Trong sự kiện quảng bá Nova 3i cuối tháng 7 cách đây không lâu, Huawei công bố bán được 95 triệu điện thoại di động chỉ trong nửa năm 2018.

>>>>>>>>>>>>Địa chỉ thay màn hình chính oppo chính hãng uy tín, giá rẻ

Vượt mặt Apple, Huawei chính thức giữa ngôi vị thứ hai ngành nghề thiết bị di động̣ thế giới

một tin đáng mừng hơn lại vừa tới mang Huawei khi họ vừa vượt qua Apple & trở nên nhà sản xuất dế yêu số 2 thế giới. Cụ thể, theo số liệu của IDC, Canalys và Strategy Analytics, Huawei đã vượt Apple, vươn lên vị trí thứ hai về thị phần dế yêu toàn cầu trong quý 2/2018. đơn vị đã xuất xưởng hơn 54,2 triệu sản phầm trong quý 2 so với 41,3 triệu mẫu điện thoại iPhone mà Apple đã bán ra.
Theo số liệu của IDC, thị trường quý 2: Huawei 15,8% (kỷ lục mới của công ty), Apple 12,1%. Xiaomi MI & OPPO xếp tiếp theo trong bảng danh sách.

"Đây là lần đầu tiên trong vòng 7 năm mà 2 anh em song sinh Samsung và Apple ko đứng Tại 2 vị trí đầu tiên toàn cầu", Ben Stanton - nhà Tìm hiểu cấp cao Ở Canalys Đánh giá. Ông Ryan Reith, 1 quản lý cấp cao khác của IDC, cũng giám định sự phát triển của Huawei khôn xiết ấn tượng & tổ chức này với khả năng tiến vào các thị phần mà trước chậm triển khai thương hiệu của họ gần như chưa được người dùng biết đến.
nhà sản xuất điện thoại cảm ứng sáng tạo lớn nhất China này cũng đặt chỉ tiêu xuất kho 200 triệu dế yêu trong năm 2018. Thống kê này tăng 47 triệu so sở hữu năm 2017.

Richard Yu – CEO của Huawei đề cập rằng thương hiệu Huawei sẽ vượt mặt Apple trong 1, hai năm nữa Tại sự kiện trình làng máy tính xách tay Matebook X Pro Tại MWC 2018

>>>>>>>>>>>>Nguyên nhân màn hình ipad bị lỗi

Chiến lược thành công

những nhà nghiên cứu cho rằng, giá trị cốt lõi của Huawei là kết quả từ chiến lược mở mang nhãn hiệu Ở thị phần châu Âu & châu Á phía ngoài Trung Quốc. Trong mảng kinh doanh dùng (Consumer business) của Huawei, thương hiệu Huawei đã tăng trưởng rất nhanh, dẫn đầu sự vững mạnh nhanh chóng trong các thị phần của họ. Huawei đã bán ra trên 95 triệu thiết bị thiết bị nửa đầu năm 2018.
Trong ngừng thi côngĐây, cặp điện thoại cao cấp Huawei P20 và P20 Pro đã bán được 6 triệu chiếc vào tháng trước. P20 & P20 Pro đã đạt doanh thu 100 triệu NDT (tương đương 15 triệu USD) chỉ sau 10 giây lên kệ Tại Đài Loan Trung Quốc vào ngày 12/4/2018. tuy nhiên, Huawei P20 Lite cũng đã trở thành phổ thông hơn mang người tiêu dùng, trở nên loại điện thoại bán “chạy” thứ 7 trên toàn cầu vào tháng 5-2018.
Ông Henry Liu, tổng giám đốc lực lượng lĩnh vực dãy dùng Huawei Việt Nam, cho biết những dòng sản phẩm chiếc Nova chỉ mới quảng bá lần trước nhất vào năm 2016 thì cho tới hiện tại đã với 40 triệu chiếc đc đưa đến tay người tiêu dùng. Riêng nửa đầu năm 2018, lô dãy 15 triệu cái Nova đã đc xuất kho, tăng 70% so mang cùng kỳ thời gian trước. Quanh Vùng châu Á- thái hoà Dương là Quanh Vùng quan yếu nhất của loại sản phẩm này.

>>>>>>>>>>Bí quyết cách chụp màn hình lg v20 dễ dàng hơn bao giờ hết

bí quyết giá trị của Huawei là những khoản đầu tư hợp nhất & to vào nghiên cứu và tăng trưởng. Tại Huawei, hơn 5% doanh thu đc đầu tư vào R&D hàng năm. Theo Báo cáo thường niên năm 2017, với khoảng 80 ngàn nhân viên khiến việc cho R&D, chiếm 45% tổng số nhân viên. Theo Báo cáo đầu tư R&D đầu cơ công nghiệp EU của EU từ Ủy ban châu Âu, Huawei xếp thứ 6 trong số hầu hết những đại gia kỹ thuật trong năm 2017 về R&D đầu tư.

Chủ đề cùng chuyên mục: