Ong là loài côn trùng có ích cho con người, mất ong rất ngon và bổ dưỡng,...Tuy nhiên nhiều loài ong có nọc độc nguy hiểm chết người nếu không may bị chúng đốt quá nhiều. Môi trường sống của chúng nơi có cây cối, vách đá,...

Mùa thu cũng là thời điểm ong vò vẽ làm tổ. Trong khi đó nhiều người có thói quen bắt ong lấy nhộng và đã có những trường hợp tử vong do bất cẩn khi bắt ong vò vẽ.

Giữa tuần vừa qua, gia đình ông Vi Văn Ý trú ở bản Liên Sơn, xã Lục Dạ, huyện Con Cuông làm lễ mai táng người vợ xấu số là Vi Thị Thân bị ong rừng tấn công và đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Người phụ nữ 50 tuổi này bị vô số vết ong đốt trên người... Nỗi đau vẫn đè nặng khiến ông Ý không mấy thoải mái khi chuyện trò với phóng viên.

Bà Thân, sinh năm 1968, sống bằng nghề hái lượm các sản vật từ rừng. Hôm đó, bà một mình đi vào một ngọn núi ở bản Làng Cằng, xã Môn Sơn, cách nhà chừng 10km. Nghe đâu đây là nơi có nhiều ong rừng làm tổ nên chẳng mấy ai dám đến hái măng. Có thể người phụ nữ này cho rằng, chỉ cần cẩn trọng một chút chắc sẽ chẳng hề hấn gì. Rừng ít người vào cũng sẽ dễ kiếm lâm sản phụ hơn.


Liên hệ: Cong ty diet con trung - Cong ty diet chuot - Cong ty diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.

Chủ đề cùng chuyên mục: