ chuông lúc đến giờ.
– định vị công nghệ GPS sức khỏe của bé: Phần này các mẹ cha phải cần nhập những thông số basic của bé như là: cân nặng, buổi chiều cao, xải bước chân vào phần mềm thì sau 1 hôm đồng hồ thông minh sẽ chuyển tín hiệu sang smartphone ba má.
– Máy picture từ xa: khả năng này sẽ cứu trợ cho bố mẹ biết cảnh quan quanh đó bé đã và đang xảy đến chuyện gì bằng đồng hồ định vị trẻ em chống nước những cách gửi lệnh trên phần mềm, đợi tầm 5s thì thiết bị định vị sẽ chụp 1 image bất cứ và nhắn tin về phần mềm điện thoại thông minh (Chỉ mỗi chiếc có máy quay mới có khả năng này).
– cảnh tỉnh tháo rời: Chỉ cần phải bé tháo thiết bị định vị ra khỏi tay thì tức thời phụ huynh sẽ nhận được banh hành và đi liền là Một sms vị trí bé đã tháo thiết bị định vị (Đối sở hữu những dòng đồng hồ thông minh có cảm biến ánh sáng tại mặt đằng sau).
Nên sắm đồng hồ quản lí trẻ nhỏ của thương hiệu nào rẻ nhất hiện nay
những năm gần đây trên thị trường có hơi đa phần những doanh nghiệp chế tác đồng hồ điện thoại. Cùng với các đơn vị bán đồng hồ chính hãng thì chưa bao giờ sao còn sở hữu các doanh nghiệp bán mẫu hàng giá rẻ hàng kém chất lượng hàng fake thì đây là điều đáng lo ngại của nhiều bậc ba mẹ. Vì đã có đa phần tình huống các cái thiết bị định vị fake đã phát nổ lúc dùng, điều này vô cùng nguy nan đối với các bé.
bởi thế mà việc là sắm 1 mẫu đồng hồ điện thoại theo dõi bằng GPS rẻ là điều toàn diện nhu yếu và để khắc phục điều này thì đơn vị SeTracker VN được có mặt trên thị trường nhằm mang đến cho những bậc cha mẹ 1 đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt giải phải rẻ nhất. Phát hiện trên thương trường từ đầu Năm 2015 đến nay thì công ty Kids Smartwatch đã chế tác ra thị trường hơn 20,000 mẫu đồng hồ định vị mỗi loại, trong giai đoạn cho con em dùng thì cũng đã nhận được hàng nghìn lời khen ngợi và phản hồi tích cực dù vậy kề cận đấy vẫn còn rải rác lời chê.
bởi thế để sắm cho bé nhà tôi 1 mẫu thiết bị định vị rẻ nhất thì phụ huynh hãy liên lạc sở hữu doanh nghiệp SeTracker của tôi ngay nha.
Hotline: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chủ đề cùng chuyên mục: