Mấy năm trở lại đây bạn mang thể thấy internet phát triển rất mạnh, đột nhiên tôi biết tới phương pháp mua sỉ hàng Trung Quốc trên website 1688.com. Sau vài lần đặt thử tôi thấy rất ổn nên đã chuyển sang nhập hàng bằng cách thức này cho cho việc đi tận nơi đánh hàng.

1 số lưu ý lúc đặt hàng trên 1688
Tôi biết đến 1688.com cũng rất bỗng dưng. lúc đang lướt faceboook, tôi nhận được lời mời thích một trang fanpage từ một người bạn cũ, tôi vào xem và thấy Đó là fanpage của 1 tổ chức chuyên về dịch vụ đặt hộ hàng Trung Quốc. Trước chậm tiến độ tôi chưa từng nghe tới dịch vụ này, thấy lạ tôi địa chỉ sở hữu người bạn chậm triển khai để Tìm hiểu chi tiết về nhà cung cấp. Qua giới thiệu tôi biết được đơn vị Đó chuyên nhận đặt hàng nội địa Trung Quốc sỉ, lẻ qua mạng và vận tải về nước và biết được 1688.com là thị trường bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc. Tại đây tôi có thể Đánh giá được tất cả mặt hàng cung ứng ra ở Trung Quốc mang tất cả thiết kế, kích thước, màu sắc giống như ở các chợ mai mối to ở Trung Quốc. tuy nhiên khi vào xem qua về website và bạn giải thích thì mua hàng trên 1688 có chút tránh. Vì đây là website dành cho người dânTrung Quốc nên tiếng nói hiển thị và ngôn ngữ thương lượng có người bán đều là tiếng Trung, điều này giảm thiểu đối mang người không biết tiếng Trung, gây khó khăn lúc mua nguồn hàng.


Về vấn đề sắm hàng, đây là thị phần chuyên bán lẻ nên bạn không được tìm lẻ, mỗi sar5n phẩm họ sẽ yêu cầu tối thiểu cần tậu số lượng bao nhiêu mới bán, giá thành được công khai và rất sát mang giá nhập tận Trung Quốc. Thế nhưng sắm hàng ở đây sẽ ko tự mua được mà phải qua 1 đơn vị trung gian ở Việt Nam vì ko mang địa chỉ nhận. tìm hàng trên 1688 luôn luôn sở hữu phí ship, nghĩa là phí ship nội địa từ kho của người bán trên 1688 tới liên hệ nhận hàng nên ngoài mức giá cho tổ chức trung gian tôi còn phải chịu thêm cả phí ship Đó nữa, vì mình sắm phổ thông sản phẩm 1 lúc ở cùng đia chỉ nên phí ship chung cũng ko quá cao. Ở đây tôi thấy có những nguyên tố để thẩm định chất lượng cửa hàng và sản phẩm nhưng duy chỉ với 1 điều là tôi xem toàn bộ bình luận về sản phẩm nhưng không thấy với ảnh phản hồi nào cả, có lẽ ở đây ko cho phép đăng ảnh phản hồi.

Những điều cần biết về 1688

Chủ đề cùng chuyên mục: