Đôi lúc ở một số nơi công cộng, trong cuộc họp, lớp học . bạn cần sự yên tĩnh và để điện thoại ở chế độ rung là biện pháp tối ưu nhất mà hầu hết người dùng nào cũng sử dụng. Nhưng nếu chẳng may chiếc iPhone không rung thì phải làm thế nào?


Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho điện thoại iPhone mất rung và phổ biến thường lỗi phần cứng, phần mềm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để kiểm tra và tự sửa lỗi iphone không rung nhé.

Kiểm tra các cài đặt trên máy
Có thể bạn đã tắt tính năng rung trên máy nên khi điện thoại có tin nhắn, khi có cuộc gọi tới nó không rung lên báo hiệu. Chỉ cần bật lại tính năng này là máy đã rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến bằng cách vào phần cài đặt => âm thanh => Rung (bật chế độ ON hết).

+ Kiểm tra cần rung trên thân máy

Cũng có thể cần rung bên thân máy đã tắt mà bạn cứ ngỡ là nó đang bật ở chế độ rung. Bạn có thể thử bật lại cần rung để kiểm tra xem sao.

+ Kiểm tra cài đặt âm thanh trên iPhone:
Như đã nói ở trên, có thể những cài đặt trên iPhone của bạn đã tắt đi chế độ rung, bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Settings => Sounds => Vibration và bật chế độ rung lên nhé.

+ Kiểm tra cài đặt bằng cách vào Settings => Do not Disturb và bật hai chế độ Manual vàRepeated cal.


Nếu chưa biết địa chỉ nào sửa lỗi Iphone không rung hiệu quả hay thay màn hình iphone 7 plus ở đâu uy tín thì hãy đến ngay Thuận Phát Mobile tại số 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt với mức giá tốt nhất thị trường.
Sửa iPhone mất rung do xung đột phần mềm
Cũng có thể do xung đột những phần mềm trên máy vì vậy làm cho điện thoại iPhone bị mất rung một cách vô cớ. Nguyên nhân là từ những phần mềm nên bạn có thể giải quyết bằng cách xóa những phần mềm ứng dụng gây xung đột, hoặc có thể restore lại máy để khôi phục lại iPhone như trạng thái ban đầu. Lưu ý: sao lưu tất cả dữ liệu sang thiết bị khác để không mất dữ liệu khi restore máy.

Bạn đang tìm địa chỉ thay mặt kính iphone 8 plus uy tín tại TPHCM? Vậy hãy đến ngay 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 - địa chỉ của trung tâm sửa iPhone uy tín Thuận Phát Mobile.

Nhờ trung tâm sửa chữa uy tín hỗ trợ sửa lỗi iPhone mất rung nhanh
Nếu đã áp dụng và thực hiện theo tất cả những cách trên mà vẫn không có tác dụng có lẽ phần cứng trên điện thoại iPhone của bạn đã bị hư hỏng, bạn có thể sửa rung cho iPhone với một mức giá khá thấp tại Thuận Phát Mobile. Đảm bảo sửa hiệu quả, nhanh chóng, bạn không phải chờ đợi quá lâu để nhận lại điện thoại và sử dụng.
Tại Thuận Phát Mobile bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ sửa iPhone không rung giá rẻ, hiệu quả, nhanh mà còn có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone x giá rẻ nhất HCM với thời hạn bảo hành lên đến 3 năm. Hãy đến địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101