Có giá bán tương đương, thông số kỹ thuật mạnh và kích thước cũng đông đảo nhau nhưng Galaxy Note 9 vẫn luôn đứng trên V40 ThinQ 1 bậc. Samsung Galaxy Note 9 đích thực là “cú nổ” to trong mùa thu năm 2018, được mệnh danh là thiết bị Android có hiệu suất cao nhất còn V40 ThinQ là chiếc dòng sản phẩm đc biết đến không ít nhất nhờ sức mạnh của camera!

]]]]]]]]Xem thêm: Cùng nhau khám phá điện thoại blackberry key2 trải nghiệm người dùng

ngoài mặt


hai sản phẩm có kích thước ngang nhau.

]]]]]]]]]]]]Xem thêm: Nhiều điều bạn chưa biết về điện thoại blackberry key2 le

khi cầm trên tay, cả Galaxy Note 9 & V40 ThinQ đều cho cảm xúc sang trọng với hai mặt kính nhưng sản phẩm của LG có phần mỏng hơn một tí. 2 trang bị đều mang đến cho người tiêu dùng cảm đón nhận được độ cứng cáp nhờ tận dụng nguyên liệu công nghệ cao, chúng đều giữ lại giắc cắm headphone 3,5 mm, khả năng không thấm nước & bụi đạt chuẩn IP68, cảm ứng dấu vân tay ở mặt sau và phần trăm màn hình cảm ứng kiểu mới. V40 có ngoài mặt “tai thỏ” ẩn lúc này linh động thêm vào Galaxy Note 9 vẫn duy trì bắt mắt cũ từ Galaxy S8.

màn hiển thị


V40 ThinQ có "tai thỏ".


]]]]]]]]]]Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone với nhiều điều bất ngờ

Cả 2 “siêu phẩm” này đều có chất lượng cảm ứng tương đồng nhau. cùng với V40 ThinQ có màn hình cảm ứng OLED cỡ 6,4 inch “khổng lồ” cùng độ phân giải 1440 x 3120 pixels thì Galaxy Note 9 lại có màn hiển thị Super AMOLED cộng kích cỡ cùng độ phân giải 1440 x 2960 điểm ảnh.

Về tham số, tỷ lệ pixel của V40 có đa số hơn, nhưng mọi người sẽ khó nắm rõ vấn đề khi xem video hoặc lướt web từ tầm phương pháp xem bình thường. nhìn chung, hai màn đều cho Dùng thử Hình ảnh tuyệt vời cùng Màu sắc đa dạng, góc nhìn rộng, độ rõ nét xuất sắc & độ sáng mạnh.

Giao diện người tiêu dùng

hiện tại, V40 ThinQ mới chỉ được chạy mẫu máy Android 8.1 Oreo và sẽ được cập nhật lên Android 9.0 Pie lâu dài. cùng với những người đã thân thuộc với V30 năm ngoái dễ G7 ThinQ năm 2018, Trải Nghiệm trên dòng sản phẩm mới của LG cũng ko có gì khác biệt.


Galaxy Note 9 sở hữu nhiều tính năng thuận lợi hơn.

Mặt khác, có quá một vài điểm mạnh lúc nhắc tới Galaxy Note 9. điện thoại đc vật dụng đi kèm 1 loạt những chức năng hữu dụng, tỉ dụ như kết nối bút mặt kính S Pen và máy tính để bàn ưng chuẩn việc dùng bộ chuyển đổi HDMI.

Hiệu suất


Cả 2 đều có hiệu năng tương đồng nhau.

Cả hai điện thoại đều đc cung cấp sức mạnh Vì Chip Qualcomm Snapdragon 845, đủ sức mạnh khắc phục gần như tất cả các bắt buộc của người tiêu dùng. không những thế, Galaxy Note 9 vẫn được hoan nghênh hơn nhờ sở hữu loại máy CMOS từ 128GB còn V40 ThinQ bản chuẩn mới mất tầm CMOS 64GB. Điều này giúp người dùng Galaxy Note mới tăng gấp đôi không gian lưu trữ tài liệu, vận dụng, Ảnh,…

Camera

đến nay, cụm camera kép phía sau của Galaxy Note 9 đã được chứng minh là một sự kết hợp xuất sắc bằng cách sản xuất Hình ảnh chụp tuyệt vời trong tất cả tất cả các điều kiện chụp. Galaxy Note 9 đi kèm cùng 1 ống kính góc rộng 12MP cùng khẩu độ cởi mở f / 2.4 (khi chụp tại trường hợp ánh sáng tốt) & f / một.5 (vào ban đêm). Camera thứ hai là ống kính tele với năng lực zoom 2x, cả 2 camera đều có tính năng ổn định Ảnh quang quẻ học. trong khi đấy, V40 tự hào có cụm ba camera, trong đó 1 cảm biến chính 12MP, 1 cảm biến phụ 16MP góc rộng khẩu độ f/ 1.9 & một ống kính tele 12MP khẩu độ f/ 2.4.


cứng cáp, V40 sẽ gây ghi chú hơn đến người tiêu dùng. đặc thù, loại dòng sản phẩm V- của LG luôn quy tụ vào good video, bởi thế không có gì kinh ngạc khi V40 đc trang bị hồ hết các công cụ cần thiết để biến nó thành loại thiết bị di động̣ hoàn hảo để quay video, không hề thua kém “đối thủ” Galaxy Note 9.

Pin Sạc

Về thông số, Galaxy Note 9 có lợi thế hơn cùng Sạc 4000 mAh to hơn. Để so sánh, dung tích Sạc 3300 mAh của V40 có vẻ yếu hơn nhưng kiểm tra thực tiễn lại cho thấy thiết bị có thời lượng không đảm bảo hơn chỉ 15% so cùng "kẻ thù". bên cạnh đó, cả 2 điện thoại cảm ứng đều có công nghệ Sạc Pin nhanh của riêng mình cũng như Pin Sạc không dây!

hy vọng

Việc chi ra số tiền 1000 USD (tương đương 23,2 triệu đồng) cho một mẫu điện thoại thông minh thông minh là quá cao nhưng rõ ràng Galaxy Note 9 đã chứng minh nó xứng đáng Vì sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, tính năng đa dạng và kiểu dáng tuyệt đẹp. Mặt khác, sản phẩm của LG cũng có giá thành tương đương, từ 900 – 980 đô la Mỹ (từ 20,9 – 22,7 triệu đồng) nhưng vẫn không cao hơn quá nhiều. lợi thế to nhất của V40ThinQ chỉ nằm tại cụm ba camera sau!

Chủ đề cùng chuyên mục: