Bạn nên lưu ý điều này vì hải quan kiểm tra rất kĩ về vấn đề này tránh vì thiếu hiểu biết mà bị bỏ lại các món hàng ở lại .

>> bạn có thể se muốn biết: https://quynam.com/dich-vu/tu-van-ch...-duong-bo.html

Như bạn cũng đả biết Thái Lan là một trong những đất nước trong top điểm đến du lịch ở Đông Nam Á nơi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trên khắp thế giới , những cảnh quang đẹp cũng như các thiên đường mua sắm nơi mà bạn có thể tìm mua được các sản phẩm chất lượng từ hàng hiệu đến hàng củ giá mềm ,có thể thoải mái lựa chọn và ship về Việt Nam làm quà cho gia đình hoặc bạn bè trong những lần đi du lịch.Nếu đây là lần đầu bạn đi du lịch thì bạn nên nhớ tránh các trường hợp như sau khi ship hàng không vượt quá số kg quy định theo dạng xách tay bạn chỉ được đem tốt đa 7kg trên tổng khối lượng và gọn gàng đúng chuẩn , nếu bạn vượt quá số kg bắt buộc phải đóng gói theo dạng ký gửi và phải chiệu thêm chi phí khá là đắt .

>>> Bạn có thể biết thêm thông tin: https://ssj.com.vn/mua-ho-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam

Một số sản phẩm không được phép đem lên máy bay như

- Các chất dễ gây cháy nổ như xà bông , sữa tắm các chất lỏng đặc sệt, thì tuyệt đối không được mang lên máy bay khi trên 100ml
- Các sản phẩm sắt nhọn như như kéo , giao , chìa khóa xe .
- Các hàng quốc cấm. Vvv
Bạn nên lưu ý điều này vì hải quan kiểm tra rất kĩ về vấn đề này tránh vì thiếu hiểu biết mà bị bỏ lại các món hàng ở lại .

Vậy để làm thế nếu như bạn muốn ship các loại chất lỏng như nước hoa chỉ nên bằng hoặc dưới 100ml và không quá 1 lit thì bạn có thể ship về dễ dàng.

Hoặc nếu bạn chuyển về với một số lượng lớn hơn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng Thái lan họ sẻ hỗ trợ bạn trong việc gửi hàng hóa về Việt Nam cho bạn thời gian chi mất tầm 2 đên 3 ngày .

Các dịch vụ này hiện đang hỗ trợ rất tốt cho khách hàng đang du lịch Thái lan như , ssj.com.vn, ssj.com.vn, quynam.com để biết thêm chi tiết.

Thông qua bài viết nhỏ trên mong rằng bạn sẻ có một chuyến đi mua hàng tuyệt vời , bạn có xem thêm cái bài viết của mình ở đường link bên trên.

>> Bạn xem thêm thông tin: https://ssjc.com.vn/post/dich-vu-chu.../IWZ9Z0D9.html

Chủ đề cùng chuyên mục: