Đệm bông ép Everon là một trong những thương hiệu đệm đến từ Hàn Quốc được sản xuất theo quy trình hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với khí hậu cũng như văn hóa của người Việt Nam. Vậy đệm bông ép Everon có tốt không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu này nhé.
Thương hiệu chăn ga gối đệm Everon xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 1993 sau đó đến năm 1999 mới chính thức đăng ký thương hiệu Everon tại cục sở hữu trí tuệ.Các sản phẩm của Everon luôn được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, từ nguyên liệu sản xuất cho đến các công nghệ tách ép.

Thương hiệu đệm bông ép Everon có tốt không?
Đệm bông ép Everon cấu tạo gồm 2 thành phần chính:
– Phần vỏ đệm dùng chất liệu vải gấm hoặc vải cotton nên khi nằm sẽ có cảm giác mát mẻ, thông thoáng.
– Phần ruột đệm sử dụng bông Polyester nhập khẩu không hóa chất, được ép cách nhiệt tạo thành khối bông ép với bề mặt đảm bảo 3 tiêu chính là phẳng, cứng, trắng.
Để hiểu rõ về đệm bông ép Everon có tốt không chúng ta hãy cùng đi tìm những ưu nhược điểm của nó :
Ưu điểm:
+ Đệm sử dụng bông Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối với mọi làn da người sử dụng.
+ Độ phẳng và độ đàn hồi hợp lý giúp nâng đỡ cơ thể một cách hợp lý, thoải mái khi nằm.
+ Độ cứng vừa phải giúp tốt cho hệ tuần hoàn máu, không gây đau lưng mỏi nhức cho người nằm.
+ Thiết kế gập 3 nên rất linh hoạt trong việc di chuyển và bảo quản đệm.
+ Đa dạng về kích thước, phù hợp với nhiều kích thước giường khác nhau
Đệm bông ép có thể sử dụng tốt cho mọi đối tượng người dùng
– Với trẻ em với các sản phẩm như: Đệm Everon cho cũi, đệm cho giường tầng. Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm Everon cho bé theo kích thước giường nhà bạn
– Với giường cưới: Đệm cho giường cưới ngoài các kích thước tiêu chuẩn 1m6, 1m8 hay 2m2 bạn có thể đặt những chiếc đệm hình thang, đệm hình tròn…
– Đệm cho người bị đau lưng: Đệm bông ép có bề mặt cứng sẽ phù hợp với nhưng ai hay bị chứng đau lưng đặt biệt là người già hay người bị thoái hóa cột sống.
Có thể nói đệm bông ép Everon là rất tốt bởi áp dụng công nghệ sản xuất trên dây truyền tự động hiện đại, các sản phẩm không chỉ đảm bảo về độ cứng mà màu sắc, cân nặng cũng được duy trì ở mức tốt nhất.
Nhược điểm: Cảm nhận chung đối với các sản phẩm đệm bông ép là cứng nên một số người thích nằm đệm mềm, có độ đàn hồi cao sẽ là không phù hợp.
Nguồn: Đệm bông ép Everon có tốt không?

Chủ đề cùng chuyên mục: