Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Mien chung minh tai chinh tai truong UTS Insearch, Uc

Du học Xứ sở Kangaroo từ trước đến nay luôn là một trong những quốc gia dẫn đầu trong danh sách được du học sinh quốc tế ưu ái lựa chọn. Môi trường sống cũng như học tập ở ngay Xứ sở Kangaroo luôn được đánh giá cao về chất lượng, đi kèm với những ưu điểm về bằng cấp được công nhận toàn cầu, cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh đạt được những thành công nhất định trong tương lai. Trường UTS Insearch – một trong những cơ sở liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS) hiện nằm trong danh sách các trường miễn chứng minh kinh tế khi du học ở ngay Australia. Để được giải đáp thắc mắc về “Miễn chứng minh tài chính tại trường UTS Insearch, Úc” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để nghe anh tóm tắt và tìm hiểu nhé về vấn đề trên nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Thu Hương. Em muốn được anh tư vấn về khóa liên thông lên Đại học hoặc chính sách dự bị Đại học ở tại Australia, và em nên chọn lựa trường nào tại đây để theo học ạ? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Với chính sách liên thông hoặc dự bị Đại học thì anh xin sơ lược tổng quan chung trường UTS Insearch.

Giới thiệu trường

UTS Insearch là tổ chức giáo dục đưa ra chính sách liên thông cao cấp vào trường Đại Học Công Nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS) tiếng tăm. Tổ chức này cung cấp thông tin chính sách Dự Bị Đại Học UTS và một loạt các khóa cao đẳng liên thông thú vị được thiết kế để cung ứng cho việc học tập của học viên ở tại UTS.

Ngoài ra, hoàn tất chương trình cao đẳng liên thông với UTS Insearch, học viên có thể chuyển tiếp nhanh chóng vào năm thứ hai (Tùy thuộc vào khóa học được chọn và hoàn tất thành công chính sách cao đẳng UTS Insearch với không quá hai môn rớt. Chỉ dành cho sinh viên quốc tế) của chính sách Cử nhân ở tại UTS.

Trường giảng dạy các chuyên ngành phổ biến trong các lĩnh vực sau: Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế và kiến trúc, Kỹ sư, Công nghệ Thông tin hoặc Khoa học…. Hằng năm, có khoảng 3.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau học tập ở trường.

Những lý do nên lựa chọn học ngay tại trường UTS Insearch

 Chính sách cao đẳng cho phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân Đại học UTS: UTS Insearch phổ biến chính sách liên thông chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của Đại học UTS. Chính sách này rất lớn nhất và đảm bảo ngay tại Việt Nam trong vòng nhiều năm trở lại đây.
 Phân viện nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Sydney: Đây là thành phố lâu đời và hàng đầu nhất, là địa điểm du lịch hấp dẫn và là trung tâm tài chính lớn nhất nước Xứ Kangaroo.
 Chương trình Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Xứ Kangaroo: Trường UTS Insearch giáo dục những kỹ năng Anh ngữ học thuật để có thể những sinh viên nắm vững những kỹ năng này trước khi bắt đầu chính sách đại học.
 Trình độ chuyên môn giảng viên cao: Đội ngũ giảng viên ngay tại đây rất chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên hết bản thân. Đặc biệt, UTS Insearch có các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên – giúp các học viên tận dụng tối đa cơ hội học tập của bản thân.
 Cơ sở vật chất hiện đại: trường UTS Insearch sở hữu một không gian rộng lớn gồm có: các lớp học, trung tâm Anh ngữ, nhà hát, phòng máy tính, thư viện, khu vực sinh viên, phòng ăn… được mang đến đầy đủ thiết bị tiện nghi, máy móc hiện đại, thúc đẩy tinh thần học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để được tìm hiểu về “Miễn chứng minh tài chính tại trường UTS Insearch, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Vĩnh Phúc. Được biết trường UTS Insearch được du học sinh ngay tại Úc biết đến với chương trình học cùng các ngành học đa dạng. Qua đây, anh có thể liệt kê các ngành học hiện đang được trường đào tạo không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. sinh viên có thể thoải mái lựa chọn trong hơn 400 chuyên ngành học thuộc các lĩnh vực như sau.

 Kinh doanh: Kinh tế, Tài chính; Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngân hàng, Kế toán, Quản trị nhân sự, Truyền thông, Luật quốc tế và Quản trị toàn cầu,…
 Khoa học xã hội và nhân văn: Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung Quốc, Xã hội học, Lịch sử, Nhân chủng học, Creative Writing, Báo chí,…
 Khoa học: Thiên văn học, Vật lý thiên văn, Sinh học, Khí hậu, Hóa học và khoa học phân tử, Địa chất, Môi trường, Khoa học Trái đất, Thống kê,…
 Nghệ thuật: Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn, Thời trang, Thiết kế…
 Giáo dục và đào tạo Ngoại ngữ: Giáo dục mầm non, tiểu học, trung học, TESOL, Quản lý giáo dục…
 CNTT: Máy tính, Cyber security, Khoa học dữ liệu, Hệ thống thông tin kinh doanh, Công nghệ phần mềm, Thiết kế và phát triển web,…
 Kỹ thuật: Điện- Điện tử, Cơ điện tử, Viễn thông, Kỹ thuật chế tạo máy,…
 Luật: Juris Doctor, Dân sự, Hình sự, Quốc tế, Luật Môi trường, Luật Hành chính…
 Y, Dược: Y khoa và khoa học sức khỏe, Giải phẫu, Điều dưỡng, Y tế công cộng, Y học chuyên ngành, Thính học, Vật lý trị liệu, Dược…

>>> Để được tìm hiểu thêm thông tin về “Miễn chứng minh tài chính tại trường UTS Insearch, Úc” các em hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Linh Chi. Tôi có mấy người bạn đang cho con đi du học Xứ sở Kangaroo ngay tại thành phố Sydney và thường thì đa phần khi du học Xứ Kangaroo, thành phố này luôn được ưu ái lựa chọn. Vậy ưu điểm khi du học Úc ngay Sydney là gì? Gửi anh lời chúc sức khoẻ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Các lý do hàng đầu nên chọn lựa để có thể du học ngay Sydney, Úc.

 Sydney được xếp hạng thành phố số 1 trên thế giới: Xếp hạng này dựa trên danh tiếng toàn cầu của tất cả thành phố theo 13 tiêu chuẩn quan trọng nhất. Các tiêu chuẩn bao gồm sự vững mạnh của nền kinh tế, chính quyền, sự an toàn, môi trường và tạo ra một lối sống sôi động.
 Sydney trình bày một trong những kết quả tốt nhất trong việc đầu tư cho các sinh viên quốc tế trên thế giới: Sydney là nơi có những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới, các sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng toàn cầu . Hệ thống giáo dục tại Sydney không chỉ xứng đáng với số tiền được đầu tư mà những trải nghiệm đa văn hóa cũng cho sinh viên nhận bằng một lợi thế nhất định.
 Australia được xếp hạng là đất nước hạnh phúc nhất: Ba năm vừa qua, Australia được xếp hạng là một trong những nước hạnh phúc nhất dựa trên các tiêu chí bao gồm mức thu nhập, việc làm, nhà cửa, y tế, giáo dục, ý thức cộng đồng và phúc lợi tổng thể.
 Thành phố đa văn hóa với các kết nối toàn cầu: Sydney là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới và cũng là thành phố kết nối quốc tế nhất toàn quốc. Rất vô số lựa chọn công ty lớn trên thế giới có văn phòng đại diện ngay tại Sydney.
 Một trong những thành phố an toàn nhất thế giới: Người Australia lớn nhất trên thế giới với sự thân thiện cởi mở và tạo ra một môi trường học tập an toàn cho sinh viên.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip giải đáp của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, em học sinh nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học miễn chứng minh tài chính ở tại trường Sarina Russo Schools, Xứ Kangaroo

Để có thể hiểu rõ về đây đủ thông tin về “Miễn chứng minh tài chính tại trường UTS Insearch, Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN

Chủ đề cùng chuyên mục: