nhàng nhàng, con người dùng smartphone phổ thông hơn 4 tiếng mỗi ngày. rộng rãi người chỉ quen dùng những chức năng cố định mà bỏ qua muôn nghìn chức năng khác biệt khác. Bright Side sẽ cung cấp một số thủ thuật thú vị ẩn trên điện thoại thông minh sáng tạo & sở hữu thể sẽ rất bổ ích trong đời sống.


>>>>>>>>Xem thêm: Những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu nên ăn thường xuyên

1. Bản đồ thực tại ảo tăng cường trên kính chắn gió của cái xe
nếu Bạn đang lái xe trong đêm, sương mù, mưa, hoặc chỉ đơn thuần là Tại một vị trí ko xác định, hãy cài đặt Hudway trên điện thoại thông minh của bạn, cấu hình thiết lập điểm tới và đặt smartphone trên bảng điều khiển. điện thoại sáng tạo của chính bạn sẽ chiếu bản đồ có sự hỗ trợ của GPS ngay trên kính chắn gió mà ko bắt buộc tất cả trang bị bổ sung nào.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch bản lác mai châu cuối tuần

2. sử dụng điện thoại thông minh để đọc mật mã vạch

gần như những shop lớn đều mang đầu máy đọc mã vạch giá 0 đồng với thể khắc phục lượng thông tin đồ sộ. quý khách hàng sở hữu thể quét mật mã vạch trên phần nhiều các gói đồ thuộc hệ thống USPS, UPS & FedEx và tự động chuyển thông tin này tới một thể ích của các bạn.

Quý khách hàng mang thể nhận thêm thông tin về một sản phẩm trên những ứng dụng như RedLaser để rà soát xem với mức giá cả hợp lý hơn Tại các cửa hàng khác hay không.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình hiệu quả

3. phối hợp điện thoại mang kính viễn vọng
Đây là 1 mẹo nhỏ thuần tuý nhưng bổ ích mà phổ thông người sành điện thoại cũng không biết. Đặt ống kính điện thoại thông minh gián tiếp vào viễn kính, và Bạn sẽ có thể chụp được Hình ảnh phóng lớn từ phía bên kia. Thủ thuật này cũng hiệu quả có ống nhòm.

4. Camera trên điện thoại mang thể đo đc huyết quản dưới da

các nhà phát triển vận dụng như Instant Heart Rate (có sẵn trên iOS, Android và Windows) công bố rằng họ với thể đo nhịp tim ưng chuẩn camera trên smartphone thông minh. Đặt ngón tay của chính bạn Ở phía trước của camera và ứng dụng sẽ giám sát các đổi thay nhỏ trong màu da dưới lưu lượng máu. Sau một thời kì, nó sở hữu thể đo đc nhịp tim.Ứng dụng Cardiio (iOS) có thể đo nhịp tim trong khoảng Nhìn vào đổi thay màu sắc trên khuôn mặt.

5. Quét và số hóa âm bản cũ
Đây ko phải là phương pháp rẻ nhất để quét & số hóa âm bản cũ nhưng nếu như quý vị có nhu cầu rà soát gấp các âm bản cũ, Bạn với thể tận dụng camera trên điện thoại. quý khách hàng cũng với thể thử tiêu dùng một số ứng dụng có sẵn như HELMUT Film Scanner.

6. Nhận dạng phông chữ, đối tượng và thậm chí cả các nhà hàngcác ứng dụng như Flow (có sẵn trên iOS & Android) có thể trông thấy các đối tượng, địa điểm & thậm chí cả văn bản. tính năng mới của Google Lens - một phần của Google Assistant với thể nhìn thấy các nhà hàng nào bằng Ảnh & cung ứng thông tin về xếp hạng & bài giám định của khách truy tìm cập. ứng dụng WhatTheFont có thể cho quý khách biết Quý khách hàng kiểu font Bạn đang coi là gì bằng bí quyết quét 1 bức Hình ảnh.

7. Chụp Hình ảnh trong khi quay video

mang thể quý vị có nhu cầu chụp Hình ảnh nhưng sơ suất chọn chế độ video. Rất may là Apple iPhone cho phép thực hiện hai hành động này cộng một lúc. đầy đủ các gì bạn đang muốn làm cho là nhấn nút chụp xuất hiện kế bên nút quay video. hẳn nhiên là Hình ảnh chụp trong khi quay video ko sắc nét như khi chụp thông thường.

8. phương tiện đo đạc
những áp dụng như Ruler App với thể đo kích cỡ của bất kể đối tượng nào trong Hình ảnh hoặc đo một vật nhỏ bằng thước đo thông thường trên màn hình. chức năng này đặc thù bổ ích cho nhà thiết kế & nhà vun đắp lúc cần đo cấp tốc 1 phòng hoặc một phần đồ thiết kế bên trong.

9. điện thoại thông minh sáng tạo sở hữu thể được dùng như thiết bị chụp Hình ảnh nhiệt

Seek Thermal tạo ra kỹ thuật dùng trong quân đội & cho kỹ thuật. khi đc Nhìn vào sử dụng máy chụp Hình ảnh nhiệt, thì Ảnh thu được Tại những vật thể nóng hoặc ấm sẽ rõ ràng hơn so sở hữu những vật thể lạnh hơn. loại thiết bị Ảnh nhỏ bé này đc gắn vào điện thoại cho phép quý khách chụp Ảnh nhiệt bất kể thứ nói quanh quý khách. khoa học này được tiêu dùng để phát hiện kẻ địch trong bóng tối, nhận biết nơi trú ẩn của tù nhân làm việc về đêm, phát hiện cấp tốc những căn bệnh nguy hiểm, chả hạn như ung thư vú, cúm…

10. Biến smartphone thành kính hiển vi

quý khách mang thể dễ dàng dùng điện thoại cảm ứng của mình như một kính hiển vi công nghệ Hotline ví như Quý Khách gắn 1 ống kính nhỏ trên camera của điện thoại cảm ứng. Mẹo tuyệt vời này sẽ tư vấn Quý Khách khám phá thế giới vi mô & chụp những bức Ảnh phóng lớn lý tưởng.

Chủ đề cùng chuyên mục: