S358 nằm trong dòng smartphone thế hệ mới sử dụng Android 5.0 Lollipop của Philips. So với các Mã Sản Phẩm dòng S đời trước như S388 hay S398, sản phẩm đầu ra mới được rót tiền hơn về thiết kế, giao diện được làm lại để cuốn hút hơn nhưng vẫn nhấn mạnh vào Pin Sạc.với kiểu dáng vuông vức, Philips S358 trông nam tính và tiên tiến nhất hơn phần to các điện thoại di động Android phổ thông Ở tầm giá trị 3 triệu đ đã có trên Thị Trường. Một thay đổi so cùng những đời S trước của Philips, S358 sử dụng hàng phím ảo thay cho phím cảm ứng. Viền trên và phía dưới màn hình mặt kính được làm cân đối và hài hoà. Camera trước của thiết bị có ống kính không thật lớn , nhưng 8 "chấm" và được thiết kế để selfie.

Giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ hữu hiệu

Philips mua sắm nhiều vào thiết kế dù S358 không phải là sản phẩm đắt tiền: mặt sau của Philips được làm cong dần về hai phía viền, nhờ vậy Khi cầm, sản phẩm cho xúc cảm thoải mái và 100%. Thấu kính của camera chính được bảo vệ bằng một viền kim loại và đèn flash đơn trông cũng sắc sảo, điểm ít thấy trên tất cả các mẫu dế yêu giá dưới 3 triệu đồng.

Test nhanh và đánh giá pin lg g6

Ấn tượng về thiết kế còn đến từ mặt lưng thành phẩm - chia làm ba phần. Trong đó, nắp Sạc là phần lớn nhất và được sơn màu giả kim loại. Nếu chỉ trông, nhiều người sẽ không nghĩ mặt lưng thiết bị làm từ nhựa. do vậy, khiến cho thiết kế của S358 trông sang hơn tầm giá trị của nó. các bước thiết kế của Philips vẫn cam đoan cho kết cấu của thiết bị khá cứng và trăm phần trăm, không ọp ẹp.

Chia sẻ kinh nghiệm dán màn hình samsung e5

cảm ứng 5 inch với phân bố điểm ảnh HD 720p cũng đem tới sự ưng ý. sử dụng tấm nền IPS LCD nên năng lực thể hiện Color Ở màn hình cảm ứng sống động, chất lượng để xem phim cũng như chơi game. Chiếc điện thoại giá thấp của Philips còn được tích hợp thêm kỹ thuật Miravision, bởi vậy, nếu muốn người tiêu dùng Rất có thể thay đổi lại độ tương phản, độ sắc nét hay nhiệt độ màu so cùng tùy chỉnh thiết lập gốc, phù hợp cùng đúng mong muốn.

Đây là hai điểm khác khiến cho Philips S358 là lựa chọn đủ xịn Ở tầm giá 3 triệu đồng, đặc biệt là về Pin Sạc. Không nằm trong nhóm sản phẩm Pin Sạc "xịn", nhưng dung tích Sạc Pin 2.300 mAh nhỉnh hơn nhiều điện thoại cùng tầm. Lumia 535 thì có Pin chưa đến 2.000 mAh, hay Galaxy Core Prime và Zenfone Go cũng mới Ở mức 2.000 đến 2.050 mAh.

thời gian dùng trung bình của S358 khi dùng cả 2 sim thường đạt đến 2 ngày, thời gian hoạt động của cảm ứng cũng đạt đến gần 4 giờ. Một trong các lý vì khiến cho Sạc Pin của thành phẩm good là nhờ kĩ thuật quản lý Sạc Pin dế yêu khá nổi tiếng từ Philips. thiết bị có sẵn hai chế độ tiết kiệm Sạc, theo tùy chỉnh thiết lập do nhà cung cấp và theo tùy chỉnh vì chính người dùng tự cho ra mắt.

Chủ đề cùng chuyên mục: