Nếu bạn luôn xây đắp hạnh phúc và níu giữ điều đó lâu dài cùng nàng thì đừng ngại ngần, hãy trải nghiệm sản phẩm để có những giây khắc thăng hoa lạ lẫm cùng vòng rung cao cấp, màn mưa mây của bạn sẽ thành công trên cả trông mong cùng hưng phấn đỉnh cao mà chỉ có bạn và dương vật to khỏe gan dạ mới có thể đem đến cho cô ấy.

Vòng rung cao cấp đeo gốc dương vật khi "cậu nhỏ" xâm nhập sâu vào trong âm vật thì bên ngoài máy rung sẽ matxa lên các điểm G mẫn cảm xung quanh âm đạo, việc kích thích cả trong và ngoài cùng 1 lúc như vậy, khiến chị em khôn xiết hoan lạc đầy hoan hỷ. Quý ông đeo sản phẩm vào dương vật khi ân ái để chiều chuộng người phụ nữ của mình, đảm bảo chất lượng “cuộc yêu” luôn đạt nhiều xúc cảm thăng hoa một cách tối đa. Với hình trạng nhỏ nhắn, gọn ghẽ, phương tiện có thể đeo vào “cậu nhỏ” dễ dàng, sử dụng vòng rung tình ái cho các cuộc chiến phòng the luôn có những màn lột ngoạn mục, tạo sung sướng tột cùng khiến các chị em khó tính nhất cũng phải khuất phục.

thông báo về vòng rung đeo dương vật
- nhà nước: Nhật Bản.

- Chất liệu : Silicon cao cấp.

- Kích thước: 4.6 x 4.8 cm.

- Chức năng rung: Có.

- Khả năng chống thấm nước: tuyệt đối.

- Khả năng tái sử dụng: sử dụng được nhiều lần.

- Công năng: Quý ông dùng dễ dàng bằng cách mang vào dương vật để tạo được sự khoái cảm nhiều nhất cho người đàn bà.

Đây là loại vòng rung mang vào dương vật khi quan hệ để tạo được khoái cảm cao trào cho vị nữ nhân mà bạn đang đầu gối tay ấp, nàng thơ của bạn sẽ phải rên rỉ quằn quại trong mãn nguyện. Sản phẩm do choi nguoi lon cao cap cũng được coi là vật dụng thần thánh đụng chạm để gợi dục cho “cô bé xinh đẹp” của nàng khiến những quý cô lười “chuyện ấy” cũng trở nên thật cuồng nhiệt và chủ động, là cách tự nhiên để tăng ham muốn tình dục cho mọi cặp đôi. Nếu bạn mong muốn cảm giác sung sướng chẳng thể tả được thành lời thì kích thích vào vị trí mẫn cảm âm đạo bằng vòng rung cao cấp chính là phương pháp hoàn hảo nhất.

Cũng như các dạng máy matxa âm đạo điểm G mini khác, với nhiều chế độ rung từ nhẹ nhàng sâu lắng đến mạnh mẽ cuộn trào đảm bảo cho quý cô luôn được chiều chuộng hết nấc. Đàn ông có thể vỡ hoang triệt để khả năng làm tình vô đối mạnh mẽ của loại máy rung kích thích âm vật nhỏ gọn này để đưa nàng phiêu du trong cảm giác mới lạ với những tư thế “yêu” vô cùng kích thích, những cuộc truy hoan cuồng nhiệt sẽ đưa 2 bạn lạc vào cõi mơ thật hạnh phúc.

Chủ đề cùng chuyên mục: