Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Du hoc Uc khong chung minh tai chinh tai truong dai hoc Edith Cowan bang Western Australia

Du học Australia đang là sự chọn lựa rất tốt của các du học sinh trên thế giới bởi Úc là quốc gia rất chú trọng trong việc đào tạo, khóahọc đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận. Bên cạnh đó, hệ thống các trường cao đẳng và đại học rất phong phú đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho du học sinh thế giới. Trong đó không thể không nhắc đến đại học Edith Cowan bang Western Australia là một trong những trường đại học rất danh tiếng được nhiều các bạn học sinh sinh viên chọn khi du học Xứ Kangaroo.

Hôm nay, chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm về “[B]Thông tin du học Úc không chứng minh tài chính tại trường đại học Edith Cowan bang Western Australia” qua sự chia sẻ và giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty Tư vấn du học Tân Đại Dương nhé!

Câu hỏi 1: Em là An, em dự định đi du học Xứ Kangaroo. Anh của em hiện tại đang sống ngay tại Xứ sở Kangaroo có giới thiệu cho em về đại học Edith Cowan là một trường đại học đào tạo rất uy tín và chất lượng tại Xứ sở Kangaroo. Tuy nhiên em vẫn chưa nắm được rõ thông tin của trường nay. Qua chương trình nay, các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật ở ngay trường không ạ?. Em cám ơn rất nhiều.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:


Chào bạn!

Trường đại học Edith Cowan (ECU) bang Western Australia có nằm ngay ở ngay thành phố Perth ở miền Tây nước Xứ sở Kangaroo. Hiện nay, số lượng du học sinh quóc tế học ở trường ngày một gia tăng và có tới hơn 23.000 các bạn đang theo học trong đó có tới 3.000 sinh viên quốc tế từ 90 quốc gia trên thế giới đã và đang học tập ở ngôi trường này.

Trường đại học Edith Cowan là một trong những trường đại học tốt ngay tại Xứ sở Kangaroo bởi đảm bảo đào tạo giáo dục cao, đồng thời trường cũng chú trọng đào tạo giáo dục chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Bên cạnh, nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các chương trình học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những học viên nhận bằng sẵn sàng làm việc trong một môi trường thực sự.

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của học viên luôn mang đến cho các bạn học sinh niềm đam mê trong ngành công nghiệp sáng tạo cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.

Trường tổ chức với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 các em học sinh – nên giáo viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho phù hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của các bạn học sinh sinh viên.

Và điều đặc biệt là hiện nay chính phủ nước Australia đang có mở rộng chính sách dành cho học viên quốc tế không cần văn bằng Anh văn quốc tế như IELTS hoặc TOEFL, cũng không cần chứng minh tài chính du học. Chỉ cần các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình phổ thông trung học ngay ở Việt Nam thì đã đủ yêu cầu đăng ký các lớp học ở ngay trường. Đây là một trong những yếu tố thuận lợi giúp cho các em Việt Nam có cơ hội học tập ở Đất nước Xứ Kangaroo.

Các giải thưởng mà trường đại học Edith Cowan đã được trong nững năm vừa qua:
– Trường đã giành 2 giải thưởng Bàn Tròn Giáo Dục Cao về Kinh Doanh (BHERT) năm 2006.
– Đoạt 4 Giải Thưởng Carrick uy tín đối với việc Giảng Dạy Đại Học Úc của: 2 giải vào năm 2006 và 2 giải vào năm 2007.
– Thành Viên Úc Hạng Nhất của Hiệp Hội vì sự Tiến Bộ Tin Học trong Giáo Dục (AACE).
– Top 4 trường được trao giải trên toàn cầu (Prof Ron Oliver)
– Giải Thưởng Thành Tựu Cá Nhân Xuất Sắc năm 2006 của Mạng lưới các Nhà Tư Vấn Sinh – Viên Quốc Tế của Úc (ISANA).
– Giành được 5 hạng mục tại Các Giải Thưởng Quốc Gia của Hiệp Hội Giáo Dục Báo Chí Năm 2007
– Đoạt giải thế giới trong Cuộc Thi Quảng Cáo Sinh Viên Toàn Cầu lần thứ 11 IAA Dentsu năm 2007.

Để hiểu rõ về thông tin chi tiết về “Thông tin du học Úc không chứng minh tài chính tại trường đại học Edith Cowan bang Western Australia” bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương  

Câu hỏi 2: Em là Quốc An, em dự định đi du học Xứ sở Kangaroo ở đại học Edith Cowan vào cuối năm nay. Em muốn được tìm hiều thêm thông tin về các chương trình giáo dục của trường đại học này để em nghiên cứu có phù hợp với năng khiếu cũng như sở trường của em hay không. Qua chủ đề này các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?.Em cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trao đổi:

Vâng cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục ngày hôm nay. Về lớp học giáo dục của trường đại học Edith Cowan như sau:
Lớp học Tiếng anh của trường bao gồm:
Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khóa anh ngữ cho bạn sinh viên đến từ các đất nước không sử dụng tiếng anh như
– Anh văn tổng quát
– Tiếng anh học thuật
– Anh văn Cambridge
– Anh ngữ chuyên ngành
Khóa Đại học thường kéo dài từ 3 đến 4 năm:

Khoa học (Công nghệ sinh học)
Kinh doanh (Kế toán, kinh tế, quản trị sự kiện, tài chính, quản trị Du lịch khách sạn, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing)
Truyền thông (Quảng cáo, báo chí, đa phương tiện, quan hệ công chúng)
Nghệ thuật sáng tạo (Phim ảnh, thiết kế Games, thiết kế đồ họa)
Hàng không
Kỹ sư hóa, dân dụng, điện, cơ khí
Công nghệ (Hệ thống máy tính và điện tử)
Y tá
Công tác xã hội
Khoa học máy tính (phầm mềm, điều hành Games, công nghệ thông tin)
Quản trị Resort & nhà hàng quốc tế
Quản trị du lịch, khách sạn
Giáo dục
Khóa sau Đại học, thời gian lấy bằng chương trình học từ 1 đến 2 năm:
Kế toán chuyên nghiệp
Quản trị kinh doanh
Tài chính ngân hàng chuyên nghiệp
Quản trị nguồn nhân lực
Marketing chuyên nghiệp
Truyền thông
Kỹ sư Hóa, dân dụng, điện, cơ khí
Y tá
Khoa học xã hội
Khoa học máy tính
Công nghệ thông tin
Giáo dục
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list...072BCD5C0355D]

Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Thông tin du học Úc không chứng minh tài chính tại trường đại học Edith Cowan bang Western Australia” nhé!

Câu hỏi 3: Xin chào các Anh/Chị, hiện nay có rất nhiều thông tin trên phương tiện truyền thông có thông tin nước Việt Nam từ level 3 lên level 2 đối với nước Australia. Vậy thông tin này có chính xác hay không và anh có thể chia sẻ rõ hơn vế thông tin này được không?. Em cám ơn anh rất nhiều. Anh Tú – 17 tuổi


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:


Chào em. Cám ơn câu hỏi của em đã gửi đến vấn đề ngày hôm nay.
Thông tin em vừa xem trên các phương tiện truyền thông là hoàn toàn chính xác nhé. Qua đây anh cũng sẽ chi tiết về thêm một số thông tin cho các em rõ hơn về chính sách này nhé.
Theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã tăng 1 hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2. Điều đó có nghĩa sinh viên Việt Nam sẽ không phải chứng minh tài chánh khi nộp hồ sơ xin visa du học ở hầu hết các trường của Úc.
Ngoài ra, yêu cầu về bằng cấp ngoại ngữ cũng không bắt buộc. Bạn chỉ cần đáp ứng đòi hỏi ngoại ngữ của trường như làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS. Nếu chưa đủ điều kiện anh văn, các bạn sinh viên có thể học thêm chương trình ngoại ngữ ở trường mà mình đăng ký nhập học.
Việc chứng minh tài chánh sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của các em học sinh, dựa vào việc các bạn chọn trường nào và đến từ nước nào. Trên trang web chính thức của Bộ Nội Vụ Úc (Department of Home Affairs) cung cấp danh sách những giấy tờ cần thiết mà ứng viên phải hoàn thiện.

Xem thêm: Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Griffith University Bang Queensland

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “DThông tin du học Úc không chứng minh tài chính tại trường đại học Edith Cowan bang Western Australia” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI|NGAY TẠI|Ở|NGAY|Ở TẠI|NGAY Ở|NGAY ĐÂY|Ở ĐÂY} VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01
ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Q.05(kế Đống Đa Cinema)
Tell : 028.3838 2080 – 0365 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: