MacBook Pro 2018 và 9 tính năng hàng đầu
Apple sắp cho ra mắt dòng sản phẩm Macbook Pro 2018 với rất nhiều những tính năng ưu việt . Bạn đang muốn sở hữu một chiếc Laptop thời thượng nhưng lại chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về Macbook Pro 2018 mà bạn nên sở hữu.


Bàn phím thế hệ thứ ba
Khác biệt đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy rõ rệt nhất là khi sử dụng vào bàn phím của nó. Các phím trên máy mang phong cách chiclet mỏng với màn hình đầy gợi cảm giúp bạn có thể lướt nhẹ trên bàn phím mà không gây ra bất kỳ tiếng động gì. Đây là bàn phím thế hệ thứ 3 chỉ được sử dụng trên Macbook Pro 2018.

Apple đánh giá cao loại bàn phím này khi nó được đưa vào sử dụng.

Bàn phím thế hệ thứ 3 được tích hợp trên máy Mac

Bộ vi xử lý nhanh hơn
Không giồng như các đời máy trước của Apple, lần này Macbook Pro 2018 được tích hợp bộ vi xử lý lớn hơn. Bộ xử lý lõi tứ cho màn hình 13 inch và 6 lõi cho 15 inch. Chính vì thế mà con máy này đáng mong chờ khi nó sắp ra đời.Bộ vi xử lý được tích hợp trong máy mac 2018

Ngay trên máy Mac 15 inch có bộ xử lý intel lõi kép 2,2 GHz i7 . Có thể thấy sự cải tiến rõ rệt về hiệu xuất so với các thế hệ trước đó.

Bluetooth 5
Loại Bluetooth 5 chưa từng xuất hiện trên dòng máy nào của mac nhưng giờ đây Macbook Pro 2018 sẽ có được công nghệ này. Trước đó, các dòng máy của Apple chỉ dừng lại ở Bluetooth 4.2 là đời cao nhất.

Sử dụng Bluetooth 5 có thể thấy tốc độ truyền dữ liệu được dài hơn. Nó có thể truyền tối đa là 800 feet xa hơn rất nhiều so với các loại máy trước đó.

Băng thông của máy giờ đã tăng gấp đôi lên tới 2Mbps
Nó thực sự có thể tăng gấp đôi băng thông, bây giờ lên đến 2Mbps. Tuy tăng lên nhưng Bluetooth 5 chỉ sử dụng rất ít băng thông và dữ liệu truyền ở gần sẽ được tăng gấp đôi.


Loa cải tiến
Macbook Pro 2018 loa đã được nâng cấp lên một đời cao hơn

Hệ thống loa mới được tích hợp trên macbook Pro 2018
Khi trải nghiệm máy có thể thấy âm thanh của hệ thống loa mới này to hơn, rõ hơn. từ trước tới nay bộ loa bookshelf là một phần không thể thay thế của dòng máy này. Giờ đây nó được nâng cấp lên một đời cao hơn.
Cơ sở VRAM
ngay từ bản Macbook pro 15 inch, số lượng VRAM đã tăng lên đáng kể . Vì thế nó giúp ích rất lớn cho phần thiết kế đồ họa và biên tập video trên máy này.

Đây là sự mong đợi lớn của rất nhiều người ở con máy Macbook Pro 2018.

Dung lượng RAM
Giờ đây, Macbook pro 2018 đã được tăng dung lượng từ 32GB thay vì 16 GB.

Bộ xử lý DDR4 đã được thay thế cho LPDDR3 nhưng tiêu tốn nhiều pin hơn.

Hey, Siri
Màn hình co hỗ trợ phím tắt
Với nhiều chức năng hệ thống trên Macbook Pro gồm Touch ID và chip T2 cũng được Apple tích hợp. Nó có thể tùy chỉnh được nhiều thứ trong đó có cả việc hỗ trợ cho "Hey, Siri"
Cấp nguồn cho nhiều chức năng hệ thống, bao gồm cảm biến Touch ID, là chip T2 mới hơn của Apple. Chip tùy chỉnh này làm được nhiều thứ, và một trong số đó, cho phép hỗ trợ "Hey, Siri".

Sự thay đổi này rất đặc biệt bởi nó có thêm hỗ trợ HomeKit
Hiển thị True Tone
Phần mềm công nghện True Tone được sử dụng với 2 cảm biến ánh sáng xung quang màn hình của Mac giúp thay đổi nhiệt độ của màn hình để phù hợp với môi trường.
True Tone trên Macbook Pro 2018
True Tone không chỉ được sử dụng trên màn hình của Mac mà còn dùng cho cả màn hình LG Ultra Fine 4K và 5K
Làn đầu tiên ứng dụng này được tích hợp trên iPad Pro 9.7 inch. về sau nó được ứng dụng rộng rãi hơn nữa.
==>> Macbook cũ tại Hà Nội

Thunderbolt 3

Cổng tích hợp Thunderbolt 3 trên máy
Trước đó, băng thông ở các thế hệ trước chỉ cung cấp được cho 2 cổng Nhưng khi sử dụng thunderbolt 3 thì khả năng truyền tải dữ liệu nhanh gấp đôi, tốc độ xử lý dữ li65u cũng được tăng lên đáng kể.
Cùng với đó là bộ xử lý lõi tứ cho Touch Bar của dòng máy Macbook Pros 13 inch. Vì thế nó có nhiều làn đường hơn và băng thông truyền tải dữ liệu tối đa.

Website: https://viettech88.vn