LG vừa có phát ngôn hai chiếc thiết bị mới để bổ sung cho dòng thành phẩm G7 series của họ với định hướng là rẻ hơn và ít mạnh mẽ hơn. một khi LG G7 Fit chạy Chip Snapdragon 821 cũ với nhiều tiến bộ khoa học thì LG G7 One thú vị Tại điểm là nó chạy giao diện Android One. Đó là một chương trình của Google nhằm đem tới trải nghiệm Android thuần khiết cho hầu hết thành phẩm của nhà sản xuất khác, hứa hẹn đem tới bất kể bản update nhanh chóng hơn.Mình đã dành một chút thời hạn cùng cả hai điện thoại ở IFA 2018 và Tại bài viết này, LG G7 One sẽ là nhân vật chính. smartphone có một trải nghiệm Android thuần túy thay do giao diện tùy biến của LG mà quý khách vẫn thường thấy. Tổng quan là không tệ một chút nào. Bên cạnh đó, LG G7 One còn có thiết kế đẹp cùng vỏ mặt sau mượt mà và bóng bẩy. Ngôn ngữ thiết kế này mang lại xúc cảm tương tự như bạn đang sờ Tại bàn di chuột trên Macbook vậy.

Top món ngon cho bà bầu: món ngon cho bà bầu 3 tháng

Như các bạn thấy, LG G7 One có một thông số kỹ thuật khá chất lượng. Nó dùng con Chip tốt nhất năm trước là Snapdragon 835 để mang đến một số tiền phải trả phải chăng hơn so với G7 ThinQ. Bên cạnh đó, nó có 4GB RAM - một mức khá phổ cập đối với tất cả các điện thoại tầm trung thời gian gần đây. Sự cắt giảm cũng thể hiện Ở chỗ là LG chỉ trang bị cho thiết bị 32GB dung lượng lưu trữ có sẵn. Tiêu chuẩn này là khá thấp hiện nay, ngay cả đối cùng tất cả điện thoại di động tầm trung. Rất may, LG G7 One có tương trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD.

Giới thiệu màn hình Samsung: màn hình samsung không thể phá vỡ

Thông số tay nghề chuyên môn có một vài điểm làm quý khách hàng lo âu, bù lại, LG G7 One có thứ hoàn hảo đáng để trải nghiệm là phần mềm của nó. Chúng ta có Android 8.1 Oreo tinh khiết lắp đặt sẵn cùng các ứng dụng cần thiết, không bao gồm bloatware. bạn cũng không phải băn khoăn về giao diện nặng nề, trải nghiệm Android trên LG G7 One là mượt mà và lấy ngay thuận tiện. Ở phía phía trái của điện thoại di động là một nút vật lý bổ sung mà khách hàng Có thể nhấn để mở nhanh Trợ lý Google.

Cách khắc phục Samsung S6 sập nguồn: samsung galaxy s6 bị sập nguồn

mặc dù nhiên, một điều còn thiếu trên LG G7 One là camera kép của chiếc G7. bạn mất tầm một camera phía sau duy nhất trên smartphone này, vì vậy không thể chụp được góc siêu rộng. thiết bị Hình ảnh này có camera 16 megapixel và ứng dụng đi kèm với hỗ trợ Google Lens tích hợp, giải pháp cho phép quý khách đưa thiết bị Hình ảnh vào một đối tượng và các bạn nhận được nhiều thông tin có giá trị về đối tượng này. Google Lens vẫn không hoàn toàn cảm thấy như một tính năng có ích trong trải nghiệm hằng ngày. Nó vẫn mất bộ phận không nhỏ thời gian để nhận ra vài điều tòa nhà đem tính biểu tượng nhất toàn cầu.

Vậy bạn nghĩ sao về chiếc thiết bị di động̣ Android One dẫn đầu của LG? bạn có thích nó hay không? Hãy cho chúng tôi biết lưu ý đến của các bạn về LG G7 One trong phần bình luận bên dưới.

Chủ đề cùng chuyên mục: