Một event được đánh giá là thành công khi event đó thu hút sự chú ý của khách mời tới tham sự nhưng quan trọng nhất là đem đến sự hài lòng cho khách mời khi tham dự event. Nếu như khách mời hài lòng bạn sẽ nhận được khoản doanh thu không hề nhỏ trong sự kiện. Vậy cần phải làm gì để làm hài lòng khách mời tham dự sự kiện? Dưới đây chúng tôi đã sẻ chia một bảng kế hoạch chi tiết để bạn có thể làm hài lòng khách mời tham gia event bạn có thể tham khảo.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-ct84/

Đoán được mong muốn của khách mời khi tới tham gia

Hãy đặt mình vào vị trí của khách mời bạn mong muốn điều gì nhất khi đến tham dự event, có phải là sự tôn trọng không. Chính tại vì vậy bạn hãy làm cho khách mời của bạn cảm nhận được điều đó, làm cho họ cảm thấy họ rất vinh dự khi tới tham dự event của bạn. Bạn có thể sử dụng nguyên tắc đòn bẩy tương tự như với các hãng truyền thông hoặc là sử dụng đó là bạn hãy ưu tiên cho khách hàng thân thiết của bạn ngồi ở những vị trí đầu, hoặc cho họ một món quà miễn phí như một phiếu mua hàng hay là một đêm miễn phí ở một khách sạn địa phương tốt.

Bổ sung thêm một vài chương trình khuyến mãi trong sự kiện

Bạn có thể đưa ra một số chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng đặt chỗ sớm. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một điều đôi khi những chương trình khuyến mãi sẽ làm khách hàng cảm thấy băn khoăn về dịch vụ của bạn. Ví dụ như có một vài khách hàng họ sẽ đánh giá thấp về chất lượng dịch vụ của, vì nghĩ rằng của tặng thì không có chất lượng. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thì bạn cũng nên bổ sung vào event một vài yếu tố bất ngờ.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Ví dụ như bạn có thể thu hút sự chú ý bằng cách tạo ra một số chương trình khác để thu hút khách mời thân thiết như: Mời các ngôi sao được yêu thích nhất hiện nay đến tham dự, tặng những phần quà nhỏ để kỉ niệm cho các khách mời đến tham gia, hoặc là đem đến những loại thức ăn, nước uống miễn phí bất ngờ cho khách mời. Nếu như muốn sự kiện của bạn ngày càng hoàn thiện thì bạn đựng ngần ngại nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, bởi chính các ý kiến đóng góp này sẽ giúp bạn làm tốt hơn trong những event tiếp theo, tạo lòng tin cho khách hàng để hợp tác trong các event kế tiếp.

Chủ đề cùng chuyên mục: