Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Thiết kế
Sony Xperia XZ3 vẫn khoác lên mình ngôn ngữ designgiống với “người tiền nhiệm” của nó, mất tầm các đổi mới nhỏ. quan trọng nhất, nó là một chiếc điện thoại khá to ! dẫu cho sự khác biệt về kích thước màn hình mặt kính không phải là quy mô rộng (6.0 inch cho Xperia XZ3 và 5.8 inch cho iPhoneX) nhưng ngoại hình tổng thể của Xperia XZ3 vẫn to hơn đáng kể so với phe đối lập của nó. Điều này là bởi gần như tất cả các bezel trên và dưới của Xperia XZ3 vẫn còn tương đối dày. Thêm vào đó, dù XZ3 mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó nhưng so cùng iPhone X cùng thân thiết bị chỉ dày 7.7mm thì rõ ràng mẫu di động mới quảng cáo của Sony vẫn còn kém khá xa. Điều này thực thụ tạo nên sự khác biệt quy mô rộng trong trải nghiệm cầm nắm và dùng máy.Sony Xperia XZ3 và iPhone X: cảm ứng
Hiện nay, màn hình OLED được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu cùng một chiếc điện thoại di động công nghệ cao. Đây cũng là nâng cấp chính trên Xperia XZ3 Khi Sony cuối cùng cũng chuyển sang dùng công nghệ màn hình mặt kính này với độ phân giải cao hơn. Kết quả là, XZ3 có màn hình tốt nhất - một màn hình mặt kính thấp nhất từ trước đến nay mà Sony từng sử dụng. Nó có size khá to là 6 inch với độ phân giải Quad-High Defination+ (2,880 x một,440 pixel) và được tích hợp sản phẩm loạt gần như tất cả các tối ưu hóa cũng như hiệu ứng khác biệt từ Sony, tư vấn đem đến giá trị hình Hình ảnh rẻ nhất Có thể.

Tổng hợp nơi bán bao da blackberry passport tại hà nội

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Phần mềm
Mặc dù phần mềm hệ thống tuyệt vời nhất của Google là Android 9 Pie chỉ mới ra mắt tiêu chuẩn đây không lâu nhưng thật tuyệt vời khi Sony Xperia XZ3 đã được cài đặt sẵn loại máy này. đặc biệt hơn trong bối cảnh của sự so sánh này, iPhone X cũng đã được chạy trên phiên bản HĐH iOS 12 mới nhất. do vậy tối thiểu là ngay từ đầu, cả Sony và Apple đều cho thấy họ đã tương trợ rất good về mặt phần mềm trên tất cả mẫu flagship mới nhất. Trên thực hư, giao diện người tiêu dùng chạy trên Xperia XZ3 không khác nhiều so cùng tất cả điện thoại di động trước đây của Sony. Một trong các khả năng mới thú vị của Sony là Side Sense. Đây chủ yếu là một mánh lới quảng bá và khó để người dùng chủ yếu sử dụng hằng ngày vì không tính tới gì mới lạ.

Blackberry Porsche mạ vàng: https://thegioiblackberry.com.vn/bla...-vang-24k.html

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Camera
Xperia XZ3 không có nhiều update về camera so với thế hệ trước Lúc máy vẫn chỉ có camera đơn 19MP, khẩu độ f/2.0 Tại mặt lưng và được tích hợp một vài năng ưa thích như quay video HDR hay quay video slowmotion 960 fps. Còn cùng iPhone X, Apple đã trang bị cho điện thoại di động này cụm camera sau kép 12MP, có khả năng zoom quang học 2x và khả năng chụp Hình ảnh “chân dung”, tạo hiệu ứng xóa phông đẹp mắt. Chưa hết, cùng chiếc iPhone X thì người tiêu dùng thậm chí còn Rất có thể chụp ra những bức Ảnh xóa phông ưa thích của mình bằng camera trước 7MP cùng cùng cả hình Hình ảnh động Animoji. Trong lúc camera trước của Xperia XZ3 dù có phân bố điểm ảnh lên tới 13MP nhưng nó không tính tới khả năng gì duy nhất.

Thay màn hình Blackberry Porsche: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...ign-p9983.html

Chủ đề cùng chuyên mục: