Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Yeu cau dau vao tai truong trung hoc Applecross Senior High School, Uc

Trường trung học Applecross Senior High School là một trng những trường có chất lượng giảng dạy giảng dạy tốt nhất ở ngay bang Tây Úc – Western Australia. Và hiện nay, ngôi trường trung học này đã và đang được hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam chọn lựa làm nơi điểm học tập lý tưởng ngay nước Úc.
Để biết thêm về “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc” chúng ta cùng đến với sự giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để anh gợi ý cho bản thân những vấn đề về “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc” các bạn học sinh nhé!

Câu 1: Em là An, em dự định đi du học Australia. Anh của em hiện ở đang sống ngay Australia có giới thiệu cho em về trung học Applecross Senior High School là một trường giảng dạy rất an tâm và chất lượng ở tại Australia. Các Anh/Chị có thể giới thiệu cho em vài nét nổi bật và chi phí học tập ngay tại trường được không ạ?. Em Rất cám ơn các anh chị rất nhiều.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
Trường trung học Applecross Senior High School được làm ra năm 1958 tọa lạc ở ngoại bang Western Australia của nước Australia. Hiện trường có khoảng hơn 100,000 học sinh, bạn sinh viên từ các quốc gia trên thế giới đến đây để học tập.
Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng học viên, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn sinh viên tự do khám phá, sáng tạo để học sinh tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.
Không những thế với quy mô lớp học nhỏ – khoảng từ 15 đến 20 em sinh viên – nên giảng viên có thể nắm bắt được năng lực của mỗi học viên từ đó đưa ra những lộ trình học hợp lý sao cho thích hợp với năng khiếu của từng khả năng, năng khiếu của em sinh viên.
Tiếp theo, anh sẽ cập nhật thông tin Chi phí của trường của trường trung học Applecross Senior High School như sau:
– Học phí từ lớp 7 đến lớp 10 khoảng: 13,000 AUD/năm
– Học phí từ lớp 11 đến lớp 12 khoảng: 15,000 AUD/năm
Mặc dù, anh cũng có một số lưu ý với các em là các khoản Học phí này sẽ được thay đổi tùy theo chính sách của chính phủ nước Úc và của nhà trường trung học Applecross Senior High School các em nhé.
Để cập nhật thông tin chi tiết về “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc” bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 2: Em là Tiên Tiên, em dự định đi du học Australia ở trường trung học Applecross Senior High School vào cuối năm nay. Em muốn được tìm hiều thêm thông tin về các Chương trình dạy học ngay tại trường như thế nào? Các Anh/Chị có thể tư vấn giúp em không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Vâng Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Khóa “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc”.
Khóa dạy học ngay trường trung học Applecross Senior High School sẽ được chia thành 2 Lớp học huấn luyện như:
Lớp học từ lớp 7 đến lớp 10 : bạn sẽ được học
– Môn Anh ngữ
– Môn Toán
– Môn Khoa học
– Môn Xã hội và Môi trường
Trong những năm đầu tiên học ngay ở trường, du học sinh sẽ được tham gia và học các môn nghiên cứu khoa học bên cạnh những môn học thuật nhằm phát triển các kỹ năng cũng như năng khiếu của từng bạn.
Bên cạnh ngôn ngữ sử dụng chính là Anh ngữ thì hầu hết bạn, học sinh đều phải học thêm ngôn ngữ thứ hai là ngôn ngữ Nhật Bản và ngôn ngữ Pháp.
Khóa học từ lớp 11 đến lớp 12
Bên cạnh Khóa đào tạo từ lớp7 đến lớp 12 thì trường trung học Applecross Senior High School còn có một số khóa học trong 2 năm là lớp 11 và 12 để đáp ứng nhu cầu của bạn học sinh. Các khòa học này sẽ được phân bổ sao cho ưng ý với từng nhóm học sinh để các em có những định hướng vững chắc, thuận lợi hơn trên con đường học vấn tiếp theo là bậc cao đẳng và bậc đại học.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip gợi ý của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào website: duhocuc.info để tìm hiểu thêm về “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc” nhé!

Câu 3: Xin chào các Anh/Chị, hiện nay gia đình em có định hướng cho em đi du học ở Úc nhưng gặp một số trở ngại về việc chứng mình tài chính. Em cũng có đọc một số thông tin trên mạng là nước Australia đang mở rộng chính sách cho du học sinh Việt Nam cụ thể là không chứng mình tài chánh, không cần bằng anh văn nhờ vào nước Việt Nam từ level 3 lên level 2 đối với nước Xứ Kangaroo. Vậy thông tin trên có đúng không thưa anh và anh có thể tóm tắt rõ hơn về vấn đề này được không?. Xin chân thành cám ơn ơn anh rất nhiều. Tiên – 15 tuổi ở ngay Tiền Giang.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. Chân thành cám ơn câu hỏi của em đã gửi đến Khóa ngày hôm nay.
Thông tin em vừa mới gợi ý trong Chương trình ngày hôpm nay là hoàn toàn chính xác. Cụ thể hơn về chính sách mở rộng của nước Australia như sau:
Theo đánh giá của Bộ Di Trú Xứ sở Kangaroo từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã tăng 1 hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2. Điều đó có nghĩa các học sinh, em học sinh Việt Nam sẽ không phải chứng minh kinh tế khi nộp hồ sơ xin visa du học ở ngay hầu hết các trường của Australia.
Việc chứng minh kinh tế sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ rủi ro trong hồ sơ của em học sinh, dựa vào việc sinh viên chọn lựa trường nào và đến từ nước nào. Ngoài ra, đòi hỏi về bằng cấp Tiếng anh cũng không bắt buộc. Các bạn học sinh sinh viên, bạn học sinh sinh viên chỉ cần đáp ứng đòi hỏi Anh văn của trường như làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS. Nếu chưa đủ đòi hỏi Ngoại ngữ, em học sinh có thể học thêm khóa Ngoại ngữ tại trường mà mình đăng ký khai giảng.
Dù vậy, đây là một trong những con đường giúp cho học viên Việt Nam tiến gần hơn với cánh cửa du học ngay ở nước Australia nhưng không đồng nghĩa tất cả các hồ sơ đều hoàn toàn đậu mà còn phải phụ thuộc vào chính kết quả học tập của các em.
Chúc các em sớm hoàn thành xong được ước mô của mình.

Xem thêm: Miễn chứng minh tải chính khi du học Australia ngay tại trường University of the Sunshine Coast

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Yêu cầu đầu vào tại trường trung học Applecross Senior High School, Úc” Bên cạnh đó bạn còn được tư vấn thêm về lựa chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ở ngay Xứ sở Kangaroo qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: