Dưới đáy những hộp nhựa, bao giấy thường có dán các mẫu in ấn decal gồm các con số hoặc biểu tượng mà bạn khó có khả năng đoán ra chúng mang ý nghĩa như thế nào. Thế nhưng, nếu chịu khó đọc kỹ các gì chúng tôi cách thức sau đây thì chắc chắn, sau này bạn sẽ độc vanh vách các ký tự dưới những sản phẩm bao bì hiện nay đấy.
Chuyên gia nói rằng: Bao bì nhựa sẽ gây ung thư

Nếu bạn để ý nghĩ có thể làm tốt thấy, dưới những nhãn chai nhựa ngày nay đều xuất hiện các ký tự, có đến 95% người tiêu sử dụng ko biết một điều rằng, ý nghĩa thật sự của chúng là như thế nào. Từ đó, gây ra những hệ lụy đáng tiếc, mới đây một cô trẻ nhỏ 12 tuổi ở Ả Rập Thống Nhất đã nhiễm ung thư sau khi liên tiếp xài những chai nhựa để đựng nước uống. Vụ việc này cũng chính là hồi chuông cảnh báo rằng, người xài đừng nên chủ quan nghĩ rằng, những loại chai nhựa, hộp nhựa rửa sạch rồi thì có khả năng tái xài lại mà ko biết 1 điều, độc tính vẫn còn sót lại. Dù được nghiên cứu với một tỉ lệ cực không cao, thế nhưng những loại độc tố vẫn có thể âm thầm “giết chết” chúng ta từ ngày này qua ngày khác 1 cách dai dẳng.

Hầu như những loại túi nilon, túi nhựa hay chai nhựa đều được khuyến cáo là chỉ dẫn nên dùng một lần hoặc sử dụng để đựng đồ thay vì thức ăn. Đặc biệt là những loại túi nilon cùng nguyên liệu nơi sản xuất từ dầu mỏ, khó phân hủy là nguồn cơn gây ra vấn đề ngộ độc thực phẩm, các bệnh về đường tiêu hóa cũng như

Theo những chuyên gia cho rằng, những chai nước khoáng hoặc nước đựng soda khi ở nhiệt độ 70 độc C sẽ giải phóng ra những chất độc, từ đó ngấm vào thức uống để vào cơ thể, gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người xài, nghiêm trọng nhất là bệnh ung thư.

Bạn đã biết ký hiệu dưới nhãn hộp nhựa chưa?
in bao bì số lượng ít giá mềm tại Sài Gòn

Dưới các loại in tem nhãn bao bì thực phẩm, dược phẩm như chai nước, hộp đựng thức ăn đều có chưa các con số nhất định, được bao bọc trong một hình tam giác, với những mũi tên xoay vòng. Nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn cần nắm vững những ý nghĩa thực sự của các con số này để có thể tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh.

Số 1: có nghĩa là PET, các chai nhựa đựng đồ uống khi tái sử dụng nếu đựng nước nóng quá 70 độ C ko hướng dẫn biến dạng mà còn phân giải ra các chất có hại cho sức khỏe.

Số 2: có nghĩa là lượng HDPE, bao bì sẽ chịu đựng ở nhiệt đố 110 độ c

Số 3: là chất PVC – nhựa PVC, chỉ được sử dụng ở nhiệt độ dưới 81 độ C

Số 4: là LDPE – polyethylene mật độ không cao, ghi trên các vỏ bao bì đựng mì, vỏ hộp bim bim, có nghĩa là không làm nóng trong lò vi sóng cũng như nhiệt độ cao

Số 5: là PP (nhựa polypropylene), là những túi giấy tetra pak, tách cà phê, sữa chua, chịu đựng ở 167 độ C, nên có khả năng tái xài, dùng trong lò vi sóng

Số 6: là chất PS (polystiren), thường in ấn dưới các mẫu in bao bì thức ăn nhanh, mỳ ăn liền, chịu nhiệt và chịu lạnh cao tuy nhiên ko dùng lò vi sóng vì dễ dàng giải phóng độc tố.

cong ty in lich tet Hau Giang CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ cong ty in folder Dak Nong Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web cong ty in tui giay An Giang : https://caohuyhoang.com

Chủ đề cùng chuyên mục: