Laptop dell và Acer hiện nay là 2 thương hiệu máy tính phổ biến trên thị trường rất thu hút người dùng đặc biệt là sinh viên. Trong bài viết này mình sẽ review so sánh ưu điểm của 2 laptop dell và acer giá rẻ cho sinh viên giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.
Về độ bền

Không còn quá xa lạ khi nhắc đến thương hiệu dell vì được biết đến chất lượng. Những chiếc laptop dell giá rẻ rất ít khi gặp các vấn đề lỗi hay sự cố.
Dell còn sử dụng những công nghệ cao giúp kéo dài tuổi tho cho pin. Trung bình, laptop dell có thể hoạt động trong 8 giờ .


Về bàn phím

Bàn phím cũng là điểm cộng tiếp theo. Thực tế, trải nghiệm từ người dùng đều cảm thấy thoải mái và hài lòng khi soạn thảo văn bản trên dell
Laptop Acer giá rẻ cho sinh viên

Acer cũng là một trong số những thương hiệu được khách hàng lựa chọn. Những mẫu laptop dell và acer giá rẻ cho sinh viên. Vậy acer đáng mua bởi những lý do sau:
Về cấu hình

Cấu hình mạnh, khỏe và ổn định là điểm cộng đầu tiên. So với mức giá tiền trong phân khúc giá rẻ. Việc lựa chọn một mẫu laptop cho sinh viên đơn giản hơn rất nhiều.Về giá thành

Là sinh viên, có lẽ sẽ khó khăn khi phải chọn một chiếc laptop đắt tiền. Acer có mức giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền sinh viên hiện nay. Chắc chắn Acer sẽ không khiến bạn thất vọng.
2 dòng laptop dell và acer giá rẻ cho sinh viên được sử dụng khá ưa chuộng hiện nay. Hi vọng phần nào giúp bạn “đầu tư” được một sản phẩm laptop giá rẻ ưng ý. Viettech88 sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. liên hệ hotline: 091151588 để được tư vấn.

>> nguồn: https://viettech88.vn/laptop-dell-ha...cho-sinh-vien/