Galaxy J7 Duo sẽ với 1 thiết bị Ảnh kép, cộng sở hữu trợ lý ảo Bixby và một cục Sạc rời. phiên bản mang tên mã Samsung SM-J720F, dự định sẽ ra mắt sở hữu tên điện thoại tư vấn Galaxy J7 Duo, sẽ sở hữu 1 thiết bị Ảnh kép mang thể chụp các bức Ảnh bokeh Live Focus. cộng với chậm tiến độ, mô phỏng này cũng sẽ sở hữu Bixby và 1 viên Pin Sạc rời.

Trang Gsmarena đã mang được những thông báo hữu dụng này qua tài liệu hướng dẫn tiêu dùng bắt đầu bị rò rỉ cho vật dụng, cộng mang ngừng thi côngĐây là chi tiết những chức năng phần mềm & phụ kiện của Galaxy J7 Duo.

>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Tây Hồ uy tín tại https://didonge.com/sua-chua-dien-thoa-tai-tay-ho.html


ngoài mặt bị rò rỉ của Galaxy J7 Duo

1 trong những bổ sung thú vị nhất là cục Sạc rời. loại Galaxy J7 & những cái thuộc chiếc J Series thường đi kèm Pin đóng kín. bước kế tiếp chậm tiến độ là sự bổ sung của trợ lý ảo Bixby - đây sẽ là thiết bị di động̣ khoảng trung trước hết đc đồ vật Bixby. ngoài ra vì không có buton Bixby chuyên dụng nên Galaxy J7 Duo chỉ vật dụng Bixby Home và Reminder, cả hai sở hữu thể dễ dàng tắt đi nếu quý khách hàng muốn.


trang bị này sẽ mang cụm thiết bị Ảnh kép phía sau

>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại Nam Từ Liêm chất lượng giá rẻ tại https://didonge.com/sua-chua-dien-th...m-tu-liem.html

rút cục là cửa hàng thiết bị Ảnh. Galaxy J7 Duo sẽ với 1 máy Ảnh kép và nó sẽ với thể chụp các bức Ảnh xóa phông bokeh Live Focus. Galaxy J7 Duo mang thể sẽ sử dụng tùy chỉnh thiết lập thiết bị Ảnh trong mô phỏng Galaxy C7 (năm 2017) (còn coi là Galaxy J7 + Tại Thái Lan, Malaysia và Philippines), gồm một dòng camera 13MP ( f/1,7) & 5 MP (f /1,9).


cùng với khoa học chụp Ảnh xóa phông Live Focus

Phần còn lại của những thông số khoa học sở hữu thể sẽ bao gồm màn hình 5,5 inch một.280x720 px, tỉ lệ 16: 9, CPU Exynos 7885 & hệ điều hànhAndroid 8.0.

Chủ đề cùng chuyên mục: