công ty in lịch tết Cao Huy Hoàng xin chia sẽ bài viết dưới đây :

Đối cùng doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dù lớn hay không to thì cũng cần đến bì thư. Nó là ấn phẩm quan trọng trong việc giao tiếp với quý khách hàng và nhận diện hình ảnh, hãng của một công ty.

lí do bạn nên in bì thư đẹp
Hình ảnh bao thư có thể đánh giá địa vị và tác phong làm việc của một doanh nghiệp nào đó ra sao. 1 bì thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên sẽ khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, phong bỉ sơ sài đưa đến tay khách hàng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng ko tốt. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, tuy nhiên cầm trên tay 1 mẫu in bì thư cùng các dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó sẽ được nhận xét tốt. Bạn có muốn tất cả mọi người có 1 chiếc nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, dịch vụ mình không? Rất đơn giản, những ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại những gì tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Đó là lí do bạn nên chọn lựa cho mình các sản phẩm in ấn bao thư giá rẻ cùng cấu tạo mới lạ, tinh tế.

thiết kế, in ấn bì thư đẹp

Tùy yêu cầu quý khách đưa ra mà có các sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích thức khác nhau. các khổ bì thư thông dụng nhất ngày nay như: bì thư 12cm x 22cm, 16cm x 16cm, 16cm x 23cm, 25cm x 34,7cm, 25cm x 35 cm… Đó là kích cỡ bao thư đẹp, chuẩn mà nhiều công ty hay xài.

Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi có thể hỗ trợ & tham khảo, cấu tạo có mẫu in bì thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, dịch vụ in ấn Bảo Ngọc chúng tôi có thể làm tốt cung ứng đến khách hàng nhiều mẫu như: bì thư sử dụng để mời khách hàng tham dự hội nghị, bì thư bỏ thư mời tham gia những chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng 1 số giấy tờ khác.

hiện nay, chất liệu giấy được sử dụng để in ấn bì thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn cùng những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong 1 Vài trường hợp, nếu khách hàng có yêu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì dùng các loại giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có giá thành cao hơn giấy ford tuy nhiên chất lượng giấy rất hiệu quả.

Để khách hàng sở hữu trong tay các sản phẩm bì thư đẹp, giá rẻ giúp tiết kiệm được nguồn chi phí, bạn nên tìm đến các địa chỉ in uy tín. Tại SG, IBN là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực in ấn bì thư Sài Gòn, thiết kế tờ rơi, phong thư, poster, túi giấy…Đội ngũ nhân viên đông đảo, với kỹ thuật in cao sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm in bao thư đẹp giá mềm chất lượng hiệu quả.

công ty in offset giá rẻ CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Trang web công ty in giấy tiêu đề : https://caohuyhoang.com

Chủ đề cùng chuyên mục: