Bạn có thể thực hiện cách tăng size vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn ngực căng tròn như mong muốn. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tốn kém về chi phí cũng như có những rủi ro không thể lường trước được. Chính vì vậy cách tăng size vòng 1 tự nhiên vẫn là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Mặc dù cần thời gian dài, kiên trì nhưng kết quả mang lại sẽ khiến chúng ta hài lòng và yên tâm bởi sự an toàn tuyệt đối. Sau đây là một số cách tăng size vòng 1 tự nhiên khả quan để chị em thao khảo và thực hiện:
Cách tăng size vòng 1 bằng đu đủ

Một trong những mong muốn tăng vòng 1 bằng cách tăng size vòng 1 tự nhiên được nhiều người biết đến và áp dụng đó là sử dụng đu đủ. Trong đu đủ có chứa chất papain - một chất có tác dụng rất tốt trong việc tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo. Khi ăn đu đủ việc hấp thụ các chất này trở nên dễ dàng và hiệu quả giúp việc tăng các mô mỡ ở bầu ngực nhanh chóng hơn. Ngoài ra, trong đu đủ còn chứa một lượng emzyme giúp kích thích nội tiết tố nữ estrogen và làm tăng size vòng 1 tự nhiên. Bên cạnh đó, các loại vitamin có trong đu đủ còn làm cho da mịn màng, đàn hồi, chống chảy xệ ngực. ăn gì tăng kích thước vòng 1

Cách dùng đu đủ làm tăng size vòng 1 tự nhiên có thể dùng đu đủ chín ăn trực tiếp, làm sinh tố uống mỗi ngày. Nếu dùng đu đủ xanh có thể hầm cùng với sụn heo, táo tàu...để ăn trong bữa cơm cũng có tác dụng làm tăng vòng 1 hiệu quả.
Cách tăng size vòng 1 bằng bột đậu cách tăng kích thước vòng 1 tại nhà


Cách làm tăng size vòng 1 bằng bột đậu người ta thường kết hợp các loại đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ và đặc biệt quan trọng nhất là đậu nành. Các loại đậu này có chứa chất làm tăng cường sản sinh hormone nữ estrogen. Vì vậy chúng có tác dụng làm tăng size vòng 1 cho người phụ nữ hiệu quả, an toàn không lo tác dụng phụ. Hơn nữa, những vitamin, protein, chất chống oxy hóa trong các loại đậu này còn là dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, làm trẻ hóa và đẹp da. Chính vì vậy muốn tăng vòng 1 tự nhiên đừng nên bỏ qua cách sử dụng bột đậu.

Chủ đề cùng chuyên mục: