Các địa chỉ mua bán chó corgi cảnh uy tín tại HN và TP.HCM

Người mua bán chó corgi cảnh có thể tuyển lựa các loại chó corgi từ các cửa hàng trong chợ chó corgi, nhặt lại từ chó corgi nuôi của các nhà dân, nhập chó corgi từ các trại chó corgi, nhập khẩu chó corgi cảnh từ nước ngoài như châu Âu (Nga, Ukraine, Séc, Ba Lan…), Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… về Việt Nam.

Mua bán chó corgi cảnh tại Hà Nội

Tại Hà Nội, người mua bán chó corgi cảnh có thể tham khảo các địa chỉ uy tín dưới đây để bảo đảm mua được giống chó corgi thuần chủng, đúng như mong muốn. Cụ thể, các chợ chuyên bán chó corgi mèo như: chợ chó corgi mèo đường Hoàng Hoa Thám, chợ phiên Hà Đông, mua chó corgi cảnh trên đường Trường Chinh (gần đường giao với phóng thích), đường Hồng Mai… Các chợ Đồng Xuân, chợ Bưởi, chợ Hàng Da… đều là các địa chỉ để người có nhu cầu kinh doanh chó corgi cảnh có thể tham khảo.

Một số địa chỉ bán chó corgi cảnh lớn mà người mua bán chó corgi cảnh có thể tham khảo khi có nhu cầu kinh dinh, tìm mối buôn llà: Shop chị Hồng (Địa chỉ: 137 Hàng Bông), Viet Pet Shop (Địa chỉ: 543 phóng thích), Voodlenhouse Shop (Địa chỉ 2 cơ sở tại: 33 Lương Thế Vinh và 66 Đại La), trại chó corgi Bình Xoáy Thái (Địa chỉ: xóm Mới, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội), trại chó corgi pitbull Ngọc Thụy, trại chó corgi pitbull Tuấn Trắng (phường Đông Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng).


Mua bán chó corgi cảnh tại TP Hồ Chí Minh

Các chợ chó corgi mèo tại Sài Gòn hoạt động sôi động là nơi những người có nhu cầu mua bán chó corgi với đủ các giống chó corgi từ trong nước đến nhập nội có thể tìm đến. Ở Sài Gòn người buôn chó corgi cảnh có thể tìm tới các cửa hàng buôn tại chợ chó corgi mèo dọc đường Lê Hồng Phong (quận 10).

Ngoài ra, các cửa hàng thứ cưng ở TP Hồ Chí Minh có thể can dự khi có nhu cầu tìm hiểu mua bán chó corgi cảnh như: Lazy Dog Shop (445 Phạm Văn Đồng, P11, Q.Bình Thạnh), Dog International (803 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận, Quận 7), SC Dog Shop (486 Lý Thái Tổ, P.10, quận 10), Ishop Thú Cưng (803 Huỳnh Tấn Phát,P Tân Thuận, Quận 7)…

Tại thị trường mua bán chó corgi ở TP.HCM, người có nhu cầu có thể đến các trại chó corgi lớn như Trại chó corgi Husky và Alaska Thanh Tùng (340/17//4 đường TCH 10, P.Tân Chánh Hiệp, quận 12), trại chó corgi Wonderland Siberians Kennel (Bà Rịa Vũng Tàu – liên quan qua Facebook chủ trại là Đoàn Minh Thuận), trại chó corgi Minh Hiếu (Vũng Tàu), trại chó corgi Chính Alaska (Địa chỉ: 1/7 Sơn Kỳ, P Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM và trại Alaska tại Đà Lạt nằm tại Khu Thiền viện Trúc Lâm).
Giá bán chó corgi cảnh hiện

Tìm hiểu giá bán chó corgi cảnh bây chừ để nắm được mức giá hợp lý với từng giống chó corgi là nhu cầu tất yếu của người mua và buôn bán chó corgi cảnh. Giá bán chó corgi cảnh ở Việt Nam cũng nao núng tùy thuộc vào thời khắc, vị trí địa lý, nguồn cội và hình trạng của từng loại. Chó corgi nhập ngoại có giá thành cao và những chú chó corgi có nguồn cội, gia phả giấy tờ đầy đủ thì giá cả cao hơn.

Bảng giá bán sau đây mang tính chất tham khảo cho các giống chó corgi con thuần chủng sinh sản ở Việt Nam. Cụ thể, các giống chó corgi cảnh có giá dưới dưới 10 triệu đồng như:

+ Chó corgi Phốc (Miniature Pinscher), Chó corgi dồi sấy (Dachshund), Chó corgi Chihuahua (Chihuahua), Chó corgi Cocker (Cocker Spaniel), Chó corgi Bắc Kinh (Shih Tzu): 2.500.000

+ Chó corgi Phú Quốc (Phu Quoc Ridgeback): 3.000.00

+ Chó corgi Đốm (Dalmatian): 3.500.00

+ Chó corgi Pug (Pug), Chó corgi Boxer (Boxer), Chó corgi Becgie (German Shepherd Dog): 4.500.00

+ Chó corgi Labrador (Labrador Retriever): 4.000.000+ Chó corgi Golden (Golden Retriever): 5.500.000

corgi ở đâu bán

+ Chó corgi Phốc Sóc (Pomeranian), Chó corgi Basset Hound (Basset Hound): 6.000.000+ Chó corgi Rottweiler (Rottweiler): 6.500.000+ Chó corgi Beagle (Beagle), Chó corgi Samoyed (Samoyed), Chó corgi Great Dane (Great Dane): 7.000.000+ Chó corgi Poodle (Toy Poodle): 7.500.000+ Chó corgi Husky (Siberian Husky), Chó corgi Pit Bull (American Pit Bull Terrier): 8.000.000+ Chó corgi Yorkshire (Yorkshire Terrier): 9.000.000ngoại giả, các giống chó corgi có giá cao trên 10 triệu đồng như:+ Chó corgi Alaska (Alaskan Malamute), Chó corgi Doberman (Doberman): 10.000.000+ Chó corgi Akita (Inu Akita): 50.000.000+ Chó corgi Corgi (Pembroke Corgi): 19.000.000
+ Chó corgi Ngao Tây Tạng (Tibetan Mastiff): 27.000.

+ Chó corgi Saint Bernard (Saint Bernard): 21.000.000

+ Chó corgi Bulldog Pháp (French Bulldog), Chó corgi Schnauzer nhỏ (Mini Schnauzer), Chó corgi Chow Chow: 15.000.000.

Các giống chó corgi khác ít người nuôi và nhân giống như Corgi, Bulldog, Pháp, Schnauzer… có giá cao hơn so với giá ban bố trên mạng internet.


Những lưu ý khi mua bán chó corgi cảnh

Những sai lầm thường mắc phải của người mua bán chó corgi cảnh

Dù mua bán chó corgi cảnh để kinh dinh hay để nuôi, người chọn mua bán chó corgi cảnh khi bắt đầu đều mắc phải một số sai lầm như:

– Không hiểu kỹ về giống chó corgi, đánh giá sai các đặc tính của chó corgi: Do không có kinh nghiệm, thiếu thông báo về bản tính, cách trông nom, cách dạy dỗ… nên người mua thường đánh giá sai các đặc tính của chú chó corgi. Do đó cần tìm hiểu kỹ thông tin các giống chó corgi định mua, biết cách đoán tuổi của chó corgi, biết các bệnh về chó corgi và biết gu về giống chó corgi cảnh thị trường đang chuộng loại chó corgi nào.

– Mua bán chó corgi quá vội vàng: Đừng nôn nóng khi mua chó corgi mà không dành thời kì coi xét kỹ lưỡng các đặc điểm của chú chó corgi định mua.

– Mua bán chó corgi theo phong trào: Theo quy luật cung cầu của thị trường, khi người mua chó corgi chạy theo “mốt” có thể giúp người bán được số lượng lớn và bán được với giá cao. Tuy nhiên, việc nuôi chó corgi theo phong trào có nhiều hệ quả về sau như việc các chú chó corgi bị bỏ mặc, bị bán tống bán tháo khi “hết mốt”, xuất hiện các giống chó corgi lai tạp, kém chất lượng

http://chocorgi.com/
Kinh nghiệm chọn mua chó corgi cảnh

Rất nhiều giống chó corgi cảnh với các kích thước, màu sắc, hình dạng khác nhau có mặt ở Việt Nam. Về căn bản các giống chó corgi “Collie” như Border Collie, mini Collie sáng dạ, tình cảm, dễ huấn luyện, các giống chó corgi kéo xe như Husky, Alaska, Samoyed khá ấn tượng, nghịch ngợm; các dòng chó corgi Toy nhỏ như chó corgi phốc, poodle nhỏ nhắn, dễ thương.

Tuy nhiên, khi mua bán chó corgi cảnh cần lưu ý những điều sau: Trước khi mua chó corgi cần biết rõ người bán chó corgi là ai? thông báo này có thể tìm hiểu qua những người chơi chó corgi, qua các diễn đàn trên mạng, qua họp mặt trực tiếp.

Về các chú chó corgi định mua, nhất là các giống chó corgi đắt tiền, du nhập hoặc được lai giống bài bản phải đảm bảo giấy tờ chứng nhận từ các Hiệp hội nuôi chó corgi giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu.


Ngoài cội nguồn, người mua bán chó corgi cảnh cần chú ý các bộc lộ ngoài mặt của chó corgi có nhanh nhẹn không, mắt có đỏ, mũi có khô và miệng có nhiều nước miếng chảy ra, chân có bị khụy, cong hay run rẩy không… Sức khỏe các chú chó corgi định mua phải bảo đảm và được kèm theo chế độ “bảo hành” bảo đảm sức khỏe của chó corgi cưng trong 1 tuần hoặc 1 tháng tùy loại bệnh

Chủ đề cùng chuyên mục: