SeTracker chính thức ra mắt cho toàn thể quý khách đồng hồ định vị trẻ em. Các chức năng phía trên đồng hồ nghe gọi con nhỏ bao gồm: cải tiến hiệu xuất, nhóm cảnh báo, ARKit, Facetime nhóm, Memoji new,... Hãy cùng đồng hồ thông minh cho trẻ em loại nào tốt mình tham khảo những tính năng mới đấy là gì nhé!
1. Tăng cường gọi điện của đồng hồ giám sát trẻ em
Kids Smartwatch đang cố gắng làm cho đồng hồ theo dõi con nhỏ phát triển thành nhanh hơn bao h hết, đặc biệt là trên những SE-01 và SE-02 đời cũ. CEO điều hành nói rằng mỗi app khởi chạy nhanh hơn 40%, bàn phím nhanh hơn 50% và mở máy quay nhanh hơn 70%. KidsTracker đang nỗ lực cải tiến toàn bộ mỗi thiết bị đồng hồ gọi điện con nhỏ lúc chúng Càng ngày càng đang được dùng đa hơn.
2. Khả năng nghe bí mật từ xa của đồng hồ giám sát trẻ nhỏ
giống hệt cùng với Kiddy, KidsTracker đã và đang nỗ lực hỗ trợ các bạn cân bằng giữa công nghệ và cuộc sống để có 1 cuộc sống tốt hơn, lành khỏe hơn. App Setracker2 sẽ cho bạn biết về thời gian mà bạn dùng đồng hồ gọi điện trẻ em thông báo mà ứng dụng đó send tới cho bạn hàng tuần, các bạn rất có thể dựa vào đó để cân xứng lại thói quen sử dụng của tôi.
ngoại trừ, các bạn còn có thể cài đặt thời gian dùng cho từng phần mềm, thiết bị sẽ nhắc nhở cho bạn biết khi nào gần hết thời kì, các bạn hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời gian 1 phương pháp dễ dàng. Mẹ cha rất có thể dùng khả năng này để cai quản trẻ con tớ về thời gian dùng đồng hồ theo dõi trẻ em của chúng.
3. Khả năng gọi ngay lập tức nguy cấp
Kids Smartwatch đã cải tiến muôn ngàn để khắc phục tình trạng báo cáo lộn xộn trên những thiết bị đồng hồ theo dõi con nhỏ của mình. Bởi vậy KidsTracker đã đem đến tính năng nhóm báo cáo lại theo từng app hoặc nhiều hơn là từng thể loại phần mềm. Không tính, các bạn còn có thể thiết lập ứng dụng nào không hề cho phép hiện thông báo về cuộc gọi của đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ, những báo cáo này chỉ được tọa lạc center cảnh báo và sẽ không hiện ra màn hình khoá của bạn.
4. Chức năng quản lý bằng GPS của đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ
mỗi chức năng lần đầu xuất hiện trên đồng hồ định vị con em SE-02 và đang được đa dạng hoá hơn cùng với những nhân vật: Con ma, gấu Koala, cọp, khủng long T-rex,... Và sở hữu đồng hồ nghe gọi trẻ con chúng còn rất có thể nhận diện lưỡi và bắt chước hành động của các bạn.
5. Setting vùng an toàn của đồng hồ giám sát trẻ em
Trên đồng hồ theo dõi con em SE-05 các bạn có thể tạo được các nhân vật cầu mong giống mình, chọn lựa màu da, kiểu tóc và cả trang bị. Aberdeen đã có Một đồng hồ định vị chống nước] chức năng giống như nhau như thế này, và Wonlex hay rằng những người đó đã dồn muôn vàn công sức vào Karame để làm cho nó tốt hơn.
6. Theo dõi công đoạn đường đi của bé
Theo dõi hành trình rất có thể khái quát tối bội Ba tháng. Chức năng này của đồng hồ gọi điện con nhỏ sẽ được kêu gọi giúp đỡ trên SeTracker và cả Kiddy. Lúc nhiều người đang thực hiện cuộc gọi, cửa sổ video của những người đó sẽ rộng hơn lúc những người đó nói và thu nhỏ lúc họ chưa có mặt. Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ giám sát con nhỏ.
Bảy. App chụp ảnh từ xa
app này trao quyền bạn đo lường chính xác mỗi vật thể và dung tích xung quanh bạn. Time gần đây, lác đác phần mềm bên giới thiệu đã làm cho được điều đó do sử dụng đồng hồ theo dõi trẻ con, tuy nhiên KidsTracker nói rằng những người đó sẽ làm tốt hơn và mình tin tức vào điều này.
Tám. Báo cáo không đeo trên tay tay của đồng hồ gọi điện
app trong Setracker2 sẽ auto sản xuất đề xuất tìm kiếm. Và tab “Dành cho bạn” mới sẽ đề xuất các bộ lọc và hiệu ứng các bạn hoàn toàn có thể cần dùng cho tranh các bạn đã chụp. Đồng hồ nghe gọi con em cũng sẽ phân phối những đề xuất chia sẻ. SeTracker đang nổ lực rất nhiều để đưa phần mềm của minh bắt kịp mỗi hãng sản xuất khác như là Wonlex vafViettel.
Chín. Chế độ cảnh báo tháo khỏi tay tay của đồng hồ điện thoại con nhỏ
SeTracker tuyên bố đồng hồ gọi điện trẻ em là cái đồng hồ điện thoại lan tỏa nhất trên thế giới và cần sự trợ giúp tăng cường chức năng tích hợp sở hữu ứng dụng cai quản Setracker2. Phần mềm của bên thứ dượng có thể tạo phím tắt để đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ triển khai những hành động 1 phương thức nhanh chóng.
mười. App báo thức
Doki Watch đang giới thiệu Một app quản lí đồng hồ thông minh mới được phép các bạn chuỗi cùng nhau bội hành động có thể được kích hoạt chỉ với 1 câu lệnh giành cho đồng hồ giám sát trẻ nhỏ.
11. đồng hồ giám sát trẻ em chống nước Theo dõi thể trạng của nhỏ
Kids Smartwatch báo cáo rằng khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe sẽ thêm giúp cho Hai trong số các app bản đồ phổ biến nhất là đồng hồ theo dõi trẻ con loại đắt Tiền USD.

Chủ đề cùng chuyên mục: