đồng hồ theo dõi trẻ con vụt sáng kể từ những hôm đầu ra mắt bởi hệ thống Ba video cùng điểm số DxoMark cao hàng đầu địa cầu đồng hồ nghe gọi con nhỏ trong 5 2018. Vậy quanh đó máy quay, đồng hồ định vị dành cho trẻ em KidsTracker có thoả đáng sở hữu giá thành gần 20 triệu?
Một. Đồng hồ giám sát trẻ con design giản đơn
Là Một thiết bị đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ chủ lực của Setracker.vn, chẳng lạ lẫm gì lúc dòng máy này dễ dàng tạo được vượt trội riêng trong vô vàn đồng hồ định vị trẻ con những năm trở lại đây. Gây ấn tượng với bộ 3 mặt lưng, phần logo SeTracker được đặt theo buổi chiều ngang khiến P20 Pro tựa 1 chiếc đồng hồ theo dõi con em để du lịch nhanh nhẹn.
Kids Smartwatch SE-04 sở hữu Một dáng vẻ vuông vức và gây thiện cảm cùng với tôi, khi muôn ngàn máy đồng hồ định vị trẻ nhỏ sang trọng time gần đây đều bo cong bội và mang dáng vẻ nữ tính. Phần khung kim loại cứng cáp và gia công bóng loáng hệt như đồng hồ gọi điện trẻ em SE-04 khớp nối giữa mặt lưng kính với viền ngay tắp lự mạch và hầu như ko bị cấn tay chút nào lúc cầm nắm.
quanh đó phần đồng hồ thông minh cho bé gái] 3 video, đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ SeTracker P20 Pro cũng hơi hay khi tổng hợp động lực dải màu cực quang tạo thành mặt lưng đồng hồ nghe gọi con nhỏ với 3 màu sắc soạn tin dần đều theo từng góc nghiêng. Cá nhân mình khuyên bạn nên mua màu này, nó không giống nhau hoàn toàn sở hữu đa số sắc màu hiện tại trên thương trường.Điểm duy nhất tôi chưa ưng thuận đúng là vân tay đồng hồ theo dõi trẻ con, cá nhân mình ko yêu cảm biến vân tay ở nút home đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ mặt trước cho lắm. Bởi màn hình 18:9 khiến cho chung qui máy dài hơn, và khó thao tác trọn vẹn với nơi vân tay như vậy.
Hai. Video của đồng hồ gọi điện trẻ em SE-04
KidsTracker SE-04sở hữu chip điện tử chính lên đến Hai MP - khẩu độ F/1.8 cùng Một cảm biến ánh sáng mono 24 MP -F/1.6. Điều đáng nói tại đây có sự tìm ra thêm của 1 máy quay Tám MP - F/2.4 cho phép zoom quang học 3X và đạt tiêu cự quy đổi vào khoảng 82 mm.
cùng với zoom quang 3X, điều đấy không hề nghĩa là bạn chỉ chụp zoom xa tới vậy, bạn đồng hồ theo dõi trẻ con vẫn có thể zoom 2X trở lên mà chất lượng vẫn cực kỳ hoàn hảo.
Trong điều kiện đầy đủ sáng, đồng hồ giám sát trẻ con Setracker.vn SE-04 không thể nào gây thất vọng khi chip điện tử 40 MP mang lại chi tiết cực kì nhiều.

sắc màu mang đến camera của P20 Pro đậm đà, đủ đầy thăng bằng sáng - tối, không đi theo xu hướng nịnh mắt như Wonlex và nhiều nhà cung cấp khác. Rất có thể mọi người dùng sẽ ko yêu, cảm giác tranh vẽ từ đồng hồ điện thoại con nhỏ SE-04 khá nhạt và tối. Tuy nhiên cá nhân mình thích vậy.
Dải đồng hồ theo dõi con em range của máy tương đối rộng, đa khi chụp xong mình tự hỏi Vì sao giao dịện lại không có chế độ bật tắt HDR tự động. Thì ra đồng hồ gọi điện trẻ con Setracker.vn đã đem vào phần Khác, để xem nó là Một phần bổ trợ chụp ảnh vui vẻ chứ chẳng phải basic.
Cá nhân mình vẫn yêu đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ tự động hơn là vào chế độ như thế này, không rõ Vì sao Kids Smartwatch lại làm cho vậy. Thấp nhà cung cấp quá trùng hợp vào chip điện tử 40 MP mang lại dải DR lớn.
Cả Hai tấm màn hình cảm ứng tôi đều vừa lái xe vừa chụp, cực kì bất ngờ khi không bị hiện tượng bóng mờ tìm ra. Thuật toán HDR của Setracke rất xuất sắc!
tuy thế, điểm điểm nhấn nhất của Wonlex là khả năng chụp và xử lí tranh ảnh thiếu sáng. Về basic thì chúng tôi chỉ buộc phải giơ lên và chụp, dù vậy Kids Smartwatch đã thêm Một chế độ Ban đêm kêu gọi giúp đỡ chụp liên tiếp bội tấm rồi ghép lại Một tấm hoàn chỉnh mà không hề buộc phải dùng tới đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ.
chưa có mẫu máy nào lại khiến việc chụp đêm so với đồng hồ gps trẻ em người có nhu cầu basic lại đơn giản nhưng vẫn cam kết chất lượng xuất sắc đến vậy. Kèm theo đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ vẫn có chế độ giỏi, với mỗi phụ thuộc chỉnh sâu hơn cho mọi người hiểu rõ nhiếp ảnh. Camera thứ đồng hồ nghe gọi trẻ con SE-04 độ phân giải 2 MP cần sự trợ giúp đem đến mỗi bức hình có độ nổi khối ấn tượng, dải nhạy sáng, khả năng khử nhiễu lẫn độ sâu câu chuyện bạn cần biểu đạt.
Đế chụp chân dung xóa phông trên SeTracker, quý khách phải vuốt sang thẻ Khẩu độ, tớ cảm thấy tương đối khó hiểu sao đồng hồ giám sát con nhỏ SE-04 không đặt chế độ xóa phông ngay lập tức trong giao diện chính.

Chủ đề cùng chuyên mục: