Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Mien chung minh tai chinh khi du hoc Uc tai Hoc vien SIBT

Sydney Institute of Business and Technology (SIBT) tọa lạc tại trung tâm của Sydney, một trong những thành phố xinh đẹp và tốt nhất trên thế giới. Với tiêu chí đầu vào linh hoạt, những lớp học nhỏ và sự hỗ trợ riêng cho sinh viên, trường sẽ giúp những sinh viên quốc tế và sinh viên Australia đơn giản chuyển tiếp vào Đại học Western Sydney, cơ sở Thành phố Sydney. Và trường cũng nằm trong danh sách các trường không chính minh tài chính khi du học ở ngay Xứ Kangaroo. Để giải đáp thắc mắc về “Miễn chứng minh tài chính khi du học Úc tại Học viện SIBT” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để nghe anh giải đáp và tìm hiểu nhé về vấn đề trên nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Lam Anh. Em dự định sẽ du học Úc trong năm tới và hiện đang tìm hiểu vài trường thuộc thành phố Sydney vì có nhà người thân ở tại đây nhưng thông tin vẫn chưa vô số lựa chọn. Qua đây, anh có thể giới thiệu chung một trường thuộc thành phố này cho em tham khảo được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Ở thành phố Sydney thì anh xin giới thiệu chung Học viện SIBT.

Đôi nét về trường

Học viện SIBT là thành viên của một hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giáo dục đào tạo với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 - 30 sinh viên thay vì hàng trăm sinh viên như các giảng đường Đại học, và giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi thay vì chỉ ba tiếng như truyền thống. Chính vì vậy khi hoàn tất khoá học Cao đẳng ngay trường sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để có thể vào năm thứ hai đại học Macquarie.

Trường nằm ở ngay Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như đa số cơ hội kiếm việc làm thêm cho sinh viên quốc tế.

SIBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Macquarie, vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. Trường đại học Macquarie là một trường đại học danh tiếng của Xứ Kangaroo với chính sách giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giáo dục đào tạo luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế.

Đặc biệt, trường tháo gỡ cho học sinh vô số lựa chọn lựa chọn học tập linh hoạt, các sinh viên có thể chọn các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (ví dụ như Kinh doanh với Tâm lý hay Nghiên cứu Châu Âu). Học tập ở tại trường sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Xứ Kangaroo và trải nghiệm đa dạng điều thú vị.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Miễn chứng minh tài chính khi du học Úc tại Học viện SIBT” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Mỹ Hạnh. Sau khi được anh tổng quan về Học viện SIBT, em thấy rất thích ngôi trường này. Vậy tiếp theo anh có thể tóm tắt thêm về chương trình đào tạo giáo dục ở ngay trường cho em biết được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Tiếp anh anh xin trả lời vài thông tin về chính sách huấn luyện ngay ở trường.

Chương trình huấn luyện

Dự bị

 Cao đẳng Nghệ thuật
 Cao đẳng Quản trị Kinh doanh
 Cao đẳng Thương mại
 Cao đẳng Truyền thông
 Cao đẳng Máy tính
 Cao đẳng Kỹ thuật
 Cao đẳng nâng cao Kinh doanh

Yêu cầu đầu vào

Học lực

 Dự bị: Lấy bằng 11
 Cao đẳng: Học xong 12 với GPA từ 6.0 đến 6.9

IELTS
 Dự bị từ 5.5
 Cao đẳng 6.0

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Miễn chứng minh tài chính khi du học Úc tại Học viện SIBT” các bạnhãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được được tư vấn tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Thị Hồng đến từ Vũng Tàu. Tôi có người sinh viên bên Australia đang cho con học tại Học viện SIBT và có rất vô số lựa chọn lời khen đồng thời cũng khuyên nên cho con tôi du học ở ngay trường này. Vậy thì ưu điểm của trường này mang lại là gi? Mong được anh trả lời thắc mắc.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Những ưu điểm khi theo học ở tại Học viện SIBT như sau.

 Học tập trên khuôn viên của một trường đại học năng động nhất của Australia.
 Các lớp học rất nhỏ, sự lưu tâm cá nhân và tỉ lệ thành công cao nhất có thể.
 Sự linh hoạt: ngày khai giảng vào tháng ba, tháng bảy và tháng mười.
 Lựa chọn học tập tại Đại học Macquarie trụ sở chính ở ngoại ô Sydney hoặc trụ sở City gần trung tâm thành phố.
 Môi trường học tập tuyệt vời: Đại học Macquarie có cơ sở vật chất, trang thiết bị tuyệt vời và mỗi năm đón nhận sinh viên từ hơn 50 quốc gia.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn học sinhnhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài tương tự: Du học Úc tại trường University of Tasmania được miễn chứng minh tài chính

Để biết thêm đầy đủ thông tin về “Miễn chứng minh tài chính khi du học Úc tại Học viện SIBT” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: