Sản phẩm ô dù mở ngược này mang tên Kazbrella (Kaz + Umbrella), được tạo mẫu mở ngược so với chiếc dù truyền thống – Đỉnh dù nằm bên trong. Khi mở dù, ta cũng kéo thanh bấm lên trên. Nhưng thay vì mở sang hai bên, cánh dù sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên trên cùng. Sau khi mở hẳn, mẫu ô dù gấp ngược thông minh với hình dáng không khác với các loại dù thông thường, nhưng có không ít lợi ích kèm theo tạo mẫu mới.

Ưu điểm của ô dù gấp ngược thông minh so với ô dù truyền thống:
1. Không ướt khi gấp lại. sản phẩm dù mở ngược Kazbrella mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Chính vì vậy, khi đóng lại, mặt ngoài che mưa (thẫm nước) sẽ được giấu trong. Còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài. Chính vì thế, chúng ta có thể thoải mái cầm dù mà không sợ bị ướt. Nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà như loại dù truyền thống.

2. Đóng/mở dù trong không gian hẹp. Do cơ chế mở ngược của dù, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng dù trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không bị ướt. Một điểm thú vị nữa là, mặt ướt của dù đóng vào bên trong. Điều này giúp bạn có thể vô tư để dù lên ghế ngồi mà không lo ghế ướt.

3. Tránh va chạm tại khu vực đông người: ở địa chỉ đông người, khi bạn mở loại dù truyền thống ra, cánh dù có thể đập vào những người xung quanh. Với thiết kế mở ngược độc đáo, ô mở ngược Kazbrella sẽ mở cánh dù ở trên chót đỉnh. Thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống.

4. Mạnh mẽ và vững chắc đối mặt với gió tốc: Với cấu tạo hai nan hoa, ô mở ngược Kazbrella cực kỳ cứng bền. Ngay cả trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, ô thông minh Kazbrella sẽ trở về hình dạng ban đầu.

Ô Mở Ngược Thông Minh – Tay cầm chữ C sáng tạo, sản khoái vừa cầm ô vừa cầm sử dụng điện thoại, đồ dùng,… Với 5 màu sắc để anh/chị chọn lựa như: Xanh lá, xanh dương, tím, đỏ mận, đen.
Để tiêu dùng loại ô mở ngược này, bạn chỉ cần ấn nhẹ nút điều khiển ở trên cán ô. Sau đó nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như một bông hoa vừa mới nở rộ. Có thể thấy, design đặc biệt này tức là ưu điểm của sản phẩm. Nhờ đó, nó sẽ tối ưu hoá bản năng chống nước và đem lại cảm giác tiện lợi cho người dùng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

➡ Bạn hay đi làm bằng ô tô riêng, Taxi, uber hoặc grab vào mùa mưa.
➡ Đầu tóc rối tung, quần áo ướt nhẹp chỉ trong 1 quãng từ xe đưa đến cổng.
➡ chưa thể cầm ô dù vì tay mang xách đồ đạc tài liệu lung tung…

Ô Gấp Ngược Thông Minh Kazbrella – Giải Pháp Cho Mọi Vấn Đề
———————————————— —————————
✔ Đóng mở nhẹ nhàng trong không gian nhỏ hẹp, xuống xe thoải mái không dính mưa.

Ô dù mở ngược 2 lớp giữ nước, không bao giờ để ướt quần áo hoặc đồ dùng khi trên xe.

✔ Tay cầm chữ C tiện lời, giải phóng 2 tay, thoải mái cầm tài liệu, điện thoại,…

✔ Khung thép vứng bền không lo bị lật ngược khi gió to như ô truyền thống.

✔ Giải quyết những thiếu sót của mẫu ô dù đã tồn tại hơn 3000 năm tuổi.

Chủ đề cùng chuyên mục: