Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
Hoc My xin nhap hoc truong Paradise Valley Unified School District bang Arizona

Phoenix là thành phố lớn nhất ở Arizona và được xếp hạng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Khu vực này là một điểm đến du lịch độc quyền vì bản sắc và văn hóa đặc trưng của nó. Phoenix có tất cả mọi thứ cần thiết cho học viên quốc tế trong lĩnh vực thể thao, giải trí, nghệ thuật, văn hóa và ăn uống. Và nơi đây có một hệ thống trường trung học có tên là Paradise Valley Unified School District. Và sau đây, mỗi người sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Học Mỹ xin nhập học trường Paradise Valley Unified School District bang Arizona” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hồng Hạnh. Dự định trong năm tới, gia đình em muốn cho em sang USA du học bậc trung học và đang tìm hiểu trường ngay tại bang Arizona. Qua đây, anh có thể giới thiệu cho em một trường để tham khảo không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Hồng Hạnh. Anh xin giới thiệu cho em trường Paradise Valley Unified School District bang Arizona.
Giới thiệu về trường
Paradise Valley Unified School District là một hệ thống trường trung học dành cho cả nam và nữ, bao gồm nhiều trường thành viên: Horizon High School, North Canyon High School, Paradise Valley High School và Shadow Mountain High School. Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, còn có rất nhiều khóa học tập để đươc hợp lý với tất cả khả năng của học sinh như K – 12 International Baccalaureatre, Core Knowleage… và còn các lớp học được liên kết từ các trường khác. Hiện tại đang có khoảng 2.200 học sinh đang theo học ở ngay mỗi trường.
Những điểm nổi bật khi theo học ở ngay trường Paradise Valley Unified School District
• Được vinh danh là một trong 1,200 trường tốt nhất ở Newsweek – USA
• Trường trung học xếp thứ 625 trong số 1200 trường trong danh sách và gỡ bỏ lớp học AP, Khóa Danh dự
• Là một hệ thống trường công lập lớn thứ 7 ngay Arizona với bốn trường thành viên ở thành phố xinh đẹp Phoenix, nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ngay tại Mỹ
• Đa dạng các môn học nâng cao và lớp học danh dự dành cho học sinh với hơn 20 chọn lựa khác nhau
• Lớp học Bằng tú tài quốc tế (International Baccalaureate – IB)
• Khóa học về Nghệ thuật đa dạng và độc đáo như: Vẽ kiến trúc, Nhiếp Ảnh, Ẩm thực, Thiết kế thời trang
• Có cấp bằng Lấy bằng cho học sinh đăng ký vào lớp 12
• Thông qua khảo sát, trường đạt tỉ lệ 95% sự hài lòng của cha mẹ khi cho con theo học ngay tại Paradise Valley
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để đươc tìm hiểu về “Học Mỹ xin nhập học trường Paradise Valley Unified School District bang Arizona” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Thanh Nhân. Sau khi được anh giới thiệu về trường Paradise Valley Unified School District, tôi có ấn tượng khá tốt với trường này. Cạnh đây, anh có thể cho tôi biết thêm về khóa huấn luyện ngay trường được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh Thanh Nhân. Dưới đây là các thông tin về chương trình dạy ở trường Paradise Valley Unified School District.
Khóa
Tất cả các trường trung học của hệ thống đều bàn bạc các lớp học nâng cao (AP), danh dự (Honours) và một loạt các hoạt động ngoại khóa và sau giờ học để có thể giữ cho học sinh tham gia.
Ngoại ngữ trường đưa ra gồm có: tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha
Sau khi hoàn tất khóa, học sinh có thể chuyển tiếp vài các trường đại học và cao đẳng như: Đại học Phoenix, Đại học Bang Arizona, Đại học Hàng không Embry Riddle, Đại học Bắc Arizona, Cao đẳng Prescott, Cao đẳng Tây Nam, Đại học Arizona,…
Chi phí học tập năm học 2018 – 2019: 19,950 USD
• Chi phí học tập này bao gồm: Phí cho sinh hoạt như ăn ở, học tập, Chi phí chăm sóc và giám hộ.
• Không bao gồm chí phí: Tất cả các loại hình bảo hiểm.
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Học Mỹ xin nhập học trường Paradise Valley Unified School District bang Arizona” các bạn học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Xin chào anh Bảo Anh, em tên là Thu Ngân. Ngoài những thông tin trên thì em cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất cũng các hoạt động nghệ thuật thể thao ngay trường Paradise Valley Unified School District. Vậy anh có thể giải đáp thắc mắc trên của em được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào Thu Ngân. Sau cùng anh xin giải đáp các thắc mắc của em về cơ sở vật chất và các hoạt động nghệ thuật thể thao ở ngay trường.
Cơ sở vật chất của trường
Paradise Valley Unified School District xây dựng giảng đường 1.000 chỗ ngồi gần đây đã được tân trang lại. Sân vận động bóng đá nhân tạo lớn. Bởi vì Phoenix có thời tiết tuyệt vời quanh năm, tất cả các trường đều có các thiết lập giống như công viên với bàn ăn trưa, ghế dài và khu vực ngoài trời cho sinh viên thư giãn bên ngoài các lớp học giữa các lớp.
Hoạt động nghệ thuật thể thao
Tất cả học sinh được khuyến khích theo đuổi sở thích và đam mê của chúng ta. Vì vậy, trường phổ biến các môn thể thao đồng đội cho tất cả các môn thể thao truyền thống của Hoa Kỳ bao gồm cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, golf, bơi lội, quần vợt, đấu vật…
Chương trình nghệ thuật Paradise Valley đặc biệt ấn tượng, bao gồm các khóa học độc đáo như nghệ thuật ẩm thực, soạn thảo kiến trúc và báo ảnh. Các lớp học tự lựa chọn về nghệ thuật như: Thiết kế, Kiến trúc, Gốm sứ, Nghệ thuật Ẩm thực, Nhảy, Kịch, Thiết kế thời trang, Nghiên cứu phim, Kỹ thuật âm thanh…
Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


Xem thêm: Du hoc Mỹ xin nhập học trường Joy Christian School bang Arizona


Để cập nhật đây đủ thông tin về “Học Mỹ xin nhập học trường Paradise Valley Unified School District bang Arizona” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: