Màn hình iPhone 7 bị ám vàng, ngả vàng hay có màu vàng là vấn đề được nhắc đến rất nhiều trên cộng đồng trong thời gian qua. Điều này được phản ảnh tại cả 2 dòng sản phẩm iPhone 7 & iPhone 7 Plus, những thông tin này được xác thực bởi những thương gia buôn bán cũng như người mua thực tế.
https://thanhtrungmobile.vn/tu-van/khac-phuc-man-hinh-iphone-7-bi-am-vang.html
https://mobilecity.vn/dich-vu/thay-p...rime-2016.html

Theo những thông tin mà Thành Trung tổng hợp được, vấn đề màn hình iPhone 7 bị ngả vàng giống với tình trạng của chiếc iPhone 4 được ra mắt năm 2010. Nguyên nhân ở đây là kéo dán màn hình chưa kịp khô và cần sử dụng trong 1 thời gian để lớp keo này khô và bay tương đối hết.

Tuy nhiên, đó là thông tin căn hộ sản xuất nói nhưng thực tế đông đảo khách hàng đã tiêu dùng vô cùng lâu rồi, nhưng tình trạng ám vàng vẫn còn xuất hiện? Vậy có xử lý tình trạng này được không? siêu mừng là có và bạn chỉ cần khiến cho tại nhà, không cần mang máy đến tiệm.bí quyết khắc phục tình trạng màn iPhone 7 bị ngả vàng
Khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị ám vàng


để có được hướng dẫn xử lý vấn đề này, đầu tiên quý khách nên bảo đảm máy mình đang sử dụng iOS phiên bản 10 trở lên, bởi tính năng mà chúng tôi hướng dẫn sẽ chỉ có từ phiên bản iOS 10 trở về hiện nay mà thôi. Để xem nhanh máy của bạn đang chạy iOS mới, chỉ phải

tại giao diện màn hình chính: chọn lựa Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Giới thiệu (About) và tìm đến dòng Phiên bản (Version)

Tai đây, bạn có thể nhìn thấy phiên bản mà mình đang dùng là 11.3, có nghĩa là có thể thực hiện được hướng dẫn xử lý màn hình iPhone 7 bị ngả vàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng iOS 9 hoặc thấp hơn thế nữa hãy tiến hành nâng cấp nó bằng cách

lựa chọn Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) -> Cập nhật phần mềm (Software Update)

Sau khi bảo đảm yếu tố về phiên bản, sau đây sẽ là phần hướng dẫn chính cho tình trạng màn hình iPhone ố vàng, ngả vàng, bị vàng...
Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 7 bị ám vàng


tiêu dùng tính năng điều chỉnh màu

Từ iOS 10 trở đi, iPhone 7 & 7 Plus được cập nhật thêm tính năng với tên gọi Display Accommodations, cho khả năng tùy chỉnh màu sắc trên màn hình iPhone 7. Với việc tùy chỉnh bằng tay trong công cụ này, tình trạng iPhone 7 ngả vàng sẽ được giải quyết

Để tiêu dùng tính năng, hãy làm theo các bước sau

Bước 1: ở giao diện danh sách ứng dụng của máy, bạn bấm Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General) - > Trợ năng

Bước 2: tại phần này, bạn vuốt lên và đến với Thích nghi màn hình -> Bộ lọc màu

Bước 3: Tiến hành bật tính năng Bộ lọc màu vừa lựa chọn các sắc thái màu mong muốn dưới đây, để giảm cường độ màn hình iPhone 7 bị ám vàng xuống. chú ý 1 chút về thanh kéo cường độ, bạn có thể tự điều chỉnh mức độ màu theo ý thích của mình ở đây, hãy tiến hành chỉnh sửa vị trí của thanh ngang sao cho hợp với mắt của mình nhất.

Mẹo nhỏ: Hãy tìm 1 chiếc điện thoại có màn hình chuẩn như bạn mong muôn và đặt cạnh chiếc iPhone 7 hoặc 7 Plus cần chỉnh màu, việc so sánh như vậy sẽ chuẩn và khiến dễ dàng hơn.

Bạn để tự động tính năng Night Shift?

Đối với những bạn đang tiêu dùng iOS 9.3 trở lên, Apple đã phân phối thêm 1 tính năng rất thú vị dó là Night Shift. Mục đích của tính năng này là khiến cho màn hình chuyển sang tông màu ấm hơn và hơi vàng, để làm cho các bạn iPhone trong điều kiện thiếu sáng được tốt hơn.

Night Shift đang bật với 2 tùy chọn Warmer (Bên trái) và Clooer (Bên bắt buộc)

Chính vì điều này, với 1 số các bạn không biết lại nghĩ màn hình iPhone 7 bị ám vàng, tưởng bị hỏng và đi sửa chữa. trước tiên hãy đọc nội dung dưới này đã, Thành Trung sẽ chỉ bạn bí quyết kiểm tra, chuẩn xác có cần vì tính năng Night Shift này hay không.

Hãy thực hiện các bước sau

ở màn hình ứng dụng, chọn Cài đặt (Settings) -> Màn hình & độ sáng -> Night Shift (nằm ngay dưới thanh ngang chỉnh độ sáng màn hình). ở đây bạn có thể biết iPhone có đang bật chế độ này không.

Night Shift đang tự động bật từ 22:00 đến 6:00

Bên cạnh, ở Control Center bạn cũng có thể biết được mình có đang sử dụng tính năng không, bằng việc vuốt từ dưới cạnh màn hình lên để mở bảng Control Center

Vị trí Night Shifft ở Control Center trên iOS 10 (Bên trái) và iOS 11 (Bên cần)

Note: Đối với iOS 11 trở lên, để mở được Night Shift, tại Control Center bạn bấm giữ vào cột chỉnh độ sáng nhé.

Bấm giữ ở cột chỉnh độ sáng để mở Night Shift tại iOS 11

để làm thể tắt tính năng Night Shift này, bạn chỉ thực hiện việc tắt trong mục cài đặt vừa rồi hoặc bấm vào nút Night Shift ở chính Control Center là được, lúc này màn hình iPhone 7 bị ngả vàng sẽ không còn nữa.

vừa qua là những chia sẻ dành cho vấn đề màn hình iPhone 7 bị ngả vàng do Thành Trung Mobile sản xuất. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn khắc phục được triệt để vấn đề.

Đối với những bạn sau khi kiểm tra và thực hiện hướng dẫn nhưng vẫn chưa hài lòng với chất lượng hình ảnh mà mình đạt được có thể tiêu dùng tới giải pháp thay màn hình iPhone 7 & 7 Plus mới. Bởi sau lỗi này, những lô hàng sản xuất về sau đã được Apple khắc phục triệt để.

Khi tiến hành sửa cần yêu cầu cho kiểm tra trước để xem có thật sự hết ngả vàng chưa rồi hẵng thay màn hình iPhone 7 mới. Chúc bạn sẽ thành công trong cách xử lý màn hình iPhone 7 bị ám vàng, ô & ngả vàng này và hãy chia sẻ nội dung cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.

Từ khóa tìm kiếm Google
  • màn hình iphone 7 ám vàng
  • màn hình iphone 7 bị ố vàng
  • màn hình iphone trắng vàng

Chủ đề cùng chuyên mục: