Samsung vừa xác nhận họ đạt được cột mốc này sau 54 ngày mở bán Galaxy Note9.
Như vậy, Galaxy Note9 có tốc độ bán ra chậm hơn so với thiết bị tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc (Galaxy Note8 chỉ cần 48 ngày để đạt được doanh số 1 triệu chiếc).


Galaxy S9, ra mắt đầu năm nay, đạt doanh số 1 triệu chiếc tại thị trường quê nhà của Samsung sau 60 ngày bán ra.

Samsung hy vọng sẽ đạt được kỷ lục lợi nhuận 15,7 nghìn tỷ USD trong quý 3/2018. Tuy nhiên, smartphone dự kiến sẽ đóng góp ít hơn vào tổng doanh thu so với quý trước.

Giá điện thoại Blackberry Classic cũ : https://didonge.com/gia-dien-thoai-b...lassic-cu.html


Galaxy Note9 đã được tung ra vào cuối tháng 8, sớm hơn so với các thiết bị tiền nhiệm. Đây là một động thái của Samsung nhằm đi trước các đối thủ đến từ Trung Quốc với các sản phẩm có cấu hình cao cấp nhưng mức giá khá thấp.

5 Món ngon cho bà bầu ốm nghén cùng những lời khuyên bổ ích: https://anngon3mien.com/mon-ngon-cho...-om-nghen.htmlGã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho biết chiếc smartphone tầm trung Galaxy A7 với 3 camera của họ sẽ hướng đến thị trường Đông Nam Á để cạnh tranh với đối thủ chính trong phân khúc này là Huawei.

Trong quý 2 vừa qua, Huawei đã vượt mặt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới sau Samsung. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi sau khi iPhone XR lên kệ.

Mai Châu Hòa Bình có gì đẹp? – Top 10 điểm đến không thể bỏ qua, bấm vào đây xem chi tiết


Samsung cũng đang quảng bá cho chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của mình. Theo người đứng đầu bộ phận di động của công ty thì thiết bị này có thể hoạt động như tablet và bỏ gọn vào túi như smartphone thông thường. Samsung cũng đặt kỳ vọng trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới trình làng một chiếc smartphone màn hình gập.

Chủ đề cùng chuyên mục: