Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Khong chung minh tai chinh tai truong Eynesbury bang South Australia, Uc

Úc là một trong những quốc gia xinh đẹp không chỉ lớn nhất bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng mà Xứ Kangaroo còn tập trung chú trọng vào giáo dục dạy. Du học ngay ở Australia các bạn học sinh có thể lựa chọn học các khóa từ phổ thông đến sau đại học và trong đó khóa trung học ở ngay trường chuyên dự bị đại học ngay Australia đang được rất được nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về “Không chứng minh tài chính tại trường Eynesbury bang South Australia, Úc” qua sự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu 1: Em là An, em dự định đi du học Australia. Anh của em hiện ở tại đang sống ngay ở Úc có đôi nét chung cho em về trường Eynesbury là một trường trung học dự bị đại học dạy rất đảm bảo và chất lượng ở Xứ Kangaroo đồng thời rất nhiều du học sinh chú tâm và lựa chọn học tập ở ngay ngôi trường này. Tuy nhiên em vẫn chưa nắm được rõ thông tin của trường nay. Qua khóa nay, các Anh/Chị có thể thông tin về cho em một vài nét của trường được không ạ? Em chân thành cảm ơn rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào sinh viên!

Trường Eynesbury bang South Australia có tọa lạc ở ngay thành phố Adelaide đây cũng là thành phố an toàn, đáng sống nhất với chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Xứ sở Kangaroo.

Thành phố Adelaide được nằm trong Top 1 trong 5 thành phố đáng số nhất tại nước Xứ sở Kangaroo. Với dân số khoảng 1,7 triệu người, nơi đây được coi là thủ đô về thực phẩm và rượu vang của Úc, lại có chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Sydney và Melbourne. Vì thế, có vô số lựa chọn sinh viên quốc tế nên chọn lựaAdelaide là điểm dừng chân du học.

Hầu hết các bạn học sinh Việt Nam có thể theo học trường trung học ở Eynesbury để lấy bằng ATAR. Với tấm bằng này các học sinh sẽ có thể nộp hồ sơ bất cứ trường đại học nào trên thế giới. Một lựa chọn khác là sau khi hoàn thành lớp 11 ngay Việt Nam, sinh viên học chính sách dự bị đại học và sau đó chuyển tiếp lên năm nhất của những trường chuyên nghiệp như đại học Adelaide, South Australia hoặc bất cứ trường đại học nào tại Xứ sở Kangaroo.

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của học viện luôn mang đến cho sinh viên niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để có thể bước vào sự nghiệp sau này.

Ngoài ra, trường tổ chức với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 sinh viên – nên giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho hợp lý với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của sinh viên.

Quá trình học linh hoạt cho sinh viên chọn lựa trường khai giảng tháng 1, 4, 7, 10.

Các giải thưởng mà trường đại học Edith Cowan đã được trong nững năm vừa qua:

– Trường đã giành 2 giải thưởng Bàn Tròn Giáo Dục Cao về Kinh Doanh (BHERT) năm 2006.

– Đoạt 4 Giải Thưởng Carrick chất lượng đối với việc Giảng Dạy Đại Học Úc của: 2 giải vào năm 2006 và 2 giải vào năm 2007.

– Thành Viên Xứ Kangaroo Hạng Nhất của Hiệp Hội vì sự Tiến Bộ Tin Học trong Giáo Dục (AACE).

– Top 4 trường được trao giải trên toàn cầu (Prof Ron Oliver)

– Giải Thưởng Thành Tựu Cá Nhân Xuất Sắc năm 2006 của Mạng lưới các Nhà Tư Vấn Sinh – Viên Quốc Tế của Australia (ISANA).

– Giành được 5 hạng mục ở Các Giải Thưởng Quốc Gia của Hiệp Hội Giáo Dục Báo Chí Năm 2007

– Đoạt giải thế giới trong Cuộc Thi Quảng Cáo Sinh Viên Toàn Cầu lần thứ 11 IAA Dentsu năm 2007.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Không chứng minh tài chính tại trường Eynesbury bang South Australia, Úc” em học sinh có thể đến qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào Fanpace Du học Tân Đại Dương

Câu 2: Em là Quốc An, em dự định đi du học Xứ sở Kangaroo ở tại trường Eynesbury bang South Australia vào cuối năm nay. Ngoài chính sách dạy học cũng như mức học phí chi trả cho khóa học của em ở tại trường thì anh/chị có thể cho em biết trường Eynesbury có chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế hay không?. Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ? Em rất cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Rất cám ơn em đã tới tham dự và gửi câu hỏi về cho khóa ngày hôm nay. Sau đây anh sẽ tháo gỡ thêm một số thông tin về khuất mắt học bổng dành cho các sinh viên học ngay ở trường.

Hầu như các trường từ trung học, cao đẳng đến đại học ở nước Xứ sở Kangaroo đèu có khóa học bổng dành cho du học sinh quốc tế nhằm giúp khích lệ các em trong quá trình học tập. Và trường Eynesbury cũng vậy, trường Eynesbury có những chính sách học bổng, mỗi khóa học bổng sẽ có những yêu cầu điều kiện khác nhau, giá trị học bổng càng cao thì yêu cầu điều kiện càng cao. Các em học sinh, sinh viên quan tâm giúp anh, giá trị mỗi phần học bổng sẽ được thay đổi tùy theo chính sách của nhà trường nhé.

Học bổng chương trình Trung học phổ thông lớp 10, 11:

Giá trị học bổng : 30% – 50% tài chính.

Yêu cầu : GPA từ 7.5 trở lên.

Học bổng chính sách cao đẳng chuyển tiếp năm 2:

Giá trị học bổng : 20% chi phí hoặc 10 tuần học Tiếng Anh.

Yêu cầu : GPA từ 6.0 trở lên

Học bổng chính sách dự bị đại học:

Giá trị học bổng : 30% tài chánh

Yêu cầu : GPA từ 8.0 trở lên

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Không chứng minh tài chính tại trường Eynesbury bang South Australia, Úc” nhé!

Câu 3: Chào anh/chị, gia đình em đang có dự định cho em học ở trường Eynesbury bang South Australia của nước Xứ sở Kangaroo. Và hiện nay em cũng có nghe thông tin chính phủ Xứ Kangaroo đang mở rộng chính sách dành cho du học sinh quốc tế. Vậy trường Eynesbury có cần chứng mình kinh tế hay không? Mong anh tư vấn thêm giúp cho em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Chân thành cám ơn câu hỏi của em đã gửi đến chính sách ngày hôm nay.

Hiện nay nước Australia đang có chương trình miễn giảm chứng bản thân kinh tế cho các du học sinh và trường Eynesbury cũng nằm trong danh sách các trường ưu tiên. Nên nếu các em học sinh đăng ký học trường Eynesbury thì các em cứ yên tâm nhé.

Hơn nữa chính sách này còn giúp các em có cơ hội đi du học ở ngay Đất nước Xứ Kangaroo dễ dàng hơn vì các em không cần phải có bằng cấp anh văn, sau khi các em khai giảng ở ngay trường thì sẽ học trực tiếp khóa anh văn ngay ở tại chính trường mà mình đăng ký tựu trường, khi hoàn tất các em sẽ phải tham dự một bài kiểm tra kết thúc khóa học. Nếu vượt qua thì sẽ được chuyển thẳng lên các khóa học cao hơn các em nhé. Mặc dù, không phải bất kỳ bạn du học sinh nào đăng ký đều có thể đậu visa, vì còn phụ thuộc rất nhiềuca vào các yêu cầu khác nhau quan trọng nhất vẫn là kết quả học tập của chính bản thân của mỗi sinh viên các em nhé.

Nhưng theo anh thì chính sách này sẽ có 2 thuận lợi lớn nên việc cung cấp hồ sơ du học Xứ Kangaroo sẽ dễ dàng hơn, gia đình không còn phải quá lo lắng về hồ sơ chứng minh tài chánh, các em học sinh không quá áp lực khi chưa có văn bằng Ielts, con đường đến với Xứ Kangaroo của các sinh viên Việt Nam trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.

Anh chúc các em thành công trên con đường mà mình đã chọn lựa nhé.

Tương tự: Thông tin, kinh tế, yêu cầu đầu vào của trường Griffith University Bang Queensland

Hãy alo ngay với du học Tân Đại Dương để được được giúp đỡ về “Không chứng minh tài chính tại trường Eynesbury bang South Australia, Úc”. Bên cạnh em còn được tư vấn thêm về lựa chọntrường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ngay ở Úc qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema): 028.3838 2080 – 01665 157 271/0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN

Chủ đề cùng chuyên mục: