Chi tiết đồ chơi kích thích hậu môn chuỗi hạt sung sướng:
Tên sản phẩm: chuỗi hạt sung sướng, đồ chơi hậu môn.
Tính năng: giải tỏa sinh lý.
Chất liệu: nhựa polymer y tế.
Độ cứng: mềm.
Chiều dài: 270mm.
Đường kính: hạt hớn 25mm, hạt nhỏ 10mm.

Đây là sản phẩm đồ chơi tình thú mới lạ, thiết kế hình chuỗi hạt từ nhỏ tới lớn. Kích thích tạo sự mới lạ. Làm bạn tình phải nẫy lên sung sướng đến cùng tận. Sản phẩm cũng có thể cho bạn thủ dâm một mình.
Đồ chơi lỗ đít là một sản phẩm được thiết kế giống như một chuỗi hạt, có thể luồn sâu kích thích trong hậu môn. Tạo cảm giác kích thích mới mẻ, bất thần, làm cho cuộc tình thêm nhiều cảm hứng hơn.

Đồ chơi chuỗi hạt sung sướng được thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Với ngoài mặt mịn màng, trơn tuột hình háng một chuỗi hạt có kích tấc nhỏ dần. Được làm bằng nguyên liệu cao cấp. phương tiện dùng để kích thích lỗ đít, tạo ra những cảm giác mới lạ, kích thích bất ngờ. Đồ chơi hậu môn chính là sản phẩm giúp cho màn dạo đầu trở nên nhiều cảm hứng hơn.

Hướng dẫn sử dụng:
bảo đảm đồ chơi người lớn cho nam giới chuỗi hạt sung sướng được vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng.
Dùng thêm chút Gel bôi trơn bôi lên chuỗi hạt hoặc vào hậu môn. Bởi do hậu môn không thể tiết dịch nhờn như âm đạo.
Cho từng hạt vào và dùng theo gu.
Sau khi dùng xong, vệ sinh sạch sẽ. Bảo quản để sử dụng cho lần sau.

công cụ tình cụ nữ kích thích tình dục nên đỉnh cực phê mang lại cho chị em được những cảm giác kích thích hưng phấn cao trào cực điểm hưng phấn nhất. phương tiện tình cụ nữ kích thích tình dục là một sản phương tiện dục tình có thể mang đến được những sự kích thích cho chị em để mang đến được một sự kích thích khoái cảm cực kỳ thoải mái được nên những khung bậc cảm xúc được thăng hoa thật sự hoan lạc cao trào nhất để cho chị em phải thửng thốt nên vì quá sung sướng, đây có thể được co là một sản phẩm tuyệt vời nhất để bạn có thể tuyển lựa để kích thích được cho chị em tăng thêm khoái cảm đạt được đến sự kích thích cực phê.

Chủ đề cùng chuyên mục: