Sản phẩm Bufffalo LinkStation LS441DE gồm 4-bay gắn Nas, đây là một trong những giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và hộ gia đình.Và Đây có thể coi là phiên bản bản nâng cấp đặc biệt của LS-QVL.. Cùng vói cấu hình cao hơn, hình thức bắt mắt hơn
Nó cũng là loại thiết bị lưu trữ nas cao cấp dành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp nhỏ.
Sử dụng làm media server stream HD, download bitorrent, share folder , webaccess, đặc biết có tốc độ copy dữ liệu rất cao.


Đặc điểm cơ bản của thiết bị lưu trữ mạng buffalo LS441DE
- Chipset: Marvell ARMADA 370 1,2Ghz
- Ram 512MB DDR3
- Support Raid: 0,1,5,10
- 4 khay đựng HDD . Nhận max dung lượng 4TB / khay.
- Lan 10/100/1000
- 2 port Usb 3.0, 1 port USB 2.0
- Media server, bitorrent client, share folder , webaccess qua internet

Trung tâm lưu trữ đa phương tiện

LS441DE có thể truyền đông đảo phim HD cùng lúc cho mỗi thành viên trong gia đình để xem những bộ phim yêu thích của họ, trên điện thoại của mình, cùng một lúc. Nó cũng có thể truyền DSD file âm thanh mà không làm giảm chất lượng.

dễ dàng sử dụng và cài đặt

The thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo LinkStation LS441DE 441D là sản phẩm di động thân thiện và thậm chí bạn có thể thiết lập cấu hình thông qua smartphone với một giao diện di động được tốt nhất và trực quan nhất.

Bào hành tiêu chuẩn: 2 năm

Qua đây bạn đã lựa chọn được các sản phẩm cho mình chưa: Nếu chưa có thể bạn sẽ nên tìm hiểu thêm các thiết bị lưu trữ mạng khác của thiết bị lưu trữ nas buffalo
Hãy đến với viettuans, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn