Tai nghe Bluetooth Apple AirPods

Cùng với việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm từ thế hệ iPhone 7/7 Plus, Apple trình làng chiếc tai nghe bluetooth sử dụng kết nối Bluetooh có tên AirPods nhằm giúp người dùng có được trải qua tốt hơn khi nghe nhạc.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods có thiết kế đẹp

Tai nghe Trái Táo Khuyết trang bị kiểu dáng thời trang và nhỏ bé, trọng lượng cũng vô cùng nhẹ. đi cùng đó, nút tai nghe được làm êm và vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, không bị khó chịu khi đeo trong một thời gian dài Bên cạnh đó cũng rất chắc chắn.Âm thanh tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods: rất trong và vô cùng “đã”

Được trang bị chip xử lý cao cấp và nhiều công nghệ âm thanh công nghệ cao, chiếc tai nghe của Apple đem lại chất âm vô cùng rõ, trong trẻo và có độ sâu.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods tương thích nhiều thiết bị

Tai nghe AirPods sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth được tối ưu cho mọi thiết bị của thương hiệu như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và cả những máy chạy Android.

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods có thời lượng pin tốt

Apple AirPods Có thể hoạt động thường xuyên trong vòng 5 giờ, đủ để người sử dụng sử dụng cả ngày. đi kèm trong hộp của sản phẩm còn có một chiếc hộp đựng đóng vai trò vừa là hộp bảo vệ, vừa là viên pin di động sạc cho cặp tai nghe.

Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods tích hợp micro
Mỗi bên tai nghe Trái Táo Khuyết AirPods đều trang bị một micro giúp người dùng đàm thoại và phát lệnh cho trợ lý ảo Siri.

Khi đang đeo AirPods mà có cuộc gọi đến, người sử dụng chỉ cần nhấn vào một trong hai bên tai để trả lời rất tiện lợi.Tai nghe Bluetooth Trái Táo Khuyết AirPods trang bị chip xử lý thông minh
Bên trong mỗi chiếc tai nghe AirPods có một vi xử lý gọi là W1. Với con chip này, chỉ cần mở nắp hộp đựng AirPods khi đặt gần iPhone thì trên Màn hình LCD smartphone sẽ hiển thị cửa sổ hỏi người sử dụng về việc kết nối AirPods mà không phải mất thời gian lựa chọn trong mục lắp đặt. Tuy nhiên, vi xử lí W1 còn phát hiện người dùng có đang đeo tai nghe hay không hoặc chỉ đeo một bên tai. Nếu tai nghe chưa được đeo, nhạc sẽ không phát, một tính năng rất thông minh và hữu ích.

Tai nghe AirPods cũ chính hãng đang có chi phí bán vô cùng hấp dẫn tại CellphoneS – Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc. Tai nghe bluetooth cho iphone Apple AirPods là hàng chính hãng Apple, được bảo hành 12 tháng và giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn đất nước. trang bị kiểu dáng nhỏ bé, thời trang, có tính tiện dụng cao và chất lượng âm thanh rất tốt, tai nghe Bluetooth Apple AirPods là phụ kiện dành riêng cho những tín đồ âm nhạc.

Chủ đề cùng chuyên mục: