Chuyên viên phân tích chuỗi sản xuất rất nổi tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo đã trở lại và chia sẻ rộng rãi khía cạnh liên quan iPhone 6.1-inch sẽ phát triển ra vào mùa thu năm nay. Ngoài ra, anh này còn đề cập về 3 hàng mới của Apple trong năm nay.

Bắt đầu mang loại iPhone 6.1-inch, Kuo - nay thao tác cho TF International Securities sau lúc rời KGI Securities - nhắc lại những dự dự đoán đây của anh rằng cái Apple iPhone với kích cỡ trung bình này sẽ là một chọn lựa rất nhiều đối sở hữu những người dùng đang có dự định cải tiến điện thoại, lúc mà nó được cho là sẽ được nâng cấp các tính năng của iPhone X nhưng đi kèm một giá thành tốt hơn.Nơi bán iphone 8 cũ uy tín nhất tại TPHCM

Kuo tin rằng loại iPhone này sẽ có LCD monitor như đã nhắc từ trước, nhưng màn hình sẽ sở hữu "tai thỏ" và không viền như iPhone X. Bởi quyết định đi theo ngoại hình này của Apple yêu cầu quá trình phân phối đại trà của điện thoại iPhone 6.1-inch sẽ khó khăn hơn, và vì vậy cần đợi đến cuối năm chiếc iPhone này mới lên kệ (trong lúc một số chuyên gia so sánh khác vẫn tin rằng nó sẽ sẵn sàng vào tháng 9). Năm ngoái, hai mẫu iPhone LCD là iPhone 8 và 8 Plus đã được bán ra vào tháng 9, trong lúc cái iPhone X màn hình OLED bán ra vào tháng 11.

Mang các mặt hàng mới khác, Kuo cho biết sẽ có một mẫu MacBook Air giá thấp hơn, những cái máy tính bảng iPad Pro được sở hữu khoa học nhận diện khuôn mặt Face ID, và các dòng Apple Watch sở hữu màn hình lớn hơn. Chuyên gia so sánh này còn nói đến những nguy cơ tiềm tàng của cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và China. Theo ông thì vô cùng khó khăn để dự báo điều gì sẽ chắc hẳn xảy ra, nhưng Apple khả năng cao sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp. Thay vào đó, thương hiệu của Apple sẽ sở hữu nguy cơ bị tác động tại Trung Quốc bởi xu thế "tẩy chay" Mỹ chứ chẳng hề bởi chính phủ nước này thay đổi chính sách.

Cuối cùng, "thánh phán" cho biết Apple chắc vẫn là một đối thủ lớn trong khoanh vùng nhờ cải tiến những tính năng vượt trội trên những iPhone công nghệ cao, cũng như cải thiện trải nghiệm người mua trên các iPhone cấp thấp hơn - điều thương hiệu này đang triển khai với iOS 12.

Chủ đề cùng chuyên mục: