Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Nen chon truong Wanneroo Senior High School Bang Western Australia Uc?

Các trường đại học, cao đẳng và trung học ở Úc rất chú trọng đến việc chất lượng giáo dục dạy vì thế rất được nhiều du học sinh trên thế giới yêu thích. Trong đó không thể không nhắc đến trường trung học Wanneroo Senior High School. Hôm nay, mọi người sẽ được tìm hiểu thêm về ngôi trường Wanneroo Senior High School qua sự trả lời và giải đáp của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

Câu 1: Xin chào Anh/Chị, em được biết Úc là một trong nhiều quốc gia được nhiều bạn du học sinh chọn trong đó trường trung học Wanneroo Senior High School Bang Western Australia. Sau khi tìm hiểu thì gia đình em đã chọn lựa trường này. Tuy nhiên em vẫn chưa nắm được thông tin về trường trung học này. Qua khóa với chủ đề ngày hôm nay, anh có thể tóm tắt đôi nết về trường giúp em được không? Em rất cảm ơn anh rất nhiều . Kiệt – TP. HCM.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Kiệt thân mến!
Trường Wanneroo Senior High School nằm ở bang Western Australia là một trường trung học hiện đại và luôn kết hợp những khóa học lý thuyết và thực hành đi đôi với nhau. Từ đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội cũng như những kinh nghiệm thông qua quá trình thực hành.
Cùng với đội ngũ cán bộ giảng viên dày kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết của trường trung của từng học sinh, đồng thời cũng là nơi cho cho các bạn tự do khám phá, sáng tạo để học sinh tư rút ra những bài học kỹ năng và kinh nghiệm quý báu để bước vào sự nghiệp sau này.
Trường nói rất nhiều dịch vụ hỗ trợ tới tất cả học viên cũng như những dịch vụ bổ sung cho những học sinh quốc tế – bao gồm đưa đón tại sân bay, những lớp học cố vấn và định hướng để giúp bạn ổn định cuộc sống ở tại trường.
Ngoài giờ học, học viên có thể tham gia các câu lạc bộ ngay tại trường nhằm giúp các em học sinh phát triể toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần như : môn Australian Football, Soccer, Rugby, Basketball, Netball, Cheerleading…Thông qua những câu lạc bộ các bạn học sinh có thể dễ dàng bắt nhịp được cuộc sống của những bạn đồng trang lứa.
Để có thể hiểu kỹ hơn về khó khăn những điều bạn cần biết về “Nên chọn trường Wanneroo Senior High School Bang Western Australia Úc?” bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương
Hãy nhấn vào link sau để xem clip gợi ý của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở tại Tân Đại Dương http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 2: Tiếp theo là câu hỏi của Dương, gia đình em đã quyết định lựa chọn nước Xứ Kangaroo sẽ là nơi tiếp theo để em tiếp tục học tập và cũng chọn lựa được trường trung học Wanneroo Senior High School do bác em cũng sống ở gần đây nên thuận tiện trong việc giúp đỡ cho em. Tuy nhiên em vẫn chua nắm rõ được thông tin về chương trình giảng dạy học ngay trường. Qua lớp học này, anh có thể tư vấn rõ hơn giúp em đưỡc không? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em khó khăn trên. Em cám ơn!
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Dương thân mến!
Trường Wanneroo Senior High School là một trường trung học hiện đại và khang trang tại nước Xứ Kangaroo. Và nếu như em có người thân hiện đang sinh sống và làm việc ngay ở đây thì rất thuận lợi cho em. Tiếp sau đây anh sẽ chia sẽ cho các em một số thông tin ngay tại trường trung học Wanneroo Senior High School cho các em nắm thêm nhé.
Lớp học giáo dục gồm các lớp học như :
– Nhiếp ảnh
– Robotics và mã hóa
– Thiết kế nội thất
– Công nghệ
– Sản xuất thực phẩm
– Công nghệ máy tính và kim loại
– Âm nhạc
– Kịch và khiêu vũ
Để có thể hiểu kỹ hơn về khó khăn những điều bạn cần biết về “Nên chọn trường Wanneroo Senior High School Bang Western Australia Úc?” bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Câu 3: Em tên Hạnh Dung, cô của em hiện đang sống ngay Xứ sở Kangaroo và có trao đổi với gia đình em là hiện nay nước Xứ sở Kangaroo đang có mở rộng chính sách dành cho du học sinh quốc tế đặc biệt là du học sinh Việt Nam bằng cách “không chứng minh tài chính, không cần bằng anh văn” vì nước Việt Nam đã chính thức chuyển từ level 3 lên thành level 2. Vậy nếu như chính phủ Australia đổi mới lại như vậy thì có những thuận lợi gì dành cho bạn học sinh Việt Nam hay không?. Em xin cám ơn anh rất nhiều.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Hạnh Dung ! .
Hiện nay thì thông tin mà em vừa trao đổi hoàn toàn là chính xác các em nhé.
Nhờ vào chính sách mở rộng mà cơ hội dành cho các em Việt Nam du học Úc ngày càng được rộng mở hơn vì trước đây số lượng xin Visa du học Xứ sở Kangaroo đã khiến cho rất nhiều em học sinh gặp phải nhiều khó khăn và một trong những lý do khiến cho bạn trượt đó chính là không chứng minh được tài chính của gia đình. Hiểu được trở ngại đó, chính phủ Xứ sở Kangaroo đã ban hành lớp học du học không chứng mình tài chính dành cho các bạn sinh viên quốc tế để tạo điều kiện cho các bạn học sinh sinh viên quốc tế du học ngay ở một Đất nước sử dụng Tiếng anh là ngôn ngữ chính.
Thông qua lớp học này sẽ có những ưu điểm như sau:
– Tiết kiệm quá trình và kinh phí phải chuẩn bị hồ sơ
– Giúp cho các bạn sinh viên quốc tế đang có rào cản về trở ngại tài chính có cơ hội du học ngay Đất nước xứ sở chuột túi.
– Em học sinh quốc tế tìm kiếm thu nhập và trải nghiệm môi trường làm việc ngay tại Xứ sở Kangaroo với số lượng 40 giờ / 2 tuần.
– Khi hoàn thành xong xong lớp học học Cử nhân và Thạc sĩ, được phép ở lại làm việc 2 năm đến 3 năm đối với lớp học nghiên cứu sinh.
– Giảm điều kiện cần chứng chỉ Anh ngữ IELTS/TOEFL khi nộp hồ sơ xin visa.
– Giảm yêu cầu chứng minh tài chính du học.
– Visa có thể cấp cho em trước khi bắt đầu học 4 tháng.
–Quá trình du học sinh được phép học Tiếng anh trước khi du học là 50 tuần.
Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Nên chọn trường Wanneroo Senior High School Bang Western Australia Úc?” Bên cạnh bạn còn được tư vấn thêm về lựa chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…ngay tại Úc qua công ty.

Xem thêm: Thông tin, học phí, điều kiện đầu vào của trường Griffith University Bang Queensland

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: