Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!


Thong tin, hoc phi, chuong trinh dao tao va visa du hoc tai truong dai hoc Simon Fraser, Canada


Du học Canada đang trở thành điểm nóng trong lòng các bạn sinh viên trên thế giới đặc biệt đối với du học sinh Việt Nam nhờ chính sách rộng mở hơn. Mặt khác, hiện nay Đất nước Canada tập trung rất nhiều trường đại học uy tín, chất lượng nổi tiếng trên thế giới trong đó không thể không nhắc đến trường đại học Simon Fraser.

Hôm nay các bạn sẽ được tìm hiểu thêm về “Chương trình đạo tạo và visa du học tại trường đại học Simon Fraser, Canada ” qua sự chia sẻ của cô Daisy – Giảng viên Tiếng anh với kinh nghiệm giáo dục trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trong chủ đề “Chương trình đạo tạo và visa du học tại trường đại học Simon Fraser, Canada ” nhé!

Câu hỏi 1: Em đang có dự định đi du học Canada, hiện gia đình em muốn cho em đi du học ở tại Canada vì em có người cô cũng đang sinh sống tại đây. Cô em khuyên nên chọn lựa học tại trường đại học Simon Fraser, tuy nhiên em vẫn chưa nắm rõ thông tin về ngôi trường này. Các Anh/Chị có thể giới thiệu sơ lược những nét nổi bật nhất của trường không ạ? Quốc – 20 tuổi ngay Bình Dương.

Cô Daisy- Giảng viên Anh văn với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:


Rất cám ơn câu hỏi của Thành Phú!

Được sáng lập ra vào năm 1965, ở ngay Vancouver tỉnh bang British Columbia. Hiện trường có 3 cơ sở nằm ở ngay 3 thành phố Burnaby, Vancouver, Surrey với hơn 35,000 các em học sinh đang theo học tại nơi đây bởi uy tín đào tạo giáo dục của nhà trường.
Trường luôn chú trọng sự cân bằng giáo dục đào tạo và nghiên cứu để tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Đặc biệt, những giáo sư có kinh nghiệm giáo dục lẫn kinh nghiệm thực tế tại đại học Simon Fraser sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Với quy mô lớp học nhỏ khoảng 1:12 sẽ giúp thầy cô giáo theo sát các em học sinh từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như lộ trình hợp lý cho từng sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa giúp cho du học sinh phát triển được hết khả năng của mình học đi đôi với làm và giúp cho học viên phát huy được khả năng vốn có của mình.

Những năm qua, tập thể nhà trường cùng các thầy cô giáo và các bạn đã nỗ lực và đạt những kết quả như:

– Trường nằm trong TOP 250 Đại học tốt nhất Thế giới
– Đại học Tổng hợp SỐ 1 ở ngay Canada (theo Macleans)
– Nằm trong TOP 225 Đại học lớn nhất Thế giới (QS World University Ranking)

Để biết thêm thông tin về “Chương trình đạo tạo và visa du học tại trường đại học Simon Fraser, Canada ”, các bạn có thể truy cập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Câu số 2: Qua những thông tin mà em tìm hiểu được thì em thấy trường đại học Simon Fraser là một trường tốt và rất có uy tín. Em muốn được biết thêm về khóa đào tạo giáo dục, học phí của trường như thế nào? Xin nhờ các Anh/Chị tư vấn giúp em. Em xin cám ơn. Ngân hiện 17 tuổi ngay tại Tiên Giang.


Cô Daisy- Cán bộ Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào Ngân. Rất xin cám ơn câu hỏi của em đã gửi đến cho chương trình ngày hôm nay.

Chương trình giáo dụcLớp học của trường:

– Khoa học Xã hội gồm Kỹ sư sinh học, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư hệ thống, Kỹ sư máy tình, Hệ thống phần mềm, Hệ thống thông tin..
– Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm Văn học thế giới, Khoa học chính trị, Khoa học hành vi và xã hội, Tâm lý học, Ngôn ngữ, Con người, Lịch sử, Nghiên cứu toàn cầu, Tiếng Anh, Nghiên cứu Canada – Asia, Nhân học, Kinh tế…
– Kinh doanh gồm Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý nhân sự, Quản trị hệ thống thông tin, Quản lý tổ chức, Marketing,…
– Nghệ thuật gồm Truyền thông và văn hóa, Thiết kế, Nhạc, Chính sách và kinh tế chính trị, Giao tiếp, Xã hội và kỹ thuật, Nghệ thuật truyền thông
– Khoa học sức khỏe: Sức khỏe môi trường, Sức khỏe cộng đồng, Dân số và sức khỏe cộng đồng…
– Khoa học gồm Toán ứng dụng, Khoa học y sinh, Hóa học, Khoa học nguyên tử, Khoa học trái đất
Ngoài ra, phí học tập của trường bao gồm:
– Bậc cử nhân: 16000 – 18000 CAD/ năm.
– Bậc sau đại học từ 4,00, – 6,000 CAD/ năm học tùy theo ngành học các em nhé.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Chào anh. Hiện nay, tôi muốn cho con tôi đi du học ở tại quốc gia Canada. Do đây là lần đầu tôi quyết định cho con du học tại một đất nước xa nên vẫn chưa nắm rõ được các giấy tờ cũng như thủ tục xin visa cho cháu đi du học tại đất nước canada. Thông qua vấn đề này, anh có thể chia sẻ thêm một số thông tin để tôi nắm rõ thêm được không?. Tôi cám ơn anh rất nhiều. Nguyễn Hoàng Phú – 35 tuổi ngay tại Sóc Trăng.

Cô Daisy- Cán bộ Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Xin rất cảm ơn câu hỏi của anh Phú!

Để tiếp nối vấn đề ngày hôm nay thì tôi sẻ chia sẻ thêm thông tin cho anh nắm rõ hơn về những giấy tờ xin visa du học cho các bạn sinh viên để anh nắm rõ hơn thông tin nhé.

Giấy tờ cá nhân bao gồm
– CMND của học viên + cha + mẹ
– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)
– Giấy khai sinh của các em sinh viên
– Giấy đăng ký kết hôn của bạn (nếu đã lập gia đình)
– Hộ chiếu
– Phiếu lý lịch tư pháp số 2
– Hình 4 tấm

Giấy tờ học tập bao gồm:
– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp năm học gần nhất.
– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
– Bằng Anh ngữ tốt nhất
– Các loại văn bằng, giấy khen khác.

Bài tương tự: Danh sách các trường nội trú cao cấp CAIS – sự lựa chọn tốt nhất dành cho học sinh Du học Canada chương trình trung học

Để chi tiết về đây đủ thông tin về “Chương trình đạo tạo và visa du học tại trường đại học Simon Fraser, Canada” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy alo ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01
ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)
Tell : 028.3838 2080 – 0365 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ Chi nhánh NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI

Chủ đề cùng chuyên mục: