Bài viết sẽ chỉ dẫn độc giả phương pháp có những chức năng độc lạ trên iPhone sang các trang bị Android. ghi chú, những áp dụng nêu trong bài đều được cung cấp miễn phí trên Google Play.

>>>>>>Xem thêm: Những trang web độc nhất nên ghé đến khám phá nhất tại http://www.docs.theglobe.net/the_wor...web_pages_261/

1. Universal Search

Universal Search đề cập nôm na là tính năng kiếm tìm sáng tạo, cho phép khách hàng tìm kiếm áp dụng, tên những tùy chỉnh cấu hình, trang web… mà ko cần phải nhớ xác thực vị trí hoặc các con phố dẫn. Đây là 1 trong những thiếu sót to nhất trên Android, không những thế, quý khách hàng có thể khắc phục bằng phương pháp cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba như Evie Launcher.

Launcher này với giao diện hơi đơn giản, cho phép người dùng tìm kiếm nội dung trên smartphone & web bằng cách thức vuốt xuống từ màn hình cảm ứng chính, cũng tương tự như Spotlight trên iOS. ngoài ra, Quý Khách cũng với thể thử ứng dụng Sesame Shortcuts phối hợp sở hữu Nova Launcher. trước hết, bạn cần khởi chạy Sesame Shortcuts và cấp hầu hết quyền hạn thiết yếu. Sau Đó mở Nova, vuốt xuống từ cảm ứng chính & gõ nội dung cần tìm vào khung trống.>>>>>>>>>>Xem thêmon Nguyễn công khai là diễn viên phụ trong vở diễn dung tục tại http://lacai.org/news/cache/67b

2. AssistiveTouch

Đây có lẽ là chức năng đã quá quen thuộc đối có khách hàng iOS, cho phép quý khách hàng truy hỏi cập cấp tốc vào những cấu hình thiết lập thường tiêu dùng, giảm thiểu lỗi phím Home vật lý. Để sở hữu chức năng này lên Android, Bạn chỉ mất lắp đặt vận dụng Easy Touch.

Easy Touch sở hữu giao diện thuần tuý và dễ dùng, tương tự như Assistive Touch trên iOS. ứng dụng mang lại các tùy chọn nổi trên cảm ứng, cho phép người mua truy nã cập cấp tốc camera, chụp lại cảm ứng, mở thông báo… & rộng rãi Không những vậy. hẳn nhiên, Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại chức năng và vị trí các tùy chọn.>>>>>>>>>>Xem thêm: Mua Iphone 4s chỉ với 1 triệu đồng tại http://pinsac.net/Bo-1-dong-rinh-iPh...augia247-204-n

bên cạnh đó, nếu đã cải tiến lên Android 9.0 Pie, Quý khách hàng mang thể vào Settings > Accessibility > Accessibility thực đơn & ghim tùy chọn Notifications, Recent Apps, Assistant vào thanh điều hướng để tiện thể hơn trong vấn đề dùng.

3. Quay phim màn hiển thị

từ khi bản cập nhật iOS 11, Apple đã tích hợp thêm chức năng quay phim màn hình cảm ứng. tuy nhiên, phổ quát dòng điện thoại Android vẫn cho được vật dụng chức năng này và phải dùng các giải pháp bổ sung của phía thứ ba, đơn cử như AZ Screen Recorder, REC… Nó cho phép quý khách tinh chỉnh đồng loạt như lắp đặt phân bố điểm ảnh video, tỉ lệ khuông hình.4. thông tin trên thiết bị tính

Hệ sinh thái chặt chẽ, xuyên suốt bao gồm khả năng đọc, tương tác với thông tin là 1 trong các thế mạnh của những thiết bị Apple (iPhone, máy tính bảng ipad, MacBook, iMac…). Để mang các tính năng này lên Android, Quý Khách mang thể cài đặt phần mềm Pushbullet.

Pushbullet không chỉ hiển thị cảnh báo điện thoại cảm ứng lên PC hoặc laptop mà nó còn cho phép khách hàng san sẻ tập tin, điều hành dữ liệu trên điện thoại cảm ứng trong khoảng xa, trả lời tin nhắn SMS… Phần mềm được cung ứng hoàn toàn miễn phí, để tiêu dùng, khách hàng muốn đăng ký trương mục giá 0 đồng, lắp đặt Pushbullet trên cả điện thoại lẫn máy tính.

5. Lưu trữ nội dung trợ thì

Apple cũng cho phép các bạn Mac & iOS san sẻ một clipboard chung (lưu trữ nội dung tạm), để mang chức năng này lên Android, quý khách hàng mang thể lắp đặt vận dụng Clipbrd.

Sau lúc lắp đặt và đăng nhập, Clipbrd cho phép quý khách sao chép văn bản trên điện thoại Android & dán văn bản Đó gián tiếp trên PC hoặc ngược lại. Để khởi đầu, hãy cài đặt áp dụng Clipbrd trên điện thoại thông minh và luôn tiện ích và luôn tiện ích Clipbrd trên Chrome.6. Chỉnh sửa Ảnh chụp màn hiển thị

tính năng chỉnh sửa (Markup) Hình ảnh chụp màn hình có sẵn trên hầu hết các thiết bị iOS, tuy nhiên, chỉ 1 số ít mẫu điện thoại thông minh chạy Android 9.0 Pie được trang bị. cho nên, nếu như muốn với tính năng này lên những vật dụng đời cũ, Bạn chỉ có truy tìm cập vào Google Play và lắp đặt vận dụng Crop & Share.

ứng dụng sẽ đồng bộ hóa mang phím tắt chụp màn hiển thị mặc định của Android & hiển thị tùy chọn chỉnh sửa ngay sau lúc Quý khách hàng vừa chụp xong. ngoài ra, khách hàng còn có thể ghi chú, cắt hoặc xóa tập tin dễ dàng.

7. IMessage và FaceTime

Apple hỗ trợ việc giao thiệp giữa các người tiêu dùng Apple iPhone, máy tính bảng ipad trở thành tiện dụng hơn nhờ 2 nhà cung cấp iMessage và FaceTime. Theo Đó, iMessage cho phép các bạn gửi tin nhắn cùng lúc & mang thể chuyển đến tất cả vật dụng Apple nào.

FaceTime mang đến biện pháp nói chuyện chuẩn y video, ko giống với Hangouts, FaceTime được tích hợp thẳng vào vận dụng điện thoại cảm ứng, cho phép khách hàng chuyển từ cuộc điện thoại tư vấn thông thường sang cuộc điện thoại tư vấn video chỉ có một nút nhấn. Thêm vào chậm triển khai, những cuộc call tiếng động bằng FaceTime cũng phải chăng hơn rộng rãi so mang cuộc Hotline thường ngày, đề cập cả khi tín hiệu cầm tay bị yếu.

mặc dầu vận dụng của phía thứ ba với thể mang các chức năng có ích trên Apple iPhone qua Android, không những thế, nó vẫn sở hữu các nhược điểm một mực.

Chủ đề cùng chuyên mục: