nếu như một Ảnh mới rò rỉ là chính xác, cái nhìn trước tiên dành cho Nokia 9 mà HMD Global đã được vén màn Nokia 9 sẽ là một trong các thiết bị di động̣ cao cấp đc chờ đón nhất trong năm 2018 đến từ HMD Global, nhưng rành mạch về đồ vật tới bây giờ vẫn còn là 1 bí ẩn ngoại trừ Ảnh mới rò rỉ được cho là của dòng smartphone này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phim trên điện thoại Android cực kỳ đơn giản tại https://didonge.com/cach-tai-phim-ve...i-android.html


Nokia 9 hiện là dế yêu được chờ đợi nhất tới từ HMD Global.

giả thử Hình ảnh mô tả thực sự của Nokia 9, mang thể nói rằng đây thực thụ là 1 trong những sản phẩm với ngoại hình độc đáo nhất trong lịch sử điện thoại mới đây. Điều này khởi hành trong khoảng tùy chỉnh máy Hình ảnh khá quái chiêu Ở mặt sau của trang bị, có tổng cộng lên đến 6 ống kính, và 5 trong số chậm triển khai được xếp đặt theo bố viên hình lục giác, 1 ống kính còn lại Ở vị trí trung tâm.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình Iphone bị vỡ tại https://neton.vn/kinh-nghiem/iphone-bi-vo-mat-kinh.html

can dự đến từng tính năng của camera, phần cảm ứng dưới cộng bên trái & dưới cộng phía phải là nơi có các cảm biến thiết bị Ảnh sở hữu thương hiệu Zeiss, cũng như bộ cảm biến Tại giữa. Nó cũng đi kèm đèn flash LED nằm Tại Khu Vực trên cộng bên phải. tuy nhiên vẫn chưa rõ tính năng camera trên & dưới đảm đang là gì.

cách xếp đặt độc đáo của hệ thống camera trên Nokia 9 này hoàn toàn mang khả năng xảy ra trong khi trước chậm triển khai HDM Global cho biết họ mang thể ưng ý tính rủi ro cao với thiết lập máy Hình ảnh trên dòng sản phẩm của mình.


Ảnh được cho là bí quyết sắp đặt của trung tâm camera mới trên Nokia 9.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục để biết bài thuốc chữa tiểu đường hiệu quả nhất

Chuyển sang các khía cạnh khác của kiểu dáng, trang bị Nokia được nói đc cho là tiêu dùng kính thường Ở mặt bên sau. tuy nhiên mang một đôi cặn kẽ bề ngoài đáng lưu ý. trước tiên, thương hiệu Android One Tại phía dưới cộng bảng điều khiển công nhận một dịp nữa điện thoại thông minh sẽ xuất xưởng cùng với Android 9 Pie. Thứ hai, việc thiếu một máy quét vân tay phía sau cũng quan yếu, đặc biệt những tin đồn trước ngừng thi côngĐây cho biết Nokia 9 sẽ đi kèm cảm ứng vân tay nhúng vào cảm ứng.

đương nhiên bất kể thứ vẫn là 1 dấu hỏi khi mà Hình ảnh được rò rỉ chỉ Tại tốt tốt nhưng cần nhớ nó tương đối tự dưng mang những rò rỉ về Nokia 9 trước đây. tuy nhiên, căn nguyên lên đường Ảnh này đã xóa nó đi, bởi vậy có thể gợi ý về 1 số tình huống đằng sau nó.

Chủ đề cùng chuyên mục: