Nếu muốn quảng cáo cho hình ảnh của event thì việc thực hiện chạy roadshow là một việc vô cùng cần thiết. Đây chính là hình thức truyền thông cho sự kiện đạt hiệu quả nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng tới tham dự sự kiện nhất. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện chạy roadshow sẽ gặp phải những áp lực mà người tổ chức cần biết rõ để kịp thời xử lí. Vậy các áp lực hay gặp phải khi tổ chức chạy roadshow là gì? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Ngân sách không cho phép tổ chức

Bởi lẽ để tổ chức cho event chạy roadshow thì bạn cần phải chuẩn bị hết sức công phu và phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để chi trả cho những việc này. Tại vì thế hầu hết những doanh nghiệp khi tổ chức event này đều là các doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn, họ đã có sẵn đối tượng khách hàng của mình nhưng họ muốn đưa hình ảnh của sản phẩm tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Còn đối với các sản phẩm đặc thù có phân khúc nhỏ thì bạn nên chọn cách thức tiếp thị khác thay bởi bỏ quá nhiều tiền cho roadshow.

Xảy ra các sự cố bất ngờ

Trong hầu hết những sự kiện không phải sự kiện nào cũng được tổ chức tốt đẹp không xảy ra bất kì một sai sót nào, đặc biệt là khi tổ chức chạy roadshow việc gặp phải những tình huống bất ngờ là điều tất nhiên. Ví dụ như gặp phải vấn đề như các phương tiện di chuyển bị hư hỏng bất ngờ, hay là có thể trời đổ mưa bất chợt… Tất cả những tình huống đó đều có thể xảy ra, bởi thế để hạn chế bớt những tình huống này thì bạn nên có các phương án đối phó từ trước để xử lí kịp thời.

Vấn đề nhân sự chưa được tổ chức hợp lí

công ty tổ chức tất niên

những nhân sự có vai trò vô cùng quan trọng trong tổ chức chạy roadshow đó là các PG, PB nhưng đòi hỏi những người này phải có ngoại hình và phải thật chịu khó. Tuy lương cho các nhân sự tham dự roadshow thường khá cao, nhưng đây lại là một hoạt động tương đối vất vả, bởi hoạt động này thực hiện tại ngoài trời. Để đạt được điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng, hoặc giả sử có đi vào giờ tan tầm, khá nhiều tuyến đường kẹt xe thì bạn vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và duy trì cự ly.

Chủ đề cùng chuyên mục: