Việc chọn lọc sơn chống thấm hiệu quả là điều cực kì cần thiết, vì nếu bạn có được tuyển lựa đúng đắn, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn vẹn trước các nguyên tố liên quan của ngoại cảnh.Nhưng có cần phải có kinh nghiệm tuyển lựa sơn chống thấm không? Và kinh nghiệm đó là gì?
Trên thị trường hiện thời có hàng tá các hãng sơn với vô kể các loại sơn nhiều chủng loại về cả chủng loại và kiểu dáng. Hãng nào cũng lăng xê hay, loại nào cũng quảng cáo tốt, làm cho người chi phí không có kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm cực kì hoang mang. Nhưng mà nếu là một người tiêu dùng thông thái, bạn đừng vội tin vào những gì lăng xê nói mà hãy tò mò và đúc kết cho mình một tẹo ít kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm hiệu quả, để có được những quyết định sáng láng nhất, bổ ích nhất cho ngôi nhà của bạn.

KINH NGHIỆM CHỌN LỰA SƠN CHỐNG THẤM TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG
Sơn chống thấm là các hợp chất giúp ngăn chặn sự thấm của nước vào thành phầm ưng chuẩn về mặt tường. Sơn chống thấm được kiến tạo sau khi đã hoàn thiện bước trát tường mộc và trước khi kiến tạo hoàn thiện thành phầm.

Có nhiều kinh nghiệm chọn lựa sơn chống thấm , để phân loại sơn chống thấm, chả hạn như phân loại theo gốc chống thấm thì gồm có 4 loại: Sơn chống thấm gốc xi măng; sơn chống thấm gốc Bitum Polymer, sơn chống thấm gốc Silicate dạng thẩm thấu, sơn chống thấm gốc PU-Polyurethane. Tuy nhiên còn có sơn chống thấm gốc Epoxy mà loại này ít được dùng.

nhưng đó là kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm cho những người có chuyên môn, còn với những người dùng sơn thường nhật thì chỉ chú trọng đến 2 loại sơn duy nhất đó là:

Là những loại sơn được sử dụng để phủ tường nhà ngoài trời. Đặc điểm của sơn là có độ lũ hồi cao, giảm tối đa vết sứt mẻ, có tài năng chống thấm tuyệt đối cho tường và chống rêu mốc.

Là những loại sơn được sử dụng để sơn tường trong nhà. Đặc điểm của sơn là: tăng mạnh việc chống nước thấm từ ngoài vào tường.

Khi chọn mua sơn, bạn cũng chỉ cần chọn loại ăn nhập để sơn nội thất hay ngoại thất là được bởi vấn đề các gốc sơn, hay thành phần khoa học trong sơn, đó là việc của các chuyên gia nghiên cứu và các nhà thẩm định sơn còn với người tiêu pha chưa có kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm bạn chỉ cần quan tâm đến nhì nhân tố trên là đủ.

KINH NGHIỆM CHỌN LỰA SƠN CHỐNG THẤM BẠN NÊN BỎ TÚI
Dẫu biết là các loại sơn đã được nghiên cứu và được thẩm định, nhưng mà không phải loại nào cũng có chất lượng như nhau, cùng ăn nhập với thời tiết khu vực bạn sinh sống hay phục vụ được đòi hỏi cầu của riêng cá nhân bạn. Nên bạn cần phải có một sự chọn lựa để có được tác phẩm đống ý nhất.

Tham khảo kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm của những người đã mua và sử dụng
- Trước khi quyết định chọn lựa sơn nên tham khảo quan điểm, kinh nghiệm chọn lọc sơn chống thấm từ bạn sẽ và những người đã từng mua và sử dụng hoặc cũng có thể tham khảo trên các kênh bán hàng, những người có chuyên môn như tham vấn viên, kỹ thuật viên của hãng… để họ có thể đưa ra được lời khuyên tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn lựa sơn chống thấm dựa trên tình trạng của tường nhà
- Đó là phụ thuộc việc xem tường nhà bạn có bị bong tróc hay không, có các vết nứt hay không. Vì nếu có các hiện tượng đó thì bạn nên chọn loại sơn có chất lượng tốt hơn, khác lạ là các dòng sơn chống thấm ngoài trời sẽ rất ăn nhập.

kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm dựa vào thương hiệu
- Mua sơn tại những cửa hàng bán sơn uy tín trên thị trường hoặc các shop sơn chính hãng; đừng quá ham mê hố các thành phầm sơn có chiết khấu cao vì như thế sẽ khiến bạn dính phải nguy cơ mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thế nhân tố về địa điểm mua là điều khôn cùng quan trọng.

- kinh nghiệm lựa chọn sơn chống thấm của các hãng sơn có thương hiệu bởi vì chất lượng của họ đã thuộc về đẳng cấp; thương hiệu đính là phiếu bảo hành cho chất lượng của tác phẩm cũng như độ an ninh của sản phẩm cho công trình của mình.

- Nên chọn những loại sơn đã được qua kiểm định và có tiêu chuẩn niêm yết trên bao phân bì cũng như những kiểm chứng về chất lượng bằng thời gian sử dụng thành quả trên các công trình.

- Khi nhận hàng phải đánh giá kỹ quy cách đóng gói cũng như dấu hiệu nhận diện của công trình chính hãng cũng như các yêu cầu về bảo quản để tránh mua phải sơn chính hãng, mà vì bảo quản sai cách gây vỡ lẽ, bục…sẽ làm cho sơn bị hỏng.


SƠN VMAX DOANH NGHIỆP CUNG CẤP SẢN PHẨM SƠN HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
Trên đây làm một số kinh nghiệm tuyển lựa sơn chống thấm nhưng bạn nên chú ý, ngoài ra nếu để bạn dạng thân không phải quá lo lắng bởi điều này, Cả nhà hãy tới với đơn vị cổ phần sơn Vmax – Lô CN8, Khu công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với hàng ngũ chuyên gia có tri thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực sơn nước, và có kinh nghiệm chọn lựa sơn chống thấm chúng tôi đã sinh sản và kinh doanh những dòng sơn chất lượng cao, phục vụ được đòi hỏi khắt khe của các chủ đầu tứ, các công ty tham vấn xây cất, nhà thầu xây dựng và cả các khách hàng nhỏ lẻ.

Không chỉ có sơn chống thấm mà chúng tôi còn nghiên cứu và sinh sản các loại sơn khác cũng như bột bả để mang lại cho thị trường những thành phầm vừa tốt, vừa nhiều chủng loại. Nếu bạn còn băn khoăn gì về chuyện kinh nghiệm chọn lựa sơn chống thấm hãy hệ trọng với chúng tôi qua số thiết bị cầm tay 096.555.8485 hoặc website https://sonvmax.com/

Xem thêm:
SỬ DỤNG SƠN CHỐNG THẤM CÓ CẦN SƠN LÓT KHÔNG?

Chủ đề cùng chuyên mục: