Lần rò rỉ này mang đến các thông báo khác hẳn những gì chúng ta biết về Galaxy S10 trong khoảng trước đến giờ.
một đôi thông số công nghệ của Galaxy S10 vừa rò rỉ qua mạng phường hội Weibo của Trung Quốc và nó đề cập một câu chuyện tương đối khác mang các gì chúng ta biết. Trước đấy, những nguồn tin khẳng định sẽ sở hữu 3 phiên bản Samsung Galaxy S10 khác nhau. Cả ba giờ đã nhận được chứng thực ở Trung Quốc. Phiên bản tốt nhất - SM-G970 - dự kiến ​​sẽ mang 1 camera độc nhất ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone nhanh chóng



Concept Galaxy S10

2 phiên bản còn lại sẽ đi kèm với một hệ thống camera kép và camera 3 ống kính ở phía sau. Phiên bản lớn nhất - SM-G975 - thậm chí còn mang camera kép ở mặt trước, tổng cộng 5 camera.
khi mà đó, thông số khoa học vừa rò rỉ lại như sau: Màn hình AMOLED 5.8 inch thích hợp sở hữu các tin đồn trước ấy. Bên trong là 1 con chip Qualcomm mới vì biến thể dành cho thị trường Trung Quốc không tiêu dùng chip Exynos. Hài hòa sở hữu những chi tiết trên là RAM 6 GB, bộ nhớ 128 GB (thường thì bản tiêu chuẩn của Galaxy S với dung lượng bộ nhớ thấp hơn).

cách chữa bệnh sỏi gann từ “cây nhà lá vườn”


Rò rỉ nói tới 1 hệ thống camera kép ở phía sau mang một cảm biến 12 MP, khẩu độ f/1.5 và một cảm biến 16 MP, khẩu độ f/1.9. Thậm chí, nó còn được đồ vật camera trước 16 megapixel f/1.9 và 8 megapixel f/1.9.
Điều này hoàn toàn khác so với những gì chúng ta biết từ trước đến giờ về phiên bản Galaxy S10 tiêu chuẩn, trong đấy camera là nguyên tố dị biệt lớn nhất giữa 3 phiên bản. Trong những tin đồn trước đây, Samsung không vật dụng camera kép cho phiên bản rẻ nhất của S10. SM-G975 được cho là model lớn nhất sở hữu màn hình 6.44 inch và sở hữu tổng cùng 5 camera.
Ngay cả SM-G973 cũng không được phao là có camera kép ở phía trước. Đây là biến thể nằm giữa bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp nhất của S10. Nó được cho là phiên bản Galaxy S10 độc nhất sở hữu camera kép ở phía sau.

Chủ đề cùng chuyên mục: